Kinh nghiệm kinh doanh tiệm bánh mì

Kinh nghiệm kinh doanh tiệm bánh mì. Bạn có muốn mở một doanh nghiệp bánh nhưng có ít vốn? Mở một tiệm bánh là giải pháp thông minh cho bạn. Nhưng chi phí để mở một tiệm bánh là bao nhiêu và bạn cần chuẩn bị gì để mở một tiệm bánh hoặc có lợi nhuận khi bán bánh mì không? 

Với sự phát triển mạnh mẽ của các doanh nghiệp ẩm thực hiện nay, các doanh nghiệp bánh mì luôn giữ được vị thế và sức hút của mình đối với đông đảo thực khách. Bánh mì là một phần quen thuộc của ẩm thực vừa tiện lợi vừa gắn bó với người Việt nam từ lâu, vì vậy nó luôn được nhiều người lựa chọn trong bữa ăn của họ, đặc biệt là cho bữa sáng. Chỉ với một tiệm bánh nhỏ, bạn cũng có thể kiếm được thu nhập ổn định và có lợi nhuận một cách nhanh chóng.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn thành lập các cửa hàng bánh ngọt; Luật Quốc Bảo nhận thấy có 03 vấn đề mà chủ cơ sở cần lưu ý trước khi mở cửa hàng, bao gồm:

banh mi

Mục lục

Đăng ký kinh doanh cửa hàng bánh mì, bánh ngọt, bánh sinh nhật.

Loại đăng ký kinh doanh nào mà một chủ cửa hàng nên chọn để đăng ký cho một cửa hàng bánh ngọt là điều mà nhiều người quan tâm. Phải nói rằng một cửa hàng bánh ngọt là một loại hình kinh doanh đòi hỏi phải đăng ký kinh doanh:

Điều 79. Hộ kinh doanh

1. Hộ kinh doanh được đăng ký hoặc thành lập bởi một cá nhân hoặc một thành viên của hộ gia đình và chịu trách nhiệm về toàn bộ tài sản của mình đối với hoạt động kinh doanh của hộ gia đình. Trường hợp thành viên hộ gia đình đăng ký là hộ kinh doanh thì một thành viên được ủy quyền làm đại diện hộ kinh doanh. Cá nhân đăng ký hộ kinh doanh, người được thành viên hộ gia đình ủy quyền làm đại diện hộ kinh doanh là chủ hộ kinh doanh.
2. Hộ gia đình kinh doanh nông, lâm, ngư nghiệp, sản xuất muối, bán hàng rong, đồ ăn nhẹ, đi công tác, kinh doanh lưu động, kinh doanh thời vụ, người làm dịch vụ có thu nhập thấp không phải đăng ký. hộ kinh doanh, trong trường hợp doanh nghiệp thuộc ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện, Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương quy định mức thu nhập thấp áp dụng trên quy mô địa phương.
Đăng ký kinh doanh là nghĩa vụ của chủ sở hữu trong trường hợp này. Vì vậy, nếu bạn không đăng ký, bạn sẽ bị trừng phạt nghiêm khắc, cụ thể:

Hình phạt đối với hành vi không đăng ký hộ kinh doanh:

Điều 41. Vi phạm quy định về đăng ký kinh doanh của hộ kinh doanh
1. Phạt tiền từ 3.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau đây:
e) Không đăng ký thành lập hộ kinh doanh trong trường hợp phải đăng ký theo quy định.
Hình phạt cho việc không đăng ký thành lập công ty

Điều 28. Vi phạm quy định về thành lập doanh nghiệp

4. Phạt tiền từ 20.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau đây:
a) Cố ý ấn định giá trị tài sản góp làm vốn vào giá trị thực tế;
b) Tiếp tục kinh doanh sau khi bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;
c) Kinh doanh theo hình thức doanh nghiệp mà không đăng ký thành lập doanh nghiệp.
Sẽ có hai hình thức để bạn lựa chọn khi đăng ký kinh doanh cửa hàng bánh ngọt:
Với quy mô lớn: Ví dụ như “li nguyễn”, hầu hết hệ thống cửa hàng sẽ là chi nhánh của một công ty chính để thuận tiện trong quản lý;
Với quy mô nhỏ: thông thường các cửa hàng bánh ngọt ở Việt Nam sẽ hoạt động ở quy mô nhỏ, với ít cửa hàng, họ nên đăng ký làm hộ kinh doanh cá thể.

