Tỉnh Tottori Nhật Bản – vùng đất làm giàu của người lao động

Đất nước Nhật Bản – TỉnhTottori là một tỉnh ở miền Nam Nhật Bản, nổi tiếng với những cồn cát trải dài. Đến với  Tottori, bạn sẽ được trải nghiệm trượt cát và tắm suối nước nóng trong khu vực suối nước nóng đẹp nhất Nhật Bản, cũng như làm hài lòng tất cả mọi người đến đây để có được những con cua tuyệt vời. Còn bạn thì sao? Bạn có muốn khám phá vùng đất này xung quanh thành phố Tottori không? Hãy cùng Luatvn.vn tham quan Tỉnh Tottori Nhật Bản – vùng đất làm giàu của người lao động qua bài viết sau:

Giới thiệu về tỉnh Tottori của Nhật Bản

Huyện Tottori là một quận nằm ở khu vực Trung Quốc của đảo Hnzhou. Thủ đô là một huyện trung tâm Tottori. Đây là tỉnh có dân số thấp nhất Nhật Bản và là tỉnh có GDP thấp nhất Nhật Bản (46/47), nhưng có cồn cát lớn nhất Nhật Bản. Hãy bắt đầu bằng cách xem xét một số thông tin về quận Bird Ước:

Sơ lượt về Tottori

 • Diện tích: 3.507 km2 Lớn thứ 41 ở Nhật Bản
 • Dân số: Khoảng 573.000 người đứng thứ 47/47 tại Nhật Bản
 • GDP bình quân đầu người: 2,33 tỷ yên (khoảng 39 triệu yên/tháng) Xếp hạng 46/47 của Nhật Bản
 • Các thành phố trong quận Tottori (4 thành phố): Thương Cát, Cảng Cảnh, Chim lấy, Gạo
 • Thủ đô: huyện Tottori.
 • Các đặc điểm của chim: chim tình yêu, cá bưởi, hoa lê ngôi sao thứ hai, cây gỗ đốt đại tiên và linh vật của quận Tottori.
 • Khí hậu  Tottori là một tỉnh có khí hậu rất ấm áp, nhiệt độ trung bình toàn huyện khoảng 18 độ C. Đặc điểm khí hậu của chim có thể nói là lượng mưa lớn và lượng mưa lớn quanh năm.

Cơ sở du học tại Tottori

Một số trường đại học ở quận Tottori:
 • Tottori University of Environmental Studies (公立鳥取環境大学)
 • Tottori College of Nursing (鳥取看護大学)
 • Tottori University (鳥取大学)
Các trường tiếng Nhật ở quận Tottori:
 • Trường Kinh doanh Quốc tế Tottori
Các điểm du lịch của tỉnh Tottori: Cồn cát Tottori, Khu kho tường trắng Thương Cát, Vườn Mỹ Gia, Suối nước nóng Tam Triều, Suối nước nóng Hoài Sinh, Lễ hội Núi Sam, Lễ hội Góp, Đường Thủy Mộc Mậu, Biển Tiểu Sơn, Núi Lớn…
Tỉnh Tottori Nhật Bản – vùng đất làm giàu của người lao động

Vị trí địa lý của Quận Totori

Quận Totori giáp với các tỉnh Okayama và Hiroshima, phía bắc giáp biển, phía tây giáp huyện Shimaen, phía đông giáp tỉnh Hyoukai và tỉnh Okayama ở phía nam. Quận Totori nằm ở miền nam Trung Quốc và do đó thuộc về các tỉnh của Trung Quốc. Chưa đầy một giờ từ Totori đến bốn tiểu bang biên giới, nhưng nếu bạn muốn đến Tokyo, bạn phải đi bằng đường hàng không và mất khoảng 1 giờ 15 phút từ sân bay Haneda (Tokyo) đến sân bay Tottori Shachu Conan (Tokyo) Totori.

