15 Cách tán gái Nhật cô nào cũng thích

Bạn có biết phải làm gì nếu bạn gây rối với một cô gái? Biết vậy thì dễ nhưng chắc chắn bạn có thể làm hưng phấn các cô gái ♡ Mình chỉ sưu tầm những điều đơn giản mà bạn có thể thực hành ngay bây giờ, các bạn tham khảo nhé! Nó phải đọc

Trên đây là tổng hợp 15 cách tán gái mà các tràng trai nên thử, chúc các bạn thành công khi muốn tán một người con gái Nhật.
Nếu Bạn muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hãy liên hệ với chúng tôi số điện thoại hotline/zalo: 0763387788 để có đơn hàng lương cao, chi phí thấp nhất chỉ từ 120tr đến 160tr.

Bạn đã làm cho một cô gái nhói lòng?

Đối với đàn ông, khoảng thời gian được địt nhau với người phụ nữ mình yêu thích khiến tôi rất hạnh phúc. Tuy nhiên, có một sự khác biệt lớn về cảm giác tán tỉnh giữa nam và nữ. Nhiều người đàn ông tưởng tượng tán tỉnh không dẫn đến tình dục, nhưng nhiều phụ nữ lại muốn tự mình tán tỉnh.
Vì vậy, lần này, tôi xin nói về những “tình huống tán tỉnh” khiến các cô gái thích thú! Tất cả chúng đều có thể được đưa vào thực tế ngay bây giờ, vì vậy hãy tham khảo chúng.
tan gai nhat 1

Tôi muốn thử! 15 lựa chọn tán tỉnh khiến các cô gái phát cuồng

Bây giờ, hãy để tôi giới thiệu các hành vi làm cho các cô gái thích thú. Hãy dùng thử.

Thực hành chủ đề Kabedon, Jaw Kui và Sleeve Kuru

Theo sau bức tường don đã trở thành chủ đề nóng trong manga và phim truyền hình, “Jaw Kui” nâng cằm phụ nữ nhanh chóng và “Sleeve Kuru” xắn tay áo từ phía sau khi nấu ăn, v.v. Những cử chỉ của đàn ông khiến phụ nữ phải thốt đã xuất hiện.
Trên thực tế, có rất nhiều người muốn phụ nữ cảm thấy xấu hổ khi ở một mình trong không gian với anh ấy ♪ Đừng ngại, hãy tập nhẹ thôi! Chắc chắn rằng phụ nữ sẽ rung động trước bầu không khí bất thường của bạn.

Giữ một công chúa trong không gian chỉ có hai người

Đây cũng là một kiểu ôm công chúa, được nhiều người yêu cầu vì thời gian tán tỉnh chỉ với hai người. Bởi vì đó là một cái ôm công chúa mà bạn thường không có cơ hội thực hiện, nếu bạn cho đi, người phụ nữ sẽ bị siết chặt vào khoảng cách thông thường với bạn ♪ Điểm lưu ý là đừng bao giờ tỏ thái độ nặng nề.
Nếu bạn không thể ôm một công chúa một cách thông minh, bạn có thể nghĩ rằng tốt hơn là không nên làm điều đó! Nếu bạn hôn trong khi ôm công chúa và bế nó lên giường … Có vẻ như bạn có thể tận hưởng một mớ hỗn độn dày đặc hơn bình thường

Bị đẩy xuống ghế sô pha …

Tình huống bị đẩy ngã xuống ghế sô pha và quan hệ như vậy là hoàn toàn thích hợp để làm cho phụ nữ nhói lên, nhưng nếu bạn dám đẩy nó xuống, hãy thử nói chuyện bình thường hoặc hư hỏng một chút.
Tôi tự hỏi khi nào cô ấy sẽ bị tấn công … Cô ấy sẽ không thể che giấu sự phấn khích của mình trong các cuộc trò chuyện và cử chỉ của bạn trong khi mong đợi một chút ♪ Đó là một trong những tình huống tán tỉnh mà phụ nữ cho rằng lý tưởng nhất là tận hưởng khoảng thời gian cho đến khi bạn mang nó đến tình dục Đó là một!