Dựa trên kinh nghiệm của tôi, tôi khuyên bạn nên đăng ký một mô hình kinh doanh cá nhân khi mở một cửa hàng bánh ngọt với những ưu điểm như:

 • Dễ quản lý, vận hành theo mô hình gia đình;
 • Không có hồ sơ phức tạp khi thiết lập;
 • Tinh giản báo cáo tài chính, thuế hàng tháng và hàng năm;
 • Số tiền thuế phải nộp ít hơn số thuế phải nộp của doanh nghiệp;
 • Khả năng mở rộng địa điểm kinh doanh (theo Luật Doanh nghiệp 2020);

Để thực hiện thủ tục mở một cửa hàng bánh ngọt và đăng ký một doanh nghiệp hộ gia đình cá nhân, bạn cần chuẩn bị:

 • Chứng minh nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu của chủ hộ kinh doanh;
 • Tờ khai thành lập hộ kinh doanh theo mẫu;
 • Bằng chứng về việc sử dụng hợp pháp địa điểm kinh doanh (hợp đồng thuê hoặc sổ đỏ)

Quý khách có thể tham khảo thêm:

Thành lập hộ kinh doanh cá thể Nên thành lập công ty hay hộ kinh doanhHộ kinh doanh cá thể là gì

Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm với cửa hàng bánh ngọt

Đăng ký kinh doanh không đủ để một cửa hàng bánh ngọt đi vào hoạt động, chủ cửa hàng cần làm thủ tục xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm. Thật dễ hiểu khi chủ một cửa hàng bánh và bánh ngọt cần phải có cơ sở vật chất tiêu chuẩn, nguyên liệu đầu vào và đầu ra, và nguồn nhân lực để đáp ứng sức khỏe và trình độ …

Quý khách tham khảo: Luật Quốc Bảo – Hotline/zalo: 0763387788

Dịch vụ làm giấy vsattp Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩmGiấy phép vệ sinh an toàn thực phẩmGiấy chứng nhận an toàn thực phẩm

Đăng ký nhãn hiệu cửa hàng bánh mì, bánh ngọt, bánh mỳ

Đăng ký nhãn hiệu nên là điều quan trọng nhất khi phát triển bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào, và một cửa hàng bánh ngọt cũng không ngoại lệ. Luật sư X đã gặp nhiều tình huống khi chủ cơ sở đã kinh doanh thành công, mở nhiều cửa hàng, nhưng quên đăng ký nhãn hiệu và được người khác đăng ký. Lúc này, chủ cơ sở buộc phải mua lại hoặc thay thế toàn bộ bộ giấy tờ tùy thân đã gắn bó với mình trong một thời gian dài – gây thiệt hại lớn.
Phải luôn đặt thương hiệu và vấn đề bảo vệ thương hiệu lên hàng đầu khi mở cửa hàng bánh và bánh mì là điều tôi muốn gửi đến các bạn.

Bán bánh mì, bánh ngọt có lời không?

Bán bánh mì có lợi nhuận là câu hỏi được nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm, bởi số vốn ít ỏi so với các loại hình kinh doanh khác. Vậy chi phí để mở một tiệm bánh là bao nhiêu? Chỉ với số vốn hơn 1 triệu đồng trong tay, bạn hoàn toàn có thể mở tiệm bánh của riêng mình với số vốn chỉ khoảng 1 triệu đồng và cũng thu về rất nhiều lợi nhuận.
Để mở một tiệm bánh, không cần thiết phải có một số vốn lớn để bắt đầu kinh doanh, với một số vốn nhỏ, tôi làm cho nó nhỏ. Trong đó, chi phí mở tiệm bánh chỉ với số vốn 1 triệu đồng đã tạo ra lợi nhuận ít nhất 5 triệu đồng/tháng. Số vốn nhỏ nhưng mang lại lợi nhuận gấp 5, thậm chí 10 lần, vậy tại sao bạn không thử?