>>>> Xem thêm: Tỉnh Mie Nhật Bản – Vùng đất huyền bí và thu hút lao động >>>>

Đặc điểm kinh tế của vùng Totori của Nhật Bản

Nền kinh tế của Quận Totori là một sự thịnh vượng nông nghiệp và được vận chuyển đến các thành phố lớn bằng đường thủy. Có những sản phẩm nổi tiếng như lê, laco, hành tây và dưa hấu. Ngoài nông nghiệp, nông nghiệp và thủy sản cũng là một lợi thế của Totori, nhưng sản lượng đánh bắt cá của Totori thấp hơn nhiều so với các khu vực khác, vì dân số của tiểu bang thấp hơn nhiều so với các khu vực khác. Nó mạnh mẽ, nhưng không thể so sánh với các khu vực ven biển khác.
Tottori thủ công mỹ nghệ cũng rất phát triển. Nghệ sĩ, thợ thủ công và thợ thủ công làm việc trong các nhà máy gỗ, gốm, thợ rèn và giấy. Họ là đẳng cấp thế giới và sản xuất các sản phẩm thẩm mỹ với các kỹ năng truyền thống. Có rất nhiều cửa hàng bán các sản phẩm thủ công mỹ nghệ dân gian điển hình của Nhật Bản.

Du lịch tại Quận Totori

Tham quan Tottoli phải bao gồm những cồn cát lớn nhất Nhật Bản và những bãi biển đẹp. Ngoài ra còn có bảo tàng cồn cát đầu tiên trên thế giới, vườn cây ăn quả và bồn tắm nước suối nóng không thể bỏ qua. Tìm một số điểm tham quan nổi tiếng nhất ở Totorri.

Tortori Cồn cát

Cồn cát Totori là một cồn cát khổng lồ được công nhận là di sản thiên nhiên của đất nước. Đây là một trong những cồn cát lớn nhất ở Nhật Bản, 16 km từ đông sang tây và khoảng 2,4 km về phía bắc và phía nam. Sự khác biệt giữa vị trí cao nhất và thấp nhất của cồn cát lên đến 90 mét, vì vậy bạn có thể nhìn thấy Biển Nhật Bản từ độ cao của ngọn núi. Ngắm hoàng hôn trên Biển Nhật Bản từ cồn cát Tottori là một trải nghiệm thú vị và các môn thể thao trượt tuyết cát độc đáo của Tottori là không thể bỏ qua. Đi du lịch.

Tortori Bảo tàng Cát

Bảo tàng Tottorisha là bảo tàng đầu tiên trên thế giới trưng bày các tác phẩm điêu khắc cát. Được xây dựng vào năm 2006, bảo tàng không chỉ nhằm mục đích trưng bày các tác phẩm cát thủ công tuyệt đẹp của cồn cát Tottori xinh đẹp, mà còn để cho khán giả thấy sự quyến rũ và truyền cảm hứng của ngọn núi. Cát này. Các tác phẩm được trưng bày ở đây là một tác phẩm điêu khắc và điêu khắc cát có thể được bảo quản trong một thời gian dài và được làm bằng vật liệu cát cứng.

Núi Daisen

Là vườn quốc gia lớn thứ ba ở Nhật Bản, Dashan là một khu bảo tồn thiên nhiên với nhiều loài động thực vật quý hiếm với 100 cảnh quan tuyệt đẹp và phong phú, đứng đầu danh sách 100 ngọn núi nổi tiếng. Nhìn từ thị trấn Dashan dưới chân núi, ngọn núi được gọi là Núi Bắc, và nhìn từ phía tây bắc, nó có hình dạng nam tính và có hình dạng đẹp, vì vậy nó còn được gọi là Hokivgi (Haki). thời xưa của khu vực này).