Ngồi trên người anh ta và rút ruột từ phía sau ♡

Phụ nữ nói rằng họ thích được ôm từ phía sau. Lý do là có cảm giác an toàn và cảm giác được bao bọc hoàn toàn rất thoải mái.
Vì vậy, có rất nhiều phụ nữ cảm thấy rằng tình huống lý tưởng là người đàn ông ngồi bắt chéo chân còn cô ấy ngồi xuống và bị ép từ phía sau. Tôi nghĩ rằng thật tốt khi cùng nhau xem phim, xem TV hoặc nói chuyện sâu sắc hơn một chút. Ngay cả thời gian bình thường hàng ngày như vậy cũng có thể biến thành điều gì đó đặc biệt chỉ với một chút tán tỉnh ♪

Giữ tay trong túi của bạn

Tình huống tán tỉnh mà phụ nữ mong muốn khi bước ra ngoài buổi hẹn hò là “đút tay vào túi đàn ông và nắm tay”! Cảm giác lén lút và đau nhói hơn là nắm tay bình thường, và nó khiến bạn cảm thấy muốn tán tỉnh hơn ♪ Vào mùa đông lạnh giá, bàn tay lạnh giá của bạn sẽ ấm hơn, vì vậy hãy nắm chặt tay và bỏ vào túi. Phụ nữ bị thu hút bởi những người đàn ông có thể vào .

Ngay cả khi bạn đang làm những điều khác nhau, chỉ cần quấn lấy chân của bạn …

Ví dụ, khi dành thời gian ở nhà, anh ấy thường đọc truyện tranh và nói rằng cô ấy đang nghịch điện thoại. Khi đó, phụ nữ nghĩ rằng thật “chán” nếu họ phải xa nhau vì họ đang làm những việc khác nhau.
Khi đó, phụ nữ nên nghĩ rằng “Mình muốn tán tỉnh nhiều hơn”! Vì vậy, chúng ta hãy đến gần hơn một chút và vướng víu chỉ với đôi chân của bạn. Đó là một tình huống lộn xộn mà phụ nữ muốn vướng vào một nơi nào đó trong cơ thể của họ để họ không cản trở nhau ♪

Tắm chungtan gai nhat

Là một tình huống tán tỉnh trong một buổi hẹn hò tại nhà, việc “tắm chung” này là điều khiến phụ nữ thích thú nhất. Nhiều cặp đôi thường không có cơ hội tắm chung, vì vậy bạn có thể cảm thấy sảng khoái và khác hẳn với cảm giác khỏa thân ôm nhau trên giường, điều này sẽ dễ dàng nói chuyện sâu sắc hơn.
Ngay cả khi bạn muốn tắm chung, không có nhiều phụ nữ có thể tắm cùng nhau, vì vậy hãy dẫn đầu từ các chàng trai! Tuy nhiên, một số phụ nữ không thích có thể khỏa thân nhìn thấy ở những nơi sáng sủa, vì vậy cần phải xem xét việc tắt đèn.

Chơi trên giường

Nếu bạn có thể dành cả ngày để lộn xộn trên giường, đó sẽ là một buổi hẹn hò khá thỏa mãn cho một người phụ nữ. Khi bạn nghe thấy giường + tán tỉnh, nó có xu hướng là tình dục như cảm giác của đàn ông, nhưng điều quan trọng là tận hưởng khoảng thời gian tán tỉnh cùng nhau! Hơn nữa, bằng cách làm chuyện ấy trên giường hoặc trên giường, bạn có thể tận hưởng cuộc mặc cả giữa nam và nữ, những người nói rằng nó có vẻ dẫn đến quan hệ tình dục nhưng không ♪

