Cốc cốc mỏ vàng chưa được khai thác

Cốc cốc mỏ vàng chưa được khai thác, nói đến Cốc cốc chắc hẳn mọi người đều biết đây là một Trình duyệt tìm kiếm lớn nhất của người Việt Nam chỉ sau Google, Nếu nói Trình duyệt Cốc cốc tốt hơn Trình duyệt Google thì không thể và chúng ta cũng không thể so sánh một người đang được cả thế giới biết đến và một người đang phát triển là phục vụ tốt cho Người Việt chúng ta.

Quý khách tham khảo thêm:

Thành lập công ty Thủ tục thành lập công tyDịch vụ thành lập công ty

Bạn tìm kiếm gì trên Cốc cốc và Google.

Lâu nay chúng ta quen với những cụm từ “Siêu to khổng lồ, hay là càng đông càng vui” nhưng thực chất chúng ta không nhìn vào bản chất “Siêu to không lồ hay càng đông càng vui” rành cho ai chúng ta tìm kiếm được gì trong đó. 

Trình duyệt Google với lượng người dùng, lượng tìm kiếm rất khủng nhưng câu chuyện là sản phẩm dịch vụ của bạn hướng tới đối tượng khách hàng là người Việt Nam hay là thế giới, xét ở mức độ tổng thể thì Google luôn luôn là Trình duyệt tìm kiếm lớn số 1 thế giới về mọi mặt.

>>> Quý khách tham khảo thêm: Thành lập công ty uy tín >>>>

coc coc

Cốc cốc mỏ vàng chưa được khai thác:

Vậy vàng ở đâu mà bảo chưa được khai thác có thể nói vàng là 25.000.000 khách hàng đang tìm kiếm sử dụng Cốc cốc mỗi ngày. Nói thì vậy thôi chứ vàng đang được những người nghiên cứu, tìm hiểu nó khai thác nhưng chưa hết xứng tầm.

Người Việt Nam ta phần lớn vẫn có suy nghĩ ưa hàng ngoại hơn hàng nội, cũng không thể trách được vì từ trước đến nay phàm là hàng ngoại đều xin sò làm cho dân ta mê mẩn, còn với sản phẩm công nghệ thì lại càng không ngoài ngoại lệ như Google, Facebook, Youtube, Tik Tok… Nhưng tôi tin dần dần suy nghĩ người Việt Nam ta sẽ thay đổi vì giờ đây người Việt Nam ta cũng đã làm chủ công nghệ nhiều mặt và cũng đã có những sản phẩm làm người Việt Nam ta mê mẩn như Ô tô Vinfast… Lĩnh vực công nghệ như Cốc cốc, Zalo … 

>>>> Quý khách tham khảo thêm: Thủ tục đăng hộ kinh doanh cá thể >>>>

Điểm qua một số con số để chúng ta hiểu tai sao chúng tôi nói Cốc cốc là mỏ vàng chưa được khai thác, Cốc cốc có lượng người dùng 25 triệu là người Việt Nam, Zalo có 64 triệu khách hàng, Viettel là gần 67,5 triệu, Vinaphone có gần 32 triệu, mạng Mobifone có hơn 26 triệu… Nhìn vào những con số khách hàng của các hãng trên chúng ta hiểu tiềm năng rất lớn của Cốc cốc.

Quý khách có thể tham khảo thêm:

Thành lập hộ kinh doanhHộ kinh doanh là gìNên thành lập công ty hay hộ kinh doanhHộ kinh doanh cá thể là gì

Doanh nghiệp Việt Nam bỏ quên sản phẩm Việt Nam, một trình duyệt có 25 triệu người Việt Nam sử dụng mà chủ các doanh nghiệp không khai thác thì quả là đáng tiếc.

>>>>> Điều kiện thành lập trung tâm Ngoại Ngữ >>>>

Cốc cốc có đầy đủ các loại quảng cáo để bạn tìm kiếm khách hàng

  • Quảng cáo từ khóa tìm kiếm
  • Quảng cáo banner theo từ khóa
  • Quảng cáo icon trên trình duyệt
  • Quảng cáo banner hiển thị
  • Quảng cáo Browser Skin trên Cốc Cốc

Nếu bạn là chủ một doanh nghiệp: Có sản phẩm, dịch vụ phục vụ người Việt Nam vậy thì Cốc cốc là một Trình duyệt đáng để bạn quan tâm và khai thác. Đồng ý với các bạn Google, Facebook … là những mạng xã hội lớn khách hàng tiềm năng hơn, nhưng môi mạng xã hội đều có ưu điểm hơn điều quan trọng bạn phải xác định được sản phẩm dịch vụ của các bạn đến được khách hàng ở phân khúc nào? và cơ hội tiếp cận cao hay thấp, hiệu quả hay không?

Chúng ta có thể hình dung thế này khi mà tất cả các doanh nghiệp cùng kinh doanh một sản phẩm mà cùng tìm kiếm khách hàng trên một trình duyệt thì đương nhiên sẽ khó khăn và chi phí lớn hơn nhiều lần đặc biệt là đối với doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ, mới thành lập, trong điều kiện tài chính hạn chế nếu muốn cạnh tranh cùng các doanh nghiệp lớn thì bạn phải đổ tiền quảng cáo nhiều hơn, hoặc nếu người tiêu dùng, khách hàng biết đến qua những bài viết lên top 1 đến 3 thì cũng mất thời gian, tiền của nhiều hơn.

>>>> Quý khách tham khảo thêm: Xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm >>>>

Cốc cốc một nơi chi phí thấp hơn dễ tiếp cận khách hàng hơn?

Các cụ nhà ta có câu “Biết người biết ta trăm trận trăm thắng” “Yếu thì đừng ra gió” đó là lý do tôi muốn nói với các bạn tại sao chúng ta chọn cốc cốc, theo thống kê thì 30% khách hàng của chúng tôi đều đến từ cốc cốc.

Luật Quốc Bảo cũng như các bạn chúng tôi tập chung vào làm SEO trên Google tìm kiếm và Facebook … và chúng tôi cũng không quên Cốc cốc và đến nay khi mà thứ hạng từ khóa tốp cao của chúng tôi đều tăng trưởng trên Google, Facebook, Cốc cốc…

Và chúng tôi nhận ra khả năng tiếp cận khách hàng từ Cốc cốc dễ hơn, đơn giản hơn và rẻ hơn đúng với chiết lý “Đông không phải của bạn” Hãy tìm ra nối đi riêng cho mình ắt sẽ thành công.

Với người làm Marketing hay tín đồ SEO website mà không SEO trên Cốc cốc lại là một điều đáng tiếng.

  • Cốc cốc có chi phí quảng cáo rẻ hơn
  • Cốc cốc SEO từ khóa nhanh lên top hơn
  • Cốc cốc có lượng khách hàng tập trung hơn

Cốc cốc có giá quảng cáo thấp hơn thì ai cũng biết có lẽ cũng không cần đi sâu, có lẽ giờ đây mọi người đang quan tâm tại sao Cốc cốc lại SEO từ khóa lên tóp nhanh hơn? Xin trả lời các bạn là cái gì mới thì cũng dễ hơn, ít người cũng dễ hơn, đặc biệt có thể là Thuật toán của Cốc cốc cũng ít thay đổi còn những cái khác thì còn lâu mới nói.

>>>> Quý khách có thể tham khảo thêm: Xây dựng thương hiệu không phải chủ doanh nghiệp nào cũng biết?

Qua bài viết nay chắc Luật Quốc Bảo cũng phần nào làm các bạn hài lòng với câu “Cốc cốc mỏ vàng chưa được khai thác” rất hy vọng qua bài viết này sẽ làm cho các chủ doanh nghiệp hiểu hết sức mạnh của Cốc cốc, và các anh em đang SEO website cũng có cái nhìn tổng thể hơn về một mãng xã hội của Việt Nam.

Thực tế thì hiện nay những công ty công nghệ của Việt Nam ta cũng không thua kém gì các công ty của tây, BKAV, Zalo… Việt Nam tự hào được thế giới đánh giá là một trong những nước có những cao thủ hacker mũ trắng đứng đầu thế giới. Cái chúng ta đang thiếu có thể là tinh thần “Người Việt Nam ủng hộ sản phẩm của Việt Nam”. Trong bài viết có điều gì chưa đúng, chưa chính xác mong Cốc cốc bỏ qua và có thể liên hệ với Luật Quốc Bảo để có thể kịp thời chỉnh sửa.

Luật Quốc Bảo chúc Cốc cốc, cộng đồng doanh nghiệp, người tiêu dùng, toàn thể anh em SEO website thành công. Nếu các bạn có bất cứ câu hỏi nào hãy liên hệ với chúng tôi hotline/zalo: 0763387788. 

Quý khách có thể tham khảo thêm:

Thành lập hộ kinh doanhHộ kinh doanh là gìNên thành lập công ty hay hộ kinh doanhHộ kinh doanh cá thể là gì
Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788