Tư vấn dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại tphcm – luatvn.vn

Trong hoạt động của các doanh nghiệp thì kế toán là một phần quan trọng thể thiếu. Dù bạn là doanh nghiệp mới hay thành lập lâu năm; doanh nghiệp lớn hay nhỏ thì luôn cần một hệ thống kế toán đầy đủ, chính xác, an toàn và bảo mật cao. Tuy nhiên để có được hệ thống kế như vậy luôn đòi hỏi cao về đội ngũ nhân sự, kinh phí, hệ thống kế toán tối ưu để có thể thích ứng nhanh với sự thay đổi của luật pháp. Do đó, dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại tphcm đang là phương án hiệu quả, tối ưu cho các doanh nghiệp; đặc biệt các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay. 

tu-van-dich-vụ-ke-toan-trong-goi-gia-re-tai-tphcm
Tư vấn dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại tphcm

Thực tế, đứng trước sự cân nhắc về ngân sách cho chi phí trong doanh nghiệp luôn là vấn đề nan giải với nhiều doanh nghiệp. Tại Luatvn.vn, chúng tôi cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại tphcm. Là đơn vị tư vấn pháp luật uy tín hàng đầu hiện nay trên thị trường, cùng đội ngũ luật sư chuyên môn cao, với quy trình làm việc cụ thể. Chúng tôi tự tin mang tới những giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp trong vấn đề tối ưu chi phí. Mọi thông tin cần tư vấn cụ thể liên hệ tại số hotline 076 338 7788.

Tư vấn chi tiết về dịch vụ kế toán trọn gói tại tpHCM

Với dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại tpHCM sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp có hệ thống kế toán đầy đủ, tối ưu và tin cậy nhất. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ thoải mái hoạt động kinh doanh mà không cần lo lắng đến ghi nhận nghiệp vụ kinh tế phát sinh, sổ sách kế toán, các báo cáo cơ quan nộp thuế. Mọi chứng từ phát sinh của doanh nghiệp sẽ được Luatvn.vn tư vấn kịp thời nhằm tuân theo quy định của pháp luật. 

Tư vấn lên kế hoạch làm việc

Chúng tôi luôn tôn trọng thời gian của khách hàng. Lập kế hoạch làm việc là công việc thực sự cần thiết để mang lại giá trị tối ưu nhất cho khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết về hệ thống kế toán, tài chính và quản trị rủi ro phù hợp nhất cho từng loại hình doanh nghiệp và phương thức hoạt động khác nhau.

Lập kế hoạch thuế, để tối ưu số thuế phải nộp trong khuôn khổ của pháp luật. Tùy vào tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp chúng tôi sẽ tư vấn phương án thuế có lợi nhất trong việc đưa ra các quyết định kinh doanh.

dich-vu-ke-toan-tron-goi-tai-tphcm
Dịch vụ kế toán

Báo cáo kê khai thuế bao gồm

Nhận và kiểm tra chứng từ kế toán: Hóa đơn VAT đầu ra, đầu vào, sổ phụ ngân hàng bảng lương và các chứng từ liên quan. Rà soát, kiểm tra chứng từ đưa ra những phản hồi cần điều chỉnh, bổ sung đến doanh nghiệp.

Kê khai thuế, báo cáo theo quy định pháp luật:  Thực hiện kê khai thuế, báo cáo thuế hàng tháng, quý, báo cáo thu nhập tạm tính, và tình hình sử dụng hóa đơn. Sau đó nộp đến cơ quan thuế theo đúng quy định luật pháp ban hành.

Quyết toán năm: Căn cứ vào tất cả hóa đơn, chứng từ hợp lệ trong năm. Thực hiện định khoản, cân đối doanh thu, chi phí sao cho hợp lý để lên bảng báo cáo tài chính, quyết toán năm.

Ghi chép sổ sách kế toán

  • Sau khi hoàn thành báo cáo quyết toán năm, kế toán thực hiện in các loại sổ chi tiết, nhật ký chung, phiếu chi, thu, xuất, nhập,… và hoàn thành đóng sổ sách và gửi tới doanh nghiệp.
  • Các chứng từ hóa đơn, sổ phụ ngân hàng sẽ được sắp xếp gọn gàng và trả lại doanh nghiệp lưu giữ.
  • Ngoài ra Luatvn.vn sẽ hỗ trợ cách thức lưu sổ sách, truy xuất dữ liệu khi doanh nghiệp cần sử dụng. 

 

Xem thêm: Báo giá dịch vụ kế toán trọn gói tại Luatvn

Luatvn.vn hỗ trợ, xử lý những vấn đề khác

Dịch vụ tư vấn kế toán trọn gói giá rẻ tại tpHCM được chúng tôi thực hiện nhằm giúp doanh nghiệp giảm thiểu  số thuế phải đóng trong khuôn khổ pháp luật. Đồng thời đưa ra những cảnh báo rủi ro tiềm ẩn, cùng doanh nghiệp đưa ra phương án xử lý kịp thời. 

Khi cơ quan thuế kiểm tra, hay thanh tra thuế, chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với cơ quan thuế để giải quyết mọi vấn đề liên quan tới thuế mà doanh nghiệp gặp phải. Ngoài ra dịch vụ kế toán trọn gói tại TpHCM còn hỗ trợ làm báo cáo tài chính, hồ sơ vay vốn ngân hàng.

Trên đây là những thông tin liên quan tới dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại TpHCM. Nếu còn những vấn đề cần hỗ trợ tư vấn, quý doanh nghiệp có thể liên hệ tới văn phòng Luatvn.vn để được tư vấn cụ thể nhất.

Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788