Tôi sẽ cho bạn ăn cơm

Nếu có dịp cùng nhau dùng cơm tại nhà, có thể nói, đút cơm là một màn tán tỉnh khiến chị em thích thú. Phụ nữ đôi khi cho chúng ăn, nhưng thực tế thì họ không thường xuyên cho chúng ăn.
Vì vậy, nó làm cho tôi cảm thấy tươi mới và làm cho tôi cảm thấy ngọt ngào hơn và nó sẽ thú vị hơn bình thường ♪ Bạn cũng nên dùng miệng để nhặt những hạt cơm trên miệng của bạn. Đó là một kỹ thuật tán tỉnh có thể làm ơn bạn ♪

Công khai tại điểm đến du lịch của bạn

Nếu bạn có cơ hội đi du lịch cùng cô ấy, hãy lưu ý rằng bạn sẽ tán tỉnh cô ấy nhiều hơn bình thường. Đối với một người phụ nữ, đi du lịch với anh ta là một sự kiện lớn! Do đó, nhiều người cảm thấy hơi cởi mở.
Ngoài ra, bạn có thể gặp người quen tại điểm du lịch của mình … Bạn không cần phải lo lắng về điều đó, vì vậy bạn không phải lo lắng về ánh mắt của mình nhiều hơn bình thường.
Thỉnh thoảng là một nụ hôn kiểu phương Tây
Tán tỉnh không chỉ là một cuộc giao lưu trực tiếp. Ngoài ra còn có một phương pháp được gọi là nụ hôn ném. Không có nhiều người Nhật Bản hôn nhau, nhưng tôi nghĩ không có gì đáng xấu hổ nếu chỉ có hai người trong số họ. Hãy thử nó với nội dung trái tim của bạn. Đó là kỹ thuật tối ưu mà bạn có thể tán tỉnh ngay cả khi ở xa.
Tuy nhiên, đừng ngại ngùng khi bạn làm điều đó. Nụ hôn mà bạn thực hiện trong khi đang ngại ngùng sẽ khiến những người đang nhìn thấy xấu hổ. Khi bạn làm điều đó, bạn nên làm điều đó với tình yêu và cảm giác thực sự hôn. Tôi nghĩ thỉnh thoảng có tic phương Tây cũng không sao. Không có chuyện cười khi tôi làm điều đó một lần nữa. Nếu cô ấy cười với bạn, đừng ngại ngùng.

Nhìn vào bên trong váy

Nếu cô ấy mặc váy khi ở trong phòng, thật xấu hổ và vui khi thực hiện động tác nhìn trộm vào bên trong váy. Thật xấu hổ nhưng hạnh phúc khi nhìn vào bên trong váy vì cô ấy thấy mình thật hấp dẫn. Tất nhiên, rất khó chịu khi bị người lạ nhìn trộm.
Đó là cách tán tỉnh sử dụng tâm lý của người phụ nữ đang sung sướng khi bạn trai coi mình là đối tượng tình dục. Bạn có thể rơi vào giường như nó vốn có. Ở họa tiết này, ngoài váy, bạn còn có thể nhìn chằm chằm vào thung lũng mà bạn có thể nhìn thấy từ ngực. Cả hai đều là những hành động đáng xấu hổ nhưng hạnh phúc khi bạn trai tôi làm điều đó. Nhìn thấy cô ấy nhút nhát khiến bạn cảm thấy hấp dẫn hơn về mặt tình dục. Hãy thử nó khi bạn đang mặc váy.