Dụng cụ cần chuẩn bị

Khởi nghiệp với số vốn ít ỏi, bạn không thể đầu tư thiết kế một chiếc xe bánh mì, vì vậy bây giờ bạn chỉ cần mua một chiếc bàn gấp nhỏ và một tủ kính để làm điểm bán bánh mì. Ngoài ra, bạn cần xác định các mặt hàng quan trọng mà bạn cần mua và chi phí:
Về bàn ghế xếp: Nên mua bàn hình chữ nhật 0,5 x 0.8m, cao khoảng 0,5m, giá 250 nghìn đồng, có khoảng 6 chiếc ghế nhựa khoảng 60 nghìn đồng.
– Bếp gas và chảo mini nên sử dụng các vật dụng có sẵn tại nhà bạn.
– Tủ kính: Mua tủ kính có công suất khoảng 300 nghìn đồng
– Biển hiệu: Khi mở cửa hàng không cần quá phô trương, sang trọng, chỉ cần một tấm băng rôn treo trước giá 40.000 để khách hàng nhận diện.

Vì vậy, tổng chi phí mà bạn cần mua cho các mặt hàng trên là khoảng 650 nghìn, bây giờ bạn chỉ còn 550 nghìn để quản lý để mua các mặt hàng cần thiết khác.

Đây chỉ là những mục, nhưng mỗi ngày bạn sẽ cần phải thực hiện các nhiệm vụ sau:
– Mua bánh mì: Bạn cần liên hệ với tiệm bánh mà bạn đã học được, đầu tiên bạn nhận được 40-50 ổ bánh mì / 1 ngày. Giá mua bánh mì tại lò khoảng 1800 – 2500 đồng/ổ tùy loại bạn chọn.
– Mua giò chả: Liên hệ nơi có giá dao động từ 80 đến 120 nghìn đồng/kg.
– Trứng và thịt: Mua khoảng 20 quả trứng, thịt, bạn có thể mua khoảng 1kg rồi chế biến. Bạn nên mua khoảng 100 trái cây cùng một lúc để được tính giá bán buôn, hoặc sau khi bạn đã quen với nó, chỉ cần gọi và họ sẽ chủ động mang nó đến cho bạn.
– Các nguyên liệu khác như: Ngoài việc cần mua dầu ăn dùng để chiên trứng, hoặc tương ớt chai to, dưa chua, rau thơm, bao bì….

Chi phí để mua các mặt hàng trên khoảng 450 nghìn đồng, bạn có khoảng 100 nghìn đồng, bạn có thể đổi tiền lẻ để kiếm tiền trả lại cho khách hàng và dự trữ cho những thứ cần mua thêm. Trong trường hợp bánh đã bán hết, bạn có thể gọi thêm bánh mì với số lượng đó…

Bán bánh mì cần chuẩn bị gì?

Làm thế nào để bạn có kế hoạch mở một tiệm bánh hiệu quả? Kinh doanh với số vốn 1 triệu đồng, bạn cần có kế hoạch rõ ràng để mở tiệm bánh và xác định rõ mình nên bán như thế nào để tối đa hóa lợi nhuận.
Với số vốn ít ỏi chỉ khoảng 1 triệu trong tay, bạn cần xác định rõ hình thức kinh doanh của mình, sản phẩm của bạn sẽ bao gồm những gì…

Hình thức kinh doanh:

Đây là một trong những điều quan trọng nhất và quyết định lợi nhuận của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể chọn mô hình bánh mì trực tuyến (dành cho khách hàng là nhân viên văn phòng hoặc người bận rộn…), hoặc mở tiệm bánh để bán trong các con hẻm gần nhà hoặc cổng trường học hoặc tòa nhà văn phòng. Về vị trí này sẽ liên quan đến không gian cho thuê bổ sung và chi phí.
– Về sản phẩm: Với số vốn ít ỏi như vậy, bạn không cần quá cầu kỳ về những món ăn đi kèm với bánh mì. Bạn chỉ cần đảm bảo 2 yếu tố sạch sẽ và chất lượng tốt, sau đó mọi người sẽ đến ủng hộ bạn. Một số loại bánh mì phổ biến hiện nay như: bánh mì trứng, bánh sandwich thịt nướng, thịt ba chỉ, bánh mì nướng hoặc bánh mì bột lọc…
– Thiết kế xe bánh mì: Đây cũng được xem là một điều quan trọng để bạn thu hút khách hàng từ xa, ấn tượng đầu tiên sẽ thu hút khách hàng ghé qua cửa hàng của bạn. Thiết kế một chiếc xe bánh mì đẹp sẽ là một cách phổ biến để bán bánh mì, làm cho bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh xung quanh.

Cần lưu ý khi thuê mặt bằng mở tiệm bánh mì, bánh ngọt.

Khi bạn có kế hoạch mở một tiệm bánh, bạn cần xác định thị trường bán hàng của mình, nghe có vẻ giống như một doanh nghiệp lớn, nhưng việc xác định doanh nghiệp, bất kể lớn hay nhỏ, sẽ là cần thiết. Bởi khách hàng tiềm năng chủ yếu bán bánh mì cho nhân viên văn phòng, sinh viên vào buổi sáng, trưa và tối vì đó là thức ăn nhanh giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian.
Đối với người lao động, họ sẽ có xu hướng muốn ăn thực phẩm trong một thời gian dài như gạo, gạo nếp, v.v., sau đó bạn không nên chọn địa điểm trong khu vực làm việc đông đúc.
Nếu bạn chọn bán các mẫu bánh mì trực tuyến, bạn cần lập Fanpage hoặc đăng bán hàng trên trang Facebook cá nhân để nhờ bạn bè giới thiệu và chia sẻ. Nếu bạn chọn phương pháp bánh mì mô hình, bạn nên tránh những nơi mà cảnh sát có thể dễ dàng nhìn thấy vì nó sẽ bị phạt, cần phải xem xét chọn địa điểm trong khu ẩm thực hoặc khu vực nhà hàng.

Kế hoạch tài chính khi mở tiệm bánh mì, bánh ngọt

Làm thế nào để lập kế hoạch tài chính khi bán bánh mì một cách chính xác nhất? Đầu tiên, để xác định bạn kiếm được bao nhiêu lợi nhuận, bạn cần xác định số vốn bạn chi tiêu. Sau đây là số tiền cần thiết để chi tiêu cho việc mở một nhà hàng:
Sau một tháng khai trương tiệm bánh, hoạt động kinh doanh của tiệm bánh đã đi vào hoạt động, doanh thu chắc chắn sẽ ổn định hơn. Bây giờ cửa hàng của bạn có một số lượng khách hàng trung thành nhất định, bạn sẽ dựa vào báo cáo bán hàng hàng ngày để biết số tiền được bán và cách trả lời khách hàng.
Theo tính toán dựa trên số vốn 1 triệu đồng, lợi nhuận của bạn sẽ vào khoảng 3 triệu đồng. Trừ đi các khoản phí phát sinh, bạn cũng nhận lại gần một nửa lợi nhuận.

Và trong những tháng tiếp theo, việc kinh doanh của tiệm bánh sẽ ổn định hơn, khách hàng sẽ đến nhiều hơn, lợi nhuận của doanh nghiệp bạn cũng sẽ tăng lên, vì vậy bạn sẽ cân nhắc đầu tư nhiều hơn vào tiệm bánh. mỏ.

