Điều kiện thành lập trung tâm tư vấn du học

Muốn thành lập trung tâm tư vấn du học mà bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, không biết nên chuẩn bị giấy tờ pháp lý gì hãy liên hệ với chúng tôi. Luatvn.vn sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trong thời gian nhanh nhất.

1. Tư vấn chung về điều kiện thành lập trung tâm tư vấn du học:
Ngày nay với nhiều lợi ích của việc đi du học khắp các nước trên thế giới. Nhiều trung tâm tư vấn du học được mở ra để đưa các bạn học sinh, sinh viên đến với mọi các nước. luatvn.vn hỗ trợ thành lập công ty có mã ngành tư vấn du học và đồng thời xin cấp phép hoạt động tư vấn du học cho công ty của khách hàng.

2. Điều kiện cơ sở vật chất
Có hợp đồng thuê địa điểm, thời hạn thuê tối thiểu là 5 năm là một trong những điều quan trọng cần chú ý khi thành lập trung tâm.

3. Điều kiện về nhân sự
Điều kiện để thành lập trung tâm là phải có nhân viên tư vấn du học có trình độ từ đại học trở lên, có chứng chỉ nghiệp vụ tư vấn du học, bằng ngoại ngữ trình độ bậc 4 trở lên theo khung năng lực châu Âu.

4. Những giấy tờ, thông tin khách hàng cung cấp khi làm thủ tục thành lập trung tâm tư vấn du học:

– Bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp; (2 bản)

– Bản sao y CMND/CCCD của nhân viên trực tiếp tư vấn du học và người đại diện pháp luật; (2 bản);

– Bản sao có chứng thực văn bằng tốt nghiệp đại học;

– Bản sao Chứng chỉ ngoại ngữ có trình độ từ bậc 4 đến bậc 6 theo khung năng lực châu Âu (2 bản);

– Hợp đồng thuê nhà có công chứng thời hạn thuê tối thiểu 5 năm;

– Muốn thành lập trung tâm tư vấn du học thì cần có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học của nhân viên trực tiếp tư vấn (nếu chưa có luatvn.vn sẽ liên hệ hỗ trợ khách hàng, 2 nhân viên tư vấn đi học trong vòng 7 ngày và sau 2 tuần có chứng chỉ, học phí là 2.500.000 đồng/người/khóa học);

– Biên bản kiểm tra phòng cháy chữa cháy của cơ sở (nếu chưa có bên luatvn.vn sẽ liên hệ cơ quan PCCC để hỗ trợ khách hàng) Toàn bộ giấy tờ nộp Sở và bản thuyết minh về nội dung, mục tiêu hoạt động luatvn.vn sẽ soạn.

Trên đây là những thông tin về điều kiện thành lập trung tâm tư vấn du học mà luatvn.vn với số Hotline/Zalo: 076 338 7788 vừa chia sẻ. Hy vọng với những thông tin này quý khách sẽ có thêm kinh nghiệm để mở được các trung tâm riêng cho mình nhé!

Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788