Chữa bệnh bằng mát-xa và tán tỉnh khi đang được chữa lành

Nếu cảm thấy mệt mỏi với nhau, bạn nên tận hưởng một hành động tán tỉnh trong khi mát-xa. Trong khi xoa bóp, hôn và ôm sẽ chữa lành vết thương cho bạn theo một cách khác. Nếu làm luân phiên các bạn sẽ chán nhau và skinship đủ kiểu. Mục đích không phải để tán tỉnh ngay từ đầu, mà quan trọng là có rất nhiều skinships. Tôi biết rằng massage là có mục đích, nhưng nếu skinship lâu, tôi không thể ngừng đập.
Tuy nhiên, có một nhược điểm đối với phương pháp này. Có rất nhiều skinship khiến chúng ta trở nên sừng sỏ với nhau, và chúng ta thường gọi chúng là những người đi chung giường vì hòa bình. Nếu điều này xảy ra, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi ngay cả khi bạn massage. Điều đó nói rằng, đó là một điều tốt vì nó làm sâu sắc thêm mối quan hệ của chúng tôi. Ngay cả khi bạn chỉ mát xa, bạn có thể thực hiện rất nhiều động tác skinship, vì vậy chắc chắn rằng bạn sẽ rất hòa hợp với nhau.

Thử đấu vật bằng ngón tay cái

Khác với vật tay, vật tay là một trong những trò chơi mà các cặp đôi có thể chơi được vì không có nhiều tỷ lệ chấp kể cả nam và nữ. Môn đấu vật bằng ngón tay cái này rất khó để đánh bại, vì vậy bạn luôn nắm tay nhau. Hành động nắm tay này có tác dụng rút ngắn thời gian quan hệ giữa hai người. Tôi chắc chắn rằng cảm giác phấn khích sẽ không dừng lại khi chúng tôi đang đấu vật với nhau.
Nhân tiện, ngay cả khi nói rằng không có nhiều tỷ lệ chấp giữa nam và nữ trong môn vật ngón tay cái, nam giới vẫn khá lợi thế vì ngón tay dài hơn. Vì khả năng chiến thắng là rất cao, nên việc người đàn ông thua cuộc sẽ là phản ứng của người lớn. Hoặc bạn có thể dám chiến thắng và nhận được một nụ hôn xứng đáng … Điều này phụ thuộc vào tính cách của đối thủ, vì vậy hãy tự mình quyết định cách chơi trò chơi. Nếu bạn bảo cô ấy hôn cô ấy nếu cô ấy thua cuộc, điều đó có thể tốt vì cô ấy thậm chí còn phấn khích hơn khi làm điều đó.

Gối đầu đường hoàng

Nói đến đường hoàng tán tỉnh, chính là đầu gối tay ấp. Gần đây, ngày càng có nhiều cặp vợ chồng để phụ nữ ngủ trên đùi đàn ông. Có thể là do người đó có thể hôn dưới sự chủ động của đàn ông. Nếu người phụ nữ nhắm mắt thoải mái, chỉ hôn cô ấy mà không cần nói gì. Một nụ hôn bất ngờ khiến cô ấy đập thình thịch.
Bạn cũng có thể sử dụng kỹ thuật từ từ đưa mặt lại gần hơn khi mắt không nhắm. Cô ấy có thể bất giác nhắm mắt lại vì cảm giác bị trêu chọc, nhưng rồi người đau nhói là Max. Hãy hôn nhiều nhất có thể vào lúc đó.

Hấp dẫn rằng bạn muốn tán tỉnh bằng một cử chỉ như vậy! ??

Nó dính vào tôi
Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao cô ấy lại bám lấy bạn khi bạn chỉ có một mình trong phòng? Ngay cả khi bạn đang ngồi trên chiếc ghế dài, tôi nghĩ bạn đã có kinh nghiệm đến gần hơn với chính mình. Đó chắc chắn là một sự hấp dẫn từ những người phụ nữ muốn tán tỉnh!
Tôi đang cố gắng truyền đạt nó bằng một thái độ không cần nói, “Đừng chỉ đọc sách, hãy quan tâm đến tôi!” Nếu bạn cảm thấy hôm nay cô ấy không đến, hãy thử cho cô ấy nghe!
Trên đây là tổng hợp 15 cách tán gái mà các tràng trai nên thử, chúc các bạn thành công khi muốn tán một người con gái Nhật.
Nếu Bạn muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hãy liên hệ với chúng tôi số điện thoại hotline/zalo: 0763387788 để có đơn hàng lương cao, chi phí thấp nhất chỉ từ 120tr đến 160tr.
Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788