Đầu tiên, bạn sẽ sử dụng lợi nhuận đó để đầu tư vào nơi mở tiệm bánh của bạn, đầu tư nhiều hơn vào nguyên liệu thô hoặc nếu bạn mở một địa điểm mới, bạn cần thuê thêm nhân viên… Do đó, sớm hay muộn bạn cũng sẽ sở hữu cho mình một chuỗi cửa hàng bán bánh mì.
Vì vậy, hãy kiểm soát kế hoạch tài chính của bạn khi bắt đầu kinh doanh cũng như lập kế hoạch hoàn hảo để mở một tiệm bánh để làm cho doanh nghiệp của bạn thành công.

Kinh nghiệm kinh doanh bánh mì lợi nhuận gấp 7 lần vốn

Kinh doanh bánh mì của xã hội ngày nay cũng rất phát triển, và mọi người đều bán bánh mì rất nhiều. Bạn có thể nhìn thấy xe bánh mì ở khắp mọi nơi, trên đường phố. Nếu bạn đang có ý định bắt đầu kinh doanh bánh mì buổi sáng và không có ý tưởng kinh doanh, bán bánh mì thịt là một gợi ý tốt cho bạn. Nhưng phải làm gì để mở một tiệm bánh? Có khó không? Nếu bạn cần kinh nghiệm bán bánh mì thịt, hãy đọc bài viết dưới đây để tích lũy kinh nghiệm bán bánh mì ăn sáng!

1/ Bán bánh mì cần chuẩn bị gì?

1.1/ Vốn

Tùy thuộc vào kích thước của tiệm bánh bạn muốn mở, số vốn cần thiết cũng khác nhau. Nếu bạn điều hành một tiệm bánh nhỏ hoặc một tiệm bánh bên đường, bạn có thể sử dụng vốn cá nhân của mình. Đối với quy mô lớn hơn một chút, bạn có thể vay mượn từ người quen hoặc hợp tác kinh doanh, lợi nhuận chia cho hai bên để đàm phán. Với mô hình kinh doanh này, bạn cũng không cần phải lập ngân sách trong thời gian dài như 6 tháng, nhưng để giảm thiểu rủi ro, bạn chỉ cần lập ngân sách từ 2 đến 3 tháng.

Lý do bạn không cần phải lập ngân sách vốn quá lâu là vì hầu hết số vốn mà bạn chi tiêu trong ngày, bạn có thể lấy lại trong ngày, không phải chờ đợi quá lâu. Và bạn có thể sử dụng lợi nhuận từ hôm nay để kiếm vốn cho ngày hôm sau.
Đối với các tiệm bánh xe đẩy thông thường, bạn sẽ có một dòng khách hàng tự nhiên đến mua, vì vậy để tăng số lượng khách hàng, bạn cần tìm các địa điểm mà mọi người thường đi qua, đặc biệt là vào buổi sáng. Đó là một ý tưởng tốt để nghiên cứu khu vực nơi bạn dự định mở một tiệm bánh về giá cả, hoặc những loại bánh mì nào phổ biến hơn.
Lưu ý khi thuê mặt bằng để kinh doanh bánh mì: Bạn có thể bán dọc lề đường, nhưng hãy nhớ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bạn có thể thuê mặt bằng để thuận tiện hơn, không cần không gian quá lớn để bán bánh mì mỗi tháng. Chỉ cần liên hệ với chủ nhà để sử dụng không gian phía trước, trả vài trăm nghìn hoặc một triệu mỗi tháng cho việc sử dụng này.

1.3/ Học bí quyết bán bánh mì ngon

Để mở một tiệm bánh, trước tiên bạn cần biết cách làm một chiếc bánh mì thịt ngon. Bạn có thể tự học trực tuyến, học cách làm bánh mì ngon từ các chuyên gia chuyên làm bánh mì thịt… Meatloaf được bán ở khắp mọi nơi, vì vậy nếu bạn muốn khách hàng ghé thăm cửa hàng của bạn, bánh mì của bạn phải có một cái gì đó đặc biệt mà các tiệm bánh khác không có. Ví dụ, nó có thể là chang, nước sốt, hoặc một thành phần làm đầy đặc biệt. Sau khi học cách làm bánh mì thịt ngon, hãy nghiên cứu các công thức nấu ăn bánh mì. Bạn có thể đào tạo lại nhân viên của mình để cung cấp những chiếc bánh chất lượng tốt nhất.

