Aichi Nhật Bản có gì đặc biêt?

Flag of Aichi Prefecture.svg Aichi Nhật Bản có gì đặc biêt? Là tỉnh lớn của Nhật Bản một trong những tỉnh có số lượng lớn thực tập sinh Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại đây, Aichi là một trong những nơi thích hợp nhất để làm việc ở nước ngoài cũng như du học.

Mục lục

Đặc điểm địa lý của Aichi

 • Nagoya: Đây là thành phố lớn thứ tư và là thành phố thịnh vượng thứ ba ở Nhật Bản. Nằm trên bờ biển Thái Bình Dương, ở vùng Chubu của trung tâm Honshu, đây là trung tâm hành chính của tỉnh Aichi và là một trong 15 đô thị quốc gia của Nhật Bản.
 • Vùng Chubu:  (hoặc vùng trung tâm) của Nhật Bản (中部ちゅうぶ地方ちほう Chūbu-chihō?) là một trong chín vùng địa phương của đất nước. Khu vực này bao gồm chín tỉnh miền trung của Honshu: Aichi, Fukui, Gifu, Ishikawa, Nagano, Niigata, Shizuoka, Toyama và Yamanashi. Địa hình của khu vực này được đặc trưng bởi những ngọn núi cao gồ ghề. Ngọn núi cao nhất trong toàn khu vực và cả ở Nhật Bản là núi Phú Sĩ.
 • Khu vực Chubu bao gồm ba tiểu vùng: Hokuriku (giáp biển Nhật Bản), Chuokogen (cao nguyên ở trung tâm của đất nước) và Tokai (giáp Thái Bình Dương).
 • Honshū: Là đảo lớn nhất của Nhật Bản.
 • Về phía đông, tỉnh này giáp tỉnh Shizuoka.
 • Về phía tây, tỉnh này giáp tỉnh Mie
 • Về phía bắc, nó giáp Nagano và Gifu. tỉnh
 • Phía Nam giáp Thái Bình Dương
 • Tỉnh có điều kiện giao thông vô cùng thuận tiện, đặc biệt có 2 sân bay là sân bay quốc tế Chubu ở Tokoname và sân bay Nagoya.

aichi

Một số thông tin chung về tỉnh Aichi.

Nó được thành lập bởi sự sáp nhập của ba tỉnh cũ, Owari, Ho và Mikawa. Năm 1871, Owari đổi tên thành tỉnh Nagoya. Năm 1872, tỉnh Nagoya đổi tên thành tỉnh Aichi, sau đó tỉnh Nukuta được sáp nhập vào tỉnh này.
 • Tiếng Nhật: – Huyện Ái Chi
 • Diện tích: 5.173 km²
 • Dân số: 7,553 triệu người (thống kê ngày 1 tháng 10 năm 2019)
 • Chính quyền: 35 thành phố trong đó Nagoya là thủ đô, 10 tỉnh, 24 thị trấn và 2 làng
 • Thời tiết: Khí hậu ôn hòa, mùa hè khá nóng
 • Đặc điểm kinh tế: chủ yếu là xây dựng, may mặc, nông nghiệp, thực phẩm…
 • Các điểm tham quan: Lâu đài ở Nagoya, Okazaki, Toyohashi và Inuyama., Bảo tàng Kiến trúc Ngoài trời Meiji Mura, Nhà máy ô tô Toyota, Công viên Khỉ ở Inuyama, v.v.
 • Biểu tượng của tỉnh: Cú Konohazuku, tôm Nhật Bản, hoa Én và cây phong Hananoki

Người dân địa phương nói rằng cái tên “Aichi” xuất phát từ một bài thơ được viết bởi nhà thơ Takechi Kurohito trong tập thứ ba của tuyển tập thơ Man’yoshu (“Một tập thơ”). nổi tiếng ở Nhật Bản.

Khí hậu và thời tiết.

Khí hậu ôn hòa do ảnh hưởng của dòng hải lưu Kuroshio từ Thái Bình Dương. Tuy nhiên, vào mùa hè, một số thành phố sau đây có nhiệt độ khá cao:
 • Nagoya
 • Okazaki
 • Toyohashi
Vào mùa đông, nhiệt độ thấp nhất giảm xuống còn 1 độ C. Lượng mưa hàng năm ở đây tương đối lớn so với các tỉnh lân cận và bán đảo xung quanh.

Đặc điểm kinh tế Aichi

Phát triển công nghiệp mũi nhọn 

 • Ở Aichi, có rất nhiều tổ chức và tập đoàn cạnh tranh toàn cầu tham gia vào các lĩnh vực sản xuất và công nghệ môi trường. Chúng tôi tin tưởng rằng sự phát triển toàn cầu tích cực của họ sẽ không chỉ mang lại lợi ích cho khu vực địa phương, mà còn đóng góp đáng kể cho nền kinh tế và xã hội thế giới.
 • Sau khi ký kết các hiệp định đối tác kinh tế toàn diện với Việt Nam và Giang Tô, Trung Quốc (một trong những quốc gia chị em của Aichi), tỉnh hiện đang hỗ trợ các tập đoàn thâm nhập thị trường quốc tế. Aichi đặc biệt công nhận các công ty xuất sắc trong lĩnh vực sản xuất thông qua dự án “Chất lượng Aichi”, cung cấp hỗ trợ PR cho các bài thuyết trình tại các triển lãm và hội chợ thương mại ở Nhật Bản và nước ngoài. .

Trong khi đó, Aichi đặt mục tiêu đạt được sự hội nhập mạnh mẽ hơn nữa trong các ngành công nghiệp ô tô, hàng không vũ trụ và máy công cụ trên diện rộng của mình bằng cách sử dụng ba văn phòng ở nước ngoài (Paris, San Francisco và Thượng Hải) để thu hút các doanh nghiệp nước ngoài đến tỉnh, cũng như áp dụng các hoạt động Sáng kiến Greater Nagoya (GNI) để thu hút các tập đoàn, công nhân và công nghệ tốt nhất mà thế giới cung cấp.

 • Chúng tôi cũng đã thành lập Trung tâm tiếp cận kinh doanh quốc tế Aichi-Nagoya (I-BAC) để cung cấp thông tin và tư vấn mà các công ty nước ngoài cần khi mở rộng sang Aichi.
 • Trong những năm gần đây, nước ngoài ngày càng thể hiện sự quan tâm đến thực phẩm Nhật Bản, và khi sự phổ biến của nó tăng lên, nhu cầu về các sản phẩm nông nghiệp của Nhật Bản cũng tăng lên. theo. Aichi, cũng là một trong những nhà lãnh đạo nông nghiệp của Nhật Bản, đang tích cực tập trung vào việc thúc đẩy xuất khẩu nông sản theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như hợp tác với các nhà sản xuất để giới thiệu các sản phẩm mới. nông sản chất lượng cao, an toàn tại các hội diễn thương mại nước ngoài.

Ngành công nghiệp thế hệ tiếp theo.

 • Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về máy bay trong tương lai, khu vực Aichi đang tham gia vào một dự án quốc tế chung để phát triển máy bay chở khách Boeing 787 thế hệ tiếp theo và đang làm việc trên MRJ (Mitsubishi Regional) Jet, một máy bay phản lực chở khách. máy bay có sức chứa 70-90 hành khách. Các tên lửa nội địa H-II.A và H-II.B cũng được sản xuất tại Aichi. Trong tương lai, chúng tôi hy vọng hàng không vũ trụ sẽ đứng bên cạnh ngành công nghiệp ô tô ở cốt lõi của ngành công nghiệp khu vực. Tỉnh đặt mục tiêu trở thành một trung tâm cho ngành công nghiệp hàng không vũ trụ, nơi thiết kế, phát triển, sản xuất, bán và bảo trì đều được thực hiện.
 • Trong bối cảnh xã hội già hóa nhanh chóng của Nhật Bản và sự quan tâm ngày càng tăng đối với sức khỏe, các lĩnh vực liên quan đến sức khỏe và tuổi thọ – thiết bị y tế, thiết bị hỗ trợ và y học tái tạo – dự kiến sẽ chứng minh sự tăng trưởng đáng kể. Khu vực Aichi đã thu hút nhiều thành viên của ngành y tế và phúc lợi, các doanh nghiệp kinh doanh máy móc và thiết bị liên quan đến sức khỏe, và thậm chí các tập đoàn tham gia nghiên cứu và sản xuất trong lĩnh vực này. lĩnh vực y học tái tạo. Ngoài ra, các nhà nghiên cứu tại Trung tâm Lão khoa và Lão khoa Quốc gia của Aichi, cơ sở y tế duy nhất ở Nhật Bản dành riêng cho chủ đề tuổi thọ, đang thúc đẩy nghiên cứu của họ về công nghệ y tế. Những người tiên phong.

Trong các ngành công nghiệp sản xuất này, có một nhu cầu rõ ràng về đổi mới công nghệ ở cấp độ nano. Aichi, tiếp tục dẫn đầu ngành công nghiệp của Nhật Bản, đang thành lập một “Trung tâm tri thức”, một trung tâm để tạo ra và phổ biến các kỹ thuật sản xuất thế hệ tiếp theo. Trung tâm Tri thức cung cấp một nơi để sản xuất, giáo dục và chính phủ đoàn kết trong nghiên cứu và phát triển chung, hỗ trợ phát triển nghiên cứu, cung cấp một cơ sở ánh sáng thống nhất – cần thiết cho nghiên cứu và thử nghiệm tiên tiến trong công nghệ nano và các lĩnh vực khác – và hợp tác với các trường cao đẳng và đại học địa phương, khuyến khích nghiên cứu công nghệ liên quan đến các sản phẩm và vật liệu giá trị gia tăng cao.

Tỉnh Aichi có một nền kinh tế khá phát triển, một mặt bảo tồn truyền thống, mặt khác phát triển công nghiệp. Tại thành phố Nagoya, các tập đoàn lớn như Asahi, Toyota, Nikko và Mitsubishi, v.v. đang liên tục mở rộng quy mô hoạt động.

Các ngành nghề chính tại Aichi bao gồm:

Ngành nghề truyền thốngCông nghiệp
Nhuộm vảiXây dựng
Làm bút lông, đồ dùng trà đạoGia công cơ khí
Đá quýLàm sắt, hàn xì
Du lịch địa phươngMay mặc

Nơi đây hàng năm thu hút một lượng lớn sinh viên và người lao động quốc tế đến sinh sống, học tập và làm việc. Dự kiến tăng trưởng hàng năm lên tới 2%.

Chi phí sinh hoạt và mức lương tối thiểu.

>>>> Xuất khẩu lao động Nhật Bản chi phí rẻ chỉ với 30tr đến 130 tr >>>>

 • Mức lương cơ bản tại tỉnh Aichi ở mức 926 yên/giờ. Mức lương này được công bố vào tháng 10 năm 2019, áp dụng cho cả người nước ngoài đang làm việc tại đây.
 • Chi phí sinh hoạt, giá cả lương thực thực phẩm tại tỉnh Aichi đều ở mức trung bình, không hề đắt đỏ như ở các tỉnh, thành phố lớn.
Đồ dùng thiết yếuBảng giá
Thực phẩm
Gạo350 – 800 Yên/Kg
Rau100 – 250 Yên/Kg
Thịt, cáThịt heo: 160 Yên/ 100 Gram
Thịt gà: 110 Yên/ 100 Gram
Cá: 300 Yên/ 100 Gram
Bữa ăn thông thường500 – 1200 Yên/bữa
Gia vịĐường, muối: 190 Yên/Kg
Nước mắm: 420 Yên/ chai 350ml
Vật dụng cá nhânQuần áo
Áo sơ mi, quần Jeans: 1000 – 4000 Yên/chiếc
Áo khoác: 2000 – 6000 Yên/chiếc
Tất chân: 100 Yên/đôi
Giày: 2500 Yên/đôi
Xe đạp5000 – 20.000 Yên/chiếc
Đồ điện tử
Máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóngMới: 19.000 Yên
Cũ: 4000 – 7000 Yên
Nồi cơm điên, quạt máyTừ 2000 Yên – 10.000 Yên

Điểm thu hút khách du lịch.

Tỉnh Aichi của Nhật Bản có nhiều điểm du lịch nổi tiếng, thu hút sự ghé thăm của đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước. Hầu hết những nơi này là những công trình gắn liền với dấu tích lịch sử, với phong cách cổ xưa, v.v. Ngoài ra còn có các công trình phục hồi và tái thiết hoài cổ.

Một số địa điểm có thể bao gồm:

 • Bảo tàng Kiến trúc Ngoài trời Meiji Mura ở Inuyama, nơi các tòa nhà cổ từ thời Meiji và Taisho được bảo tồn, và sảnh của Khách sạn Hoàng đế được thiết kế bởi Lloyd Wright.
 • Nhà máy sản xuất ô tô Toyota tại thành phố Toyota. Tại đây, du khách sẽ được tham quan và theo dõi quy trình công nghệ sản xuất ô tô nổi tiếng của Toyota.
 • Công viên khỉ ở Inuyama với nhiều loài khỉ khác nhau được bảo tồn và nuôi dưỡng.
 • Lâu đài ở Nagoya, Okazaki, Toyohashi và Inuyama.
Trước hết, hoa mận thực sự là loài hoa báo hiệu mùa xuân đang đến với Nhật Bản, chứ không phải hoa anh đào như mọi người thường nghĩ. Mặc dù hoa anh đào được biết đến nhiều hơn, nhưng ở mọi lứa tuổi, hoa mận luôn được tôn kính hơn hoa anh đào. Hoa mận tượng trưng cho triết lý và giá trị của đức hạnh, hy vọng, kiên nhẫn, vẻ đẹp và sự tinh khiết. Dưới đây là những điểm ngắm hoa mận nổi tiếng.

Sở thú và vườn bách thảo Higashiyama.

Vườn thực vật rộng lớn của Nagoya này là nơi sinh sống của hơn 7.000 loài thực vật. Tất nhiên, Hoa mơ cũng là một trong số đó. Bên trong vườn thực vật, có hai khu rừng mơ được gọi là thung lũng hoa mận và đồi hoa mận. Cả hai khu rừng có tổng cộng hơn 200 cây với 20 giống mai khác nhau. Có hai vườn mận trong Vườn Bách thảo. Ume-no-Tani, hay Thung lũng Plum, và Ume-no-Oka, hay Đồi Plum. Cả hai lùm cây đều có 20 loại mận, và hơn 200 cây mận.

hoa mo 1

Ngoài rừng mơ, còn có một khu vườn truyền thống lớn của Nhật Bản trong khuôn viên. Có một ngôi nhà mái tranh hình chữ A kiểu gassho truyền thống ban đầu đã được di dời khỏi Di sản Thế giới – Làng lịch sử Shirakawa-go – ở đây. Chưa kể, bên trong khu vườn còn có một nhạc viện theo phong cách cổ điển được chỉ định là Tài sản văn hóa quan trọng, một mình rất đáng để bạn dành thời gian để ghé thăm Vườn thú và Vườn Bách thảo. Đó là Higashiyama rồi.
nha san

Công viên trái cây Togokusan Fruit Park.

Công viên trái cây Togokusan là một cơ sở học tập và giải trí nông nghiệp ngoài trời nổi tiếng nằm dưới chân núi Togokusan – đỉnh núi cao nhất của Nagoya. Ngoài tính năng của cây ăn quả nhiệt đới với “Orchard” được trồng với 15 loại cây, nó còn có một phòng trưng bày giới thiệu các loại trái cây khác nhau, một góc câu cá, một khu vườn truyền thống của Nhật Bản, luống hoa theo mùa và các nhà hàng và cửa hàng cho bạn mua sắm.
Bên trong khu vườn ở đây được trang trí bằng hơn 200 cây mai của 21 giống với màu trắng, đỏ, v.v.
cv

>>>> Xuất khẩu lao động Nhật Bản chi phí rẻ chỉ với 30tr đến 130 tr >>>>

Trung tâm nông nghiệp thành phố Nagoya – Dela Farm

Vườn mận lớn nhất ở Nhật Bản là khu vườn nằm ở Trung tâm Nông nghiệp thành phố Nagoya. Có khoảng 12 giống mai đỏ và trắng được trồng ở đây, với gần 700 cây mận khóc bao phủ mặt đất.

nong nghiep

Công viên Tsurumai

Công viên Tsurumai nằm ở phía trước ga JR Tsurumai. Là một trong những công viên đầu tiên ở Nagoya, công viên này được xây dựng vào năm 1909 và được bình chọn là một trong 100 điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất ở Nhật Bản. Công viên Tsurumai ban đầu là một sở thú. Đây là một trong những nơi phổ biến nhất ở Nhật Bản để kỷ niệm hoa – một yêu thích văn hóa lâu đời của Nhật Bản. Khi đó, những bức tranh màu xanh lá cây sẽ được trải dưới những bông hoa thiêng liêng, chia bãi cỏ thành các nhóm nhỏ, và giữa những cành hoa tinh tế đó, tiếng cười của những người ngắm hoa sẽ được lắng nghe. Thưởng thức nhiều món ăn và đồ uống ngon.
Trong lễ hội hoa, cây cối tại Công viên Tsurumai sẽ được thắp sáng vào ban đêm, để du khách có thể tận hưởng phong cảnh tuyệt đẹp cả ngày lẫn đêm. Ngoài ra còn có các quầy hàng thực phẩm và đồ uống nhộn nhịp nằm gần nhau, và nhiều sự kiện khác được tổ chức.
Hoa anh dao

Sông Yamazaki

Quận Mizuho của thành phố Nagoya cũng có một trong số 100 điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất ở Nhật Bản, dài khoảng 2,8km dọc theo cả hai bờ sông Yamazaki, từ cầu Ishikawabashi đến cầu Aratamabashi, với hơn 2,8 dặm. 600 cây anh đào Someiyoshino cực kỳ quý giá và được đánh giá cao. Hoa dày đặc, đám đông đông đúc, tất cả dường như đang cố gắng thức dậy từ một giấc ngủ mùa đông.

Yamazaki

Lâu đài Nagoya.

Ở đâu có lâu đài, phải có hoa anh đào. Đẹp nhưng ngắn ngủi, vì vậy mọi người thường ví hình ảnh thanh lịch của một bông hoa anh đào phai nhanh chóng với một samurai. Hoa anh đào cũng là một loài hoa phổ biến tại các dinh thự samurai, tất nhiên Lâu đài Nagoya là một trong số đó. Khắp nơi xung quanh lâu đài như khu vực gần tháp lâu đài, khắp khu vườn, dọc theo hào, xung quanh nhà hát Noh, có bóng dáng của hoa anh đào với khoảng 1000 cây anh đào nằm rải rác, và trong số đó có 10 giống anh đào nổi tiếng như Someiyoshino, Shidarezakura, v.v.

Nagoya

Đền Nagoya-jinja

Đền Nagoya-jinja nằm ở phía nam của con hào bên ngoài lâu đài Nagoya là một ngôi đền cổ liên quan đến gia tộc Oda và người kế vị của nó – gia tộc Tokugawa hùng mạnh – đã từng cai trị vùng đất Nagoya này! Vào mùa xuân, khuôn viên của ngôi đền và đền Toshogu liền kề trở nên sống động.

Nagoya jinja

Lâu đài Inuyama

Dọc theo bờ kè của sông Kiso và bên trong khuôn viên của Kho báu Quốc gia – Lâu đài Inuyama – có khoảng 400 cây hoa anh đào. Tháp nhìn mộc mạc của một lâu đài samurai đứng cao trên nền hoa anh đào tinh tế sẽ cho bạn những bức ảnh tuyệt đẹp.

Inuyama

Công viên Tennogawa Tsushima và vùng xung quanh

Không chỉ được biết đến với lễ hội thắp sáng đèn lồng vào mùa hè, thành phố Tsushima còn nổi tiếng với điểm ngắm hoa tử đằng tuyệt đẹp. Từ cuối tháng 4 đến đầu tháng 5 hàng năm, lễ hội hoa tử đằng Owari Tsushima Fuji Matsuri được tổ chức trong công viên. Với chiều dài 275m và diện tích khoảng 5034m2, lưới mắt cáo hoa tử đằng tại Công viên Tennogawa – nơi tổ chức lễ hội – sẽ được bố trí ngay phía trên du khách với nhiều loại, chiều dài, hình dạng và màu sắc khác nhau. . Và trong lễ hội, giàn hoa tử đằng sẽ được thắp sáng vào ban đêm để du khách có thể thưởng thức thêm vẻ đẹp của loài hoa này.

Tennogawa Tsushima

Công viên Meijo.

Nằm ngay phía bắc lâu đài Nagoya và trải dài từ cổng phía đông của lâu đài Nagoya đến công viên giải trí phía nam công viên Meijo, là hành lang hoa tử đằng tráng lệ với tổng chiều dài 660m và rộng khoảng 3300m2. 85 cây hoa tử đằng của 9 giống khác nhau được trồng cẩn thận. Đến nơi này, từ từ tản bộ dưới những cành cây xanh mướt, trong khung cảnh với hào nước và bức tường đá được xây dựng cách đây hơn 400 năm, và ngắm nhìn những bông hoa tử đằng tuyệt đẹp rơi trước mặt bạn. mắt. Trên hết, bạn có thể thưởng thức phong cảnh này hoàn toàn miễn phí!

Meijo

Đặc sản của tỉnh Aichi Nhật Bản.

Cánh gà chiên Tebasaki.

Tebasaki là một món ăn nổi tiếng của Nhật Bản đến từ Nagoya, tỉnh Aichi. Nhiều người cũng nghĩ rằng sẽ là thiếu khi đi du lịch đến Aichi mà không thưởng thức món ăn cánh gà rán độc đáo này. Món ăn truyền thống giòn với nước sốt ngọt và mặn với sự kết hợp của tỏi, gừng và hạt tiêu đen. Mang theo gà ngon Tebasaki, cay và kích thích vị giác.

Tebasaki

Du khách đến Aichi thưởng thức món ăn này đều nói rằng họ thích thực tế là cánh gà vẫn còn xương thay vì rút lui như các nhà hàng thức ăn nhanh khác. Ẩm thực Nhật Bản luôn rất tinh tế, cho ra những món ăn bổ dưỡng nhưng vẫn thỏa mãn.
Bạn có thể thưởng thức Tebasaki tại các nhà hàng gần lâu đài Nagoya hoặc một chuỗi các quán rượu izakaya nổi tiếng của Nhật Bản. Trong thời tiết mùa đông lạnh giá của Nhật Bản, sẽ thật tuyệt vời khi có những món ăn giòn, thơm với một ít rượu sake ấm áp.

Miso đỏ

Súp Miso có vô số lợi ích sức khỏe mà người Nhật đã tin tưởng và sử dụng trong hàng trăm năm. Miso cũng là một món ăn Nhật Bản có thể được phục vụ với bất kỳ món ăn nào trong bất kỳ bữa ăn nào. Không giống như miso thông thường, miso đỏ được ủ trong khoảng 4-5 tháng. Do đó, các chất dinh dưỡng của chúng được giữ ở mức cao, cực kỳ có lợi cho sức khỏe.

Du lịch Aichi, bạn không thể bỏ qua món súp miso hạt dẻ với hương vị hấp dẫn và chất béo mà ai cũng yêu thích. Ăn miso đỏ vào buổi sáng, bạn sẽ cảm nhận được sự tinh tế của hương vị và sự ấm áp lan tỏa khắp cơ thể.
Trong thành phần của súp miso còn có đậu phụ – món ăn bổ dưỡng nhất ở Nhật Bản. Thoạt nhìn, món súp trong suốt có vẻ đơn giản và không có nhiều nguyên liệu như các món ăn Nhật Bản khác. Nhưng so với việc sử dụng, súp miso đỏ là một phép lạ khi nó có thể cung cấp vitamin B, hỗ trợ tiêu hóa, cung cấp các axit amin thiết yếu để tạo ra protein và đặc biệt là giảm nguy cơ ung thư vú. Tuyến tiền liệt…

Miso Đo

Miso Katsu

 • Nhắc đến miso, món ăn tiếp theo được gợi ý khi đi du lịch Aichi là Miso Katsu. Katsu là món gà rán được người dân và du khách trên khắp Nhật Bản yêu thích và thưởng thức. Ở Aichi, những lát thịt mềm được rưới nước sốt miso đậm đà tạo nên sự kết hợp ngon miệng.
 • Miso Katsu Yabaton cho đến nay là nhà hàng nổi tiếng nhất với các chi nhánh nằm rải rác trên khắp đất nước. Tuy nhiên, ở tỉnh Aichi có vô số nhà hàng nổi tiếng khác phục vụ Miso Katsu.
 • Khi bạn có cơ hội trò chuyện với người dân địa phương, bạn sẽ biết nhiều hơn về các nhà hàng ngon đáng ngạc nhiên. Ví dụ, Ramuchii – nơi kiến trúc có tông màu tối. Tuy nhiên, đằng sau hình ảnh này là một công thức cho Miso Katsu làm say đắm thực khách với một số hành lá và rau lá độc đáo.

Katsu

Hitsumabushi.

Nếu bạn muốn thưởng thức ẩm thực Nhật Bản với hương vị truyền thống, đừng ngần ngại chọn Hitsumabushi ngay lập tức. Đây là món ăn gồm cơm trắng dẻo phủ lươn nướng thơm lừng.
Thông thường, để ăn Hitsumabushi bạn sẽ trải qua 3 bước cơ bản. Đầu tiên, thưởng thức hương vị ban đầu của thịt lươn. Sau đó, thêm gia vị bao gồm wasabi, nước sốt dựa trên hành tây và rong biển để có thêm hương vị. Đến bước 3, thêm nước sốt để đậy nắp hộp và bắt đầu thưởng thức món súp đặc thơm ngon. Sanpaku – nằm trong khoảng cách đi bộ từ ga Kanayama, là một nhà hàng nổi tiếng cung cấp trải nghiệm Hitsumabushi hấp dẫn.

Hitsumabushi

Chikuwa

Các xiên màu trắng và nâu giống như thân tre thường được dịch là “xiên cá”. Mặc dù không hoàn toàn hấp dẫn khi lần đầu tiên thưởng thức. Nhưng xiên bánh cá rất ngon khi ăn với Oden – một món súp tuyệt vời để thưởng thức vào mùa đông Nhật Bản.
Chikuwa được làm bằng cách gói bột cá bằng một thanh tre mỏng nhỏ. Sau đó, xiên bánh cá này sẽ được hấp. Khi đi từ Aichi đến Toyohashi, bạn sẽ tìm thấy Chikuwa tại ga Toyohashi để bạn có thể ăn uống và di chuyển tự do.
Tỉnh Aichi là nơi có nhiều điểm tham quan hấp dẫn để bạn chiêm ngưỡng. Đồng thời, du lịch Aichi cũng cung cấp nhiều món ăn Ngon của Nhật Bản cho du khách thưởng thức.
Chikuwa

Đến với Aichi, du khách thường được thưởng thức nhiều món ăn vặt thú vị như:

Kishimen: Kishimen là một biến thể độc đáo của mi Udon với sợi mì dài và phẳng, được làm bằng cách chồng chéo nhiều lớp, vì vậy khi ăn, nó có vị giòn đặc trưng.
Kaeru Manju: Đây là một chiếc bánh có hình dạng giống như một con ếch. Nhân bánh bên trong rất đa dạng với đậu đỏ, khoai lang, sô cô la, trà xanh, anh đào,…
Aoyagi Uirou: Bánh thường được gọi tắt là Uirou, đây là một loại bánh đặc trưng của Nhật Bản và được làm từ các nguyên liệu đơn giản như bột gạo, đường và nước.
Đặc biệt, bánh Aoyagi Uirou có tới 5 loại màu sắc và hương vị khác nhau, đó là màu trắng (sử dụng đường trắng), nâu (sử dụng đường nâu), trà xanh (sử dụng matcha), đậu đỏ (sử dụng đậu). màu đỏ), và sakura.
Uirou

Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại tỉnh Aichi.

lao dong aichi

Một số đơn hàng tiêu biểu

Ngành NghềĐộ TuổiThu Nhập
Sản xuất linh kiện điện tử19-31168.320 Yên
Chế biến đồ ăn20-33141.640 Yên
Đóng gói công nghiệp19-30154.000 Yên
In ấn bao bì sản phẩm19-30150.500 Yên
Mộc xây dựng20-34147.420 Yên
Thi công, lắp đặt đường ống19-34165.000 Yên
Nông nghiệp20-36137.720 Yên

Luật VN vừa chia sẻ bài giới thiệu về tỉnh Aichi của Nhật Bản và những đặc điểm và nhu cầu lao động, các bạn muốn đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản tỉnh Aichi hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những đơn hàng lương cao với chi phí rất rẻ. Chỉ từ 30tr đến 120tr. Hãy gọi ngay nếu bạn muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hotline/zalo: 0763387788

Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788