Bãi tắm biển Begabin

Đây là một bãi biển hình vòng cung nằm cách bán đảo Yuchiga Hama 20 km về phía tây của thành phố Yoyoshikyo và thành phố Takeshi Iujia. Bãi biển YUHIGA được đánh giá là một trong 100 bãi biển đẹp nhất Nhật Bản và là một trong 100 bãi biển đẹp nhất Nhật Bản với những bãi biển cát trắng và trắng. Đối diện bãi biển cát trắng mềm mại, những ngọn núi hùng vĩ trải dài và có tầm nhìn tuyệt đẹp. Có một suối nước nóng toàn sinh nổi tiếng gần đó, vì vậy hãy đến với chim để ngắm cảnh và muốn ngâm mình trong suối nước nóng, vui lòng đến bãi tắm biển Begabin.

Suối nước nóng Keck

Phong cảnh của Suối nước nóng Keck là niềm tự hào của Suối nước nóng Keck. Với mặt trời mọc vào buổi sáng từ những ngọn đồi hùng vĩ nhuộm màu đỏ của biển xanh, mặt trời mọc ở đây được chọn là một trong 100 mặt trời mọc xinh đẹp của Nhật Bản. Ngoài ra, do sự sắp xếp của đê chắn sóng dẫn đến hiện tượng Tongbolo, cồn cát được bố trí trong nêm và tạo ra một cảnh quan bãi biển rất độc đáo. Đến với Tottori, Suối nước nóng Mitchisheng là khu vực suối nước nóng nổi tiếng nhất cho du khách.

Suối nước nóng Misasa Onsen

Ngoài suối nước nóng toàn sinh, Suối nước nóng Misasa Onsen còn có suối nước nóng hiếm hoi trên thế giới có chứa nguyên tố latone, chúng tôi tự hào. Do hiệu quả chữa bệnh của nó, có rất nhiều khách sạn suối nước nóng không chỉ thu hút khách du lịch, mà còn từ khắp nơi trên đất nước để chăm sóc y tế. Đắm mình trong nước nóng chảy ra từ nguồn và chiêm ngưỡng nước trong xanh. Vào đầu mùa hè, bạn có thể nhìn thấy ánh sáng đom đóm, và vào mùa hè có thể nghe thấy tiếng kêu của con ếch. Vì vậy, trong suối nước nóng nông thôn cổ xưa của Nhật Bản, bạn có thể phục hồi cơ thể và tâm trí của bạn.

Khu vực kho Kurayoshi Shiraki

Nhà kho Kurayoshi White Wall nằm bên bờ sông Tama ở phía bắc núi Ussuki. Con phố được xây dựng dựa trên nguyên mẫu thành phố dưới chân lâu đài Chiến Quốc. Được chỉ định là một khu bảo tồn kiến trúc truyền thống quan trọng, nó được đánh giá là một trong 100 cảnh quan và cảnh quan tuyệt vời. Vùng đất lịch sử xinh đẹp của Nhật Bản. Nếu bạn đi du lịch đến Totori, bạn nên đi đến Kurayoshi.

Ẩm thực Totori

Totori nổi tiếng với một loạt các sản phẩm nông nghiệp, một trong số đó là lê Totori, mà tôi nhớ lần đầu tiên nếm thử nó. Totori tatara Bagani là đặc sản tốt nhất trong đám tang, ngoài lê, còn có mì ramen xương bò và lễ hội bia, bạn chắc chắn sẽ “ăn uống” khi bạn đến nơi này.

Lê Tottori

Lê ở quận Totori là một thương hiệu nổi tiếng trên toàn quốc. Hương vị tươi mát, độ ngọt lan truyền trong miệng, đủ để bạn ăn mãi mãi. Nếu bạn muốn vui chơi trong vườn, một số khu vực mà du khách có thể ghé thăm trực tiếp, chọn và ăn lê. Ngoài lê tươi, còn có kem lê phải ăn khi đến Totori.

Cua hoàng đế Tottori

Quận Tottori nổi tiếng với câu cá, nổi tiếng nhất trong số đó là cua lá thông. Bạn có thể thưởng thức thịt chắc chắn của Tottori taratara Bagani và hương vị của hàu tuyệt vời. Mùa đánh bắt cua là mùa đông sóng cao ở Nhật Bản, nhưng cua lưu trữ chất béo để chịu được nhiệt độ thấp của mùa đông, ăn thịt cua trong mùa này rất nhiều dầu mỡ và ngon.

Mì ramen xương bò Totori

Nếu bạn đến các thành phố như Kurayoshi, Bắc Ái và trung tâm hạt Totori, nó rất ngon, vì vậy hãy thử mì ramen xương bò. Mì ramen làm từ súp xương bò được đặc trưng bởi cảm giác sảng khoái sau khi ăn. Một số người có thể ngạc nhiên trước hàm lượng chất béo của súp mì, nhưng mì ramen đơn giản, sử dụng các thành phần truyền thống, đã được yêu thích từ thời cổ đại.

Du học tại Tottori tại Nhật Bản năm 2022

Năm ngoái, quận Totori đang thiếu hụt nguồn nhân lực và đã áp dụng nhiều chính sách để thu hút nhân tài từ các tỉnh khác, đặc biệt là người nước ngoài. Vì vậy, năm ngoái nhiều sinh viên quốc tế đã học tập tại đây. Bạn có thể chọn một trong ba trường đại học với các ngành nghề khác nhau: du lịch, quản lý, nông nghiệp, cơ khí, điều dưỡng và y học. Nếu bạn chọn Tottori làm điểm đến du học của mình, bạn có thể tham khảo một số trường đại học ở Totori. Tỉnh Tottori Nhật Bản – vùng đất làm giàu của người lao động và du học sinh Việt Nam.
Một số trường đại học ở Toto lý, Nhật Bản:
 • Đại học Môi trường Tottori (Đại học Môi trường Tottori công lập)
 • Trường Điều dưỡng Tottori
 • Đại học Tottori
Các trường tiếng Nhật ở Quận Totori:
 • Trường Kinh doanh Quốc tế Miko
Tỉnh Totori có nhiều lợi ích như chi phí sinh hoạt thấp và công việc bán thời gian, và chắc chắn nhiều sinh viên Việt Nam đã được lựa chọn khi học tập tại Nhật Bản. Nếu bạn muốn đăng ký học tập tại Nhật Bản vào tháng 4 năm nay tại khu vực Totori, hãy liên hệ ngay với Luatvn.vn để biết thông tin mới nhất, ưu đãi hấp dẫn nhất và quan trọng nhất là tư vấn miễn phí.
Tỉnh Tottori Nhật Bản – vùng đất làm giàu của người lao động

Xuất khẩu lao động Nhật Bản của Totori

Như đã đề cập trước đó, tỉnh Totori của Nhật Bản là một thế mạnh trong nông nghiệp, thủy sản và nuôi trồng thủy sản. Quận Tottori có nhiều thực tập sinh hàng năm tham gia vào các ngành công nghiệp chủ chốt như nông nghiệp, chế biến thực phẩm và chế biến thủy sản.
Trong những năm gần đây, số lượng lao động đăng ký làm việc tại Nhật Bản tại Totori cũng tăng lên đáng kể, chứng tỏ sức hấp dẫn của khu vực đối với người lao động Việt Nam. Nếu bạn muốn đăng ký làm việc tại Totori, hãy gọi cho Luatvn.vn ngay lập tức để được tư vấn miễn phí và đăng ký trực tuyến mà không cần phải đi xa.

Bài viết trên đây của Luật VN đã cung cấp cho quý khách hàng về Tỉnh Tottori Nhật Bản – vùng đất làm giàu của người lao động. Nếu quý khách hàng có câu hỏi  cần hỗ trợ về những vấn đề khác liên quan đến pháp luật, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline/zalo: 076.338.7788 để được giải đáp mọi thắc mắc. Xin cảm ơn!

Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788