1.3/ Tìm nguồn cung cấp nguyên liệu

Kinh doanh bánh mì hiệu quả hơn và nhận được nhiều khách hàng hơn, khi bánh mì bạn làm thực sự chất lượng và an toàn thực phẩm. Bạn nên tham khảo qua các trang mạng xã hội, để tìm ra nguồn nguyên liệu uy tín cho tiệm bánh của mình. Bạn cũng có thể hỏi những người đã từng kinh doanh bánh mì trước đây. Vì vậy, khi bạn mở một cửa hàng bán bánh mì, bạn sẽ có những ổ bánh mì ngon nhất cho khách hàng.

1.4/ Ứng dụng công nghệ vào quản lý

Việc sử dụng phần mềm quản lý bán bánh mì giúp bạn quản lý hiệu quả nhất và tránh những tổn thất không mong muốn. Bạn có thể sử dụng thông qua sản phẩm quản lý bán hàng thực phẩm của mình. Công ty chuyên tư vấn các giải pháp quản lý bán hàng và phát triển phần mềm cho khách hàng.

Bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian, chỉ mất khoảng 5 phút để sử dụng phần mềm quản lý này. Các tính năng chuyên nghiệp đầy đủ về chiều sâu. Dành riêng cho kinh doanh dịch vụ ăn uống như bán bánh mì từ các cửa hàng nhỏ đến các hệ thống chuỗi lớn với hàng chục chi nhánh. Đa ngôn ngữ hỗ trợ đa tiền tệ nhiều phương thức thanh toán.

banh mi 1

2/ Một số mô hình bánh mì lợi nhuận cao.

2.1/ Bán bánh mì thịt 

Nhắc đến ẩm thực đường phố, người ta nghĩ ngay đến bánh mì kẹp thịt nướng, bánh mì thịt lợn nướng, bánh mì kẹp thịt gà,… Ngày nay, bất cứ nơi nào bạn đi, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những hình ảnh quen thuộc với người dân địa phương. Xe bánh mì truyền thống. Với vốn đầu tư thấp chỉ dưới 10 triệu đồng, tỷ suất lợi nhuận khá cao so với vốn đầu tư. Theo đó, mỗi chiếc bánh sandwich thịt nướng được bán với giá từ 15.000 – 20.000 đồng sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận từ 7.000 – 10.000 đồng/chiếc. Vì vậy, hình thức kinh doanh bánh mì này khá phổ biến.

2.2/ Cửa hàng bánh mì xíu mại nóng Đà Lạt

Món bánh mì này rất quen thuộc với những ai yêu thích du lịch Đà Lạt. Bạn cũng nên thử mô hình kinh doanh này. Bởi món ăn này rất phổ biến và luôn thu hút thực khách. Đặc biệt là shumai nổi tiếng ở Đà Lạt. Bạn chỉ cần dành một chút thời gian để tìm hiểu làm thế nào để làm món ăn shumai này, xem xét nó, để mọi người thử nó để đưa ra quyết định trước khi bán nó.

2.3/ Xe bánh mì chả cá

Bánh mì cá có nhân làm từ cá biển, tươi ngon, đặc biệt trong cá chứa nhiều protein giúp nuôi dưỡng mắt, tăng cường xương,… Đây sẽ là một bữa sáng tuyệt vời cho tất cả mọi người. Chắc chắn nhu cầu của khách hàng sẽ rất cao. Do đó, nếu bạn mở một tiệm bánh cá, bạn sẽ kiếm được lợi nhuận đáng kể. Đặc biệt để bắt đầu với việc kinh doanh bánh mì cá khá dễ dàng và nhanh chóng. Bởi vì bạn sẽ không phải chuẩn bị quá nhiều chi phí. Đó là lý do tại sao nếu bạn không biết phải làm gì, hãy chọn kinh doanh bánh cá.

Quý khách tham khảo thêm:

Thành lập công ty Thủ tục thành lập công tyDịch vụ thành lập công ty

2.4/ Bánh mì hấp

Với loại hình kinh doanh bánh mì này cũng có thể giúp bạn kiếm được một số lượng khách hàng nhất định. Bánh mì này khá lạ, không giống như bánh mì truyền thống một chút. Nhưng đủ để bạn thử kinh doanh với loại mô hình này. Chi phí và các bước để có được nguyên liệu giống như bánh mì thông thường, nhưng bạn phải trải qua quá trình hấp bánh mì để bán nó.

2.5/ Bánh mì dân tổ

Kinh doanh bánh mì thành công là họ kết hợp đủ sự khan hiếm, tò mò và một sản phẩm ngon, dễ ăn, kỳ lạ. Nếu mở rộng quy mô, những gì bạn chỉ có thể làm là duy trì các sản phẩm, về tính độc đáo của chúng vẫn chưa chắc chắn. Bạn cũng nên cân nhắc điều này khi thử mô hình kinh doanh bán bánh mì truyền thống này. Bởi vì có rất nhiều cửa hàng đã làm điều này trước đây, sự cạnh tranh rất cao.

2.6/ Cửa hàng bánh mì que

Bánh mì que là món ăn yêu thích của nhiều người vì hình dáng lạ miệng, lớp vỏ giòn, pate thơm và béo ngậy. Đây là loại bánh được nhiều người lựa chọn nhất. Do đó, ý tưởng thực hiện loại hình kinh doanh bánh mì này được nhiều người quan tâm. Que bánh mì này chỉ có giá từ 5.000 – 10.000 đồng, giá rất rẻ, nhưng lại mang lại lợi nhuận tốt. Để thành công nhanh chóng, bạn cần phải có một chiến lược và kế hoạch kinh doanh rõ ràng.

Bánh mì pate chứa đầy pate, đặc biệt là pate rất béo và hơi nhờn, nhưng kết hợp với bánh mì là số 1. Đây sẽ là bữa sáng hoàn hảo cho tất cả mọi người. Chắc chắn nhu cầu của khách hàng sẽ khá cao. Do đó, nếu bạn mở một tiệm bánh pate Sài Gòn, nó sẽ giúp bạn kiếm được lợi nhuận tốt. Đặc biệt là để bắt đầu với một doanh nghiệp bánh mì pate là khá dễ dàng. Bởi vì bạn sẽ không phải chuẩn bị quá nhiều chi phí. Đó là lý do tại sao bạn nên chọn kinh doanh bánh mì pate.

2.8/ Bánh mì Kebab

Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những món ăn yêu thích của nhiều người. Do đó, bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ sẽ là một ý tưởng và cơ hội kinh doanh rất tốt. Mô hình kinh doanh này có vốn đầu tư thấp nhưng lợi nhuận khổng lồ. Nếu bạn cũng đang có kế hoạch bán chiếc bánh này nhưng chưa bắt đầu, hãy thử nó.

Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ là một loại bánh rất phổ biến với khách hàng. Mỗi chiếc bánh chỉ có giá từ 20.000 – 30.000 đồng, giá vừa rẻ vừa ngon. Do đó, loại bánh này phù hợp với hầu hết mọi người từ học sinh, sinh viên đến nhân viên văn phòng, người lao động….Khách hàng rất đa dạng.

3/ Kinh nghiệm thu hút khách hàng kinh doanh bánh mì

3.1/ Nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh

Với loại hình kinh doanh bánh mì này, bạn không cần phải quá cầu kỳ về các loại thực phẩm đi kèm với bánh mì. Bạn chỉ cần đảