Chi phí Xklđ Nhật Bản hết bao nhiêu tiền?

Chi phí Xklđ Nhật Bản hết bao nhiêu tiền? Chào các bạn chúng tôi được rất nhiều người gọi điện hỏi “chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản” hết bao nhiêu tiền? để trả lời câu hỏi này hôm nay chúng tôi chia sẻ với các bạn các loại chi phí khi xuất khẩu lao động Nhật Bản nhé.

Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật bản Hiện nay

Hiện nay mọi người đang đi chi phí vào khoảng

 • Đơn hàng đi xuất khẩu lao động đi Nhật Bản 1 năm: (30 triệu đến 60 triệu)/1 năm.
 • Đơn hàng đi xuất khẩu lao động đi Nhật Bản 3 năm : (60 triệu đến 130 triệu)/3 năm
 • Hôm nay chúng tôi xin chia sẽ và giải đáp câu hỏi của các bạn như sau:
 • Thực tế hiện nay theo chúng tôi được biết tùy theo từng đơn hàng mà người lao động lựa chọn mà chi phí để đi xkld Nhật Bản khác nhau.
 • Có một vấn đề là cùng một đơn hàng mà mối khu vực, mỗi tỉnh của Việt Nam ta lại có một mức chi phí riêng.
 • Điều quan trọng nữa là cũng tùy công ty đưa người đi xuất khẩu lao động mà mức chi phí đi cũng khác nhau.
 • Qua một số yếu tố trên các bạn có thể hình dung ra được sự phức tạp của việc lựa chọn một đơn vị, một công ty có uy tín để đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Lưu ý:

 • Lắm bắt được tâm lý của người người lao động đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là muốn đi nhanh, muốn mọi thủ tục nhanh gọn để có thể sang Nhật làm việc nhanh nhất để có tiền, các đôi tượng trung gian đã đẩy giá chi phí lên rất rất cao.

 • Người lao động phải hết sức tỉnh táo vì hiện nay do dịch Covid – 19 mọi khâu tuyển dụng, phỏng vấn có đơn giản hơn trước nhưng quy trình thì vẫn không thể thay đổi được.

 • Quan trọng nhất của việc đi xuất khẩu lao động Nhật bản là khâu học tiếng thì không thể làm tắt, làm qua loa được vì nó liên quan trực tiếp đến việc các bạn sang Nhật có giao tiếp, có làm việc được hay không?

 • Do đó để đảm bảo cho việc đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được thuận lợi các bạn phải chuẩn bị một tư tưởng vững vàng cứ làm theo hướng dẫn của các chuyên gia thực sự, chứ không phải của những nhà môi giới trung gian mà đốt cháy giai đoạn được mà lại tiền mất tật mang,

 • Chúng ta đi lao động nơi đất khách quê người để kiếm tiền gửi về giúp đỡ gia đình, Bố Mẹ, Vợ Con chứ không phải đi du lịch, Việc xa nhà đã chịu bao thiệt thòi rồi do đó trước khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản các bạn phải

Tìm hiểu kỹ một số thông tin:

 • Đơn vị giới thiệu có uy tín không?
 • Đơn hàng có phù hợp với mình không?
 • Chi phí xuất khẩu lao động bao nhiêu?
 • Thời gian học tiếng và dự kiến bay bao lâu?
 • Và bạn lên tham khảo một số Công ty khác để cân nhắc.
Tuyển lao động Nhật Bản ngành điều dưỡng
Tuyển lao động Nhật Bản ngành điều dưỡng

Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật bản thực tế là bao nhiêu?

Để có một con số chính xác thì rất khó nhưng có thể nêu ra một số khoản phải nọp như sau:

Những khoản phải nộp bao gồm

 • Chi phí khám sức khỏe
 • Chi phí học tạo nguồn
 • Chi phí dịch vụ và môi giới
 • Chi phí đào tạo tiếng Nhật sau khi trúng tuyển đơn hàng
 • Phí dịch thuật hồ sơ
 • Phí đi lại trong quá trình học tập
 • Phụ phí phát sinh ngoài
 • Đơn hàng đi xuất khẩu lao động đi Nhật Bản 1 năm: (30 triệu đến 60 triệu)/1 năm.
 • Đơn hàng đi xuất khẩu lao động đi Nhật Bản 3 năm : (60 triệu đến 130 triệu)/3 năm

Qua con số trên các bạn sẽ đặt câu hỏi tại sao lại có mức giá khác nha và chênh nhau nhiều vậy? như tôi có nói với các bạn ở trên để tìm và đưa được một người đi xuất khẩu lao động rất lâu và mất nhiều công sức qua nhiều khâu trung gian do đó giá thành cũng bị đẩy lên cao. Với phương châm (hỗ trợ người lao động) luatvn.vn sẽ tv cho các bạn Công ty uy tín, nhiều đơn hàng, đơn hàng lương cao, chi phí rẻ nhất để các bạn có thể tiết kiệm tiền của mình.

Để các bạn hiểu thêm về các loại phí:

Chi phí khám sức khỏe.

Giấy chứng nhận sức khỏe: Người Nhật yêu cầu thực tập sinh phải đáp ứng các điều kiện sức khỏe để làm việc ở nước ngoài, vì vậy tất cả những người đăng ký chương trình này phải được kiểm tra y tế trước khi họ có thể làm việc ở nước ngoài. Phí khám chữa bệnh đi Nhật bản xuất khẩu lao động phụ thuộc vào từng bệnh viện (dao động từ 500-700 nghìn đồng). Mỗi khoản phí khám lâm sàng, xét nghiệm nghề nghiệp bắt buộc

Chi phí môi giới

Đó là chi phí mà doanh nghiệp phải trả cho người môi giới để ký kết và thực hiện hợp đồng cung ứng lao động.
Phí môi giới không áp dụng đối với trường hợp người lao động đã hoàn thành hợp đồng đã ký với doanh nghiệp và đã được người sử dụng lao động gia hạn hoặc ký hợp đồng mới.
Doanh nghiệp không được thu phí môi giới của người lao động đối với thị trường và hợp đồng mà đối tác nước ngoài không yêu cầu phí môi giới.

Chi phí học tiếng Nhật

Tại Nhật Bản, người lao động nước ngoài phải có ít nhất 150 giờ học tiếng Nhật hoặc có chứng chỉ N5 trở lên. Đối với những bạn đã có chứng chỉ tiếng Nhật, bạn không cần tài khoản này nữa.

Dạy nghề (nếu có)

 • Đối với các đơn đặt hàng đòi hỏi kỹ năng, công ty sẽ tổ chức đào tạo để nhân viên có thể đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Ngành công nghiệp Nhật Bản. Thông thường chi phí đào tạo của các đơn đặt hàng sẽ khác nhau.

Lệ phí nộp đơn, phí dịch thuật

Khi sang Nhật Bản làm việc ở nước ngoài, bạn phải hoàn thành các thủ tục, giấy tờ để được phép làm việc tại Nhật Bản. Trong quá trình nộp đơn, người lao động phải dịch văn bằng 3 trở lên và các tài liệu liên quan từ tiếng Việt sang tiếng Anh.
Nếu người lao động không có các giấy tờ này, sau khi được tuyển dụng, công ty sẽ làm điều đó, và sau đó bạn phải trả một khoản phí cho các tài liệu và bản dịch cho công ty mà bạn đăng ký để đi Nhật Bản xuất khẩu lao động.

Phí ăn ở (nếu có)

Các trung tâm đào tạo trước khi xuất cảnh có phòng cho các ứng viên ở lại và ăn uống trong quá trình học tập và đào tạo. Nếu bạn muốn ăn và nghỉ ngơi tại trung tâm, bạn có thể đăng ký với công ty. Phí khác nhau tùy theo công ty.

Visa, tài liệu, vé máy bay

Ngoài ra, người lao động cũng phải làm các thủ tục, hồ sơ để xin visa xuất cảnh Nhật Bản. Đối với loại xuất khẩu lao động Nhật Bản, bạn sẽ nộp đơn xin thị thực dài hạn.
Dưới đây là các khoản phí thị thực đến Nhật Bản có hiệu lực từ ngày 1 tháng 4 năm 2020:
+ Visa nhập cảnh một lần: 610,000 VND
+ Visa quá cảnh: 140,000 VND
+ Visa nhiều lần: 1,220,000 VND
Visa đi xuất khẩu lao động thuộc visa nhập cảnh một lần.
Bạn có thể làm visa của riêng bạn hoặc mua vé máy bay của riêng bạn hoặc công ty bạn đăng ký làm việc ở nước ngoài sẽ làm cho bạn. Phí khác nhau tùy theo công ty.

Phụ phí phát sinh bên ngoài (quần áo, sách giáo khoa, vali, đồng phục,…) (nếu có)

Trong quá trình tham gia đào tạo ngôn ngữ và kỹ năng, nhân viên được cung cấp sách giáo khoa, quần áo đồng phục trong quá trình học tập và vali để lưu trữ quần áo để chuẩn bị cho nhân viên làm việc trong các nhà máy của Nhật Bản. bản sao. Nhưng cũng có những công ty thu khoản phí này từ bạn.

Lưu Y:

– Hiện nay, thực tập sinh sang Nhật Bản làm việc ở nước ngoài chỉ có thể được gia hạn thêm 3 năm để trở về Nhật Bản làm việc trở lại, vì vậy người lao động cần lựa chọn cẩn thận khi chọn đơn hàng 1 năm.
– Mọi chi phí thanh toán cho doanh nghiệp, doanh nghiệp xuất khẩu lao động phải có hóa đơn chứng từ. Khi người lao động trả bất kỳ khoản phí nào, họ nên lấy lại hóa đơn để tránh tranh chấp với doanh nghiệp và công ty xuất khẩu lao động.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm để có thể cân nhắc quyết định lựa chọn cho mình được Công ty uy tín với mức chi phí hợp lý, làm sao tiết kiệm nhất vì chúng ta đi làm kiếm tiền, học ngay người Nhật sự tiết kiệm một đồng cũng quý.

Các bạn muốn tư vấn hãy liên hệ với luatvn.vn với số Hotline/Zalo: 0763387788 để có được Công ty uy tín nhiều đơn hàng, đơn hàng lương cao, chi phí thấp.

Những câu hỏi thường gặp khi đi Xuất Khẩu lao động Nhật Bản.

Cụm từ “đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản” không còn mới đối với mỗi người Việt Nam. Xuất khẩu lao động Nhật Bản là một trong những “cơ hội mở” giúp các bạn trẻ muốn có một cuộc sống và trải nghiệm tốt hơn cho bản thân. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều thắc mắc của người lao động khi tìm hiểu về thị trường xuất khẩu lao động này.

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hết bao nhiêu tiền?

Một trong những yếu tố có ảnh hưởng lớn đến quyết định của nhân viên khi muốn học làm việc tại Nhật Bản là các chi phí liên quan. Hầu hết các bạn đến với con đường xuất khẩu lao động, tất cả các bạn đều có cùng một mục đích đi làm kinh tế, tích lũy thu nhập hàng tháng để sử dụng cho cuộc sống sau này của mình. Nhiều người muốn biết chi phí để đến Nhật Bản với tư cách là thực tập sinh là bao nhiêu. Trên thực tế, tùy thuộc vào từng nhóm đơn hàng đi Nhật Bản hoặc thời hạn của hợp đồng lao động, chi phí là khác nhau.

Nhưng chi phí đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản chỉ từ 30tr đến 130tr. 

Điều kiện tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Để tham gia đăng ký bất kỳ đơn đặt hàng nào đến Nhật Bản, người lao động phải đáp ứng các tiêu chí do người sử dụng lao động đặt ra. Một số điều kiện bắt buộc khi lập hồ sơ mà người lao động cần chú ý bao gồm: giới tính theo yêu cầu của đơn đặt hàng đến Nhật Bản, giới hạn độ tuổi phù hợp với từng công việc cụ thể, yêu cầu về chiều cao và cân nặng, sức khỏe, trình độ học vấn, kinh nghiệm chuyên môn. Tất cả những yếu tố này đã được Luật VN phân tích trong bài viết về điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Tiền lương xuất khẩu lao động sang Nhật Bản.

Hầu hết người lao động đều quan tâm đến mức lương hàng tháng của họ khi đi ra nước ngoài. Với thị trường việc làm tại Nhật Bản, mức lương cơ bản được xác định theo khu vực. Tuy nhiên, sự khác biệt này không đáng kể.
Thu nhập trung bình của thực tập sinh kỹ thuật tại Nhật Bản dao động từ 120.000 đến 160.000 yên mỗi tháng. Với đơn hàng sang Nhật bản với thời hạn 3 năm, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được số tiền từ 600.000.000 VNĐ – 800.000.000 VNĐ.

Lợi ích của thực tập sinh tại Nhật Bản.

Đi thực tập sinh kỹ thuật tại Nhật Bản, ngoài mục đích kinh doanh, người lao động còn có cơ hội nâng cao kỹ năng và chuyên môn. Hơn nữa, sau một thời gian làm việc và sinh sống tại Nhật Bản, bạn sẽ nâng cao kỹ năng tiếng Nhật, rèn luyện phong cách làm việc chuyên nghiệp hơn.
Sau khi trở về nước với kinh nghiệm riêng và sẵn có của Nhật Bản, lao động trẻ có thể dễ dàng tiếp cận làm việc tại các công ty Nhật Bản tại Việt Nam.

Mất bao lâu để chuẩn bị sang Nhật Bản xuất khẩu lao động?

Hiện nay nhu cầu lao động của các công ty của Nhật Bản lớn do đó đơn hàng nhận được nhiều khác nhau cho lao động nam và nữ với thời hạn hợp đồng 1 năm 3 năm. Thời gian chuẩn bị đi Nhật Bản được tính từ thời điểm bạn được nhận vào thời điểm khởi hành, thường là khoảng 4-6 tháng.
Trong thời gian đó, những người tham gia theo đơn đặt hàng sẽ được đào tạo để học tiếng Nhật tại trung tâm của công ty, thời gian nhanh hay chậm tùy thuộc vào thời gian kiểm tra tài liệu của Đại sứ quán Nhật Bản và tính chính xác của ứng dụng. Tiết lộ thông tin học sinh

Môi trường làm việc ở Nhật Bản có khắc nghiệt không?

Nhật Bản là một trong những quốc gia được đánh giá có môi trường làm việc thân thiện và ổn định trên thế giới. Mọi người đều rất tự giác trong việc tuân thủ các quy tắc và quy định trong quá trình làm việc. Theo luật lao động Nhật Bản, thời gian làm việc cơ bản là 40 giờ/tuần và số ngày nghỉ là 2 ngày/tuần. Các công ty ở Nhật Bản có thể sắp xếp thêm công việc làm thêm giờ để tăng thu nhập cho người lao động. Việc làm thêm giờ đó cũng được tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của đất nước này.

Nếu tôi đến Nhật Bản để tập luyện, tôi có thể trở lại không?

Theo quy định chung trước đây, người lao động chỉ được tham gia Chương trình thực tập Nhật Bản một lần duy nhất theo hợp đồng lao động 1 năm hoặc 3 năm. Tuy nhiên, bây giờ các thực tập sinh hoàn toàn được phép kéo dài trở lại Nhật Bản lần thứ hai. Đáng chú ý, khi chương trình Visa có tay nghề đặc biệt được thông qua, những người đã từng là thực tập sinh tại Nhật Bản có cơ hội làm việc. lâu hơn ở Nhật Bản.

Bạn làm những công việc gì khi đến Nhật Bản để làm việc ở nước ngoài?

Trên thực tế, nhiều bạn chỉ biết về việc đi làm việc ở nước ngoài nhưng chưa tìm ra công việc cụ thể nào bạn sẽ phải làm. Theo thống kê, hiện có gần 80 ngành nghề mà người lao động Việt Nam đang làm việc trực tiếp tại Nhật Bản. Có thể kể đến như: đơn hàng xây dựng, đơn hàng cơ khí, đơn hàng nông sản, đơn hàng chế biến thực phẩm, v.v. Và trong những đơn đặt hàng đó, có rất nhiều giai đoạn mà bạn sẽ phải chăm sóc trong quá trình này. giai đoạn đó.

Ai có thể tham gia chương trình kỹ thuật làm việc tại Nhật Bản?

Đối với chương trình kỹ sư và kỹ thuật viên Nhật Bản, yêu cầu bắt buộc đầu tiên là ứng viên phải có bằng đại học trở lên và được đào tạo đúng chuyên ngành cho kỳ thi tuyển sinh. Ngoài ra, ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu của thông báo tuyển dụng của công ty và chưa bao giờ nộp đơn xin thị thực đến Nhật Bản.

Các bạn muốn tư vấn hãy liên hệ với luatvn.vn với số Hotline/Zalo: 0763387788 để có được Công ty uy tín nhiều đơn hàng, đơn hàng lương cao, chi phí thấp.

Các bạn có thể tham khảo chi tiết Xuất khẩu lao động Nhật Bản ở đây

Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788