Dịch vụ tư vấn thành lập trung tâm ngoại ngữ tại Hà Nội

Thủ tục hành chính để được cấp phép thành lập trung tâm ngoại ngữ Hà Nội là vấn đề vô cùng khó khăn, phức tạp. Đã có rất nhiều người tự thực hiện và đã bỏ dở giữa chừng vì không có kinh nghiệm cũng như hiểu biết rộng rãi để xử lý các vấn đề phát sinh. Chính vì vậy, việc tìm đến dịch vụ tư vấn thành lập trung tâm là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Luật sư tư vấn xin giấy phép thành lập trung tâm ngoại ngữ nhanh chóng: 076 338 7788

Tại sao nên chọn dịch vụ tư vấn thành lập trung tâm ngoại ngữ Hà Nội?

Nhu cầu học ngoại ngữ của học sinh, sinh viên Việt Nam ngày càng tăng cao kéo theo hàng loạt trung tâm ngoại ngữ được thành lập. Do đó các thủ tục thành lập trung tâm cũng được thắt chặt, ngày càng khó khăn hơn để quản lý tốt hơn về chất lượng của các trung tâm.

Việc tìm đơn vị tư vấn thành lập trung tâm ngoại ngữ Hà Nội là điều cần thiết
Việc tìm đơn vị tư vấn thành lập trung tâm ngoại ngữ Hà Nội là điều cần thiết

Để thành lập trung tâm ngoại ngữ, cần đảm bảo những tiêu chuẩn mà pháp luật đã quy định, đồng thời xin giấy phép thành lập, giấy phép hoạt động. Trong khi đó, không phải ai cũng nắm rõ được những điều kiện cần đáp ứng để xin thành lập. Hơn nữa, việc thực hiện những thủ tục để xin phép thành lập còn liên quan đến rất nhiều vấn đề pháp lý, làm việc với nhiều cơ quan chức năng nhà nước. Trong quá trình thực hiện có thể xảy ra rất nhiều vấn đề phát sinh, nếu không có kinh nghiệm sẽ rất khó để xử lý. Từ đó dẫn đến việc trì trệ, kéo dài thời gian, ảnh hưởng đến kế hoạch hoạt động của trung tâm.

Tại sao nên chọn dịch vụ tư vấn thành lập trung tâm ngoại ngữ?

Chính vì những lý do trên, dịch vụ tư vấn thành lập trung tâm ngoại ngữ Hà Nội được ra đời, giúp giải quyết mọi khó khăn, vướng mắc nhanh chóng nhất. Khi đó, quý khách sẽ được tư vấn toàn bộ những vấn đề pháp lý liên quan một cách căn kẽ, chi tiết nhất. Trong đó bao gồm điều kiện thành lập, các thủ tục cần phải thực hiện, cách thực hiện,…

Sau đó, sẽ được hồ trợ soạn thảo hồ sơ, làm thủ tục xin giấy phép trong thời gian sớm nhất. Quý khách sẽ không phải đau đầu trong việc chuẩn bị hồ sơ, cách thực hiện như thế nào. Cũng không phải lo lắng trong việc đón tiếp đoàn thẩm tra trực tiếp tại cơ sở.

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều đơn vị dịch vụ tư vấn nên hãy cân nhắc thật kỹ trước khi trao mặt gửi vàng. Hãy chọn những đơn vị uy tín, có danh tiếng, có thời gian thành lập lâu năm, có chất lượng dịch vụ tốt, chi phí phải chăng, đảm bảo thành công nhanh chóng.

Dịch vụ tư vấn thành lập trung tâm ngoại ngữ Hà Nội của luatvn.vn

Với mong muốn giúp các tổ chức, cá nhân có nhu cầu mở trung tâm ngoại ngữ hoàn thành thủ tục trong thời gian sớm nhất, nhanh chóng đưa trung tâm đi vào hoạt động, luatvn.vn xin giới thiệu dịch vụ tư vấn thành lập trung tâm ngoại ngữ. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được hỗ trợ:

  • Tư vấn miễn phí các vấn đề pháp lý liên quan
  • Soạn thảo toàn bộ hồ sơ đầy đủ theo đúng quy định
  • Làm tờ trình thành lập trung tâm
  • Lập đề án thành lập
  • Công văn xin ý kiến chấp thuận cho phép thành lập trung tâm ngoại ngữ của UBND phường nơi trung tâm đặt địa điểm
  • Công văn đề nghị Sở Giáo dục công nhận giám đốc trung tâm
  • Hướng dẫn hoàn thiện danh sách giáo viên
  • Hướng dẫn hoàn thiện chương trình đào tạo
  • Hướng dẫn hoàn thiện bảng kê cơ sở vật chất, phương tiện công cụ giảng dạy
  • Đại diện nộp hồ sơ, theo dõi, xử lý vấn đề phát sinh và nhận kết quả tại Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội

Tư vấn các vấn đề hoạt động của trung tâm sau khi xin được quyết định công nhận hoạt động của trung tâm
Quý khách đăng gặp khó khăn, vướng mắc trong việc thành lập trung tâm ngoại ngữ? Hay đang cần tìm đơn vị dịch vụ uy tín, giá rẻ, đảm bảo hoàn thành với tiến độ nhanh chóng? Liên hệ ngay với luatvn.vn để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp từ các luật sư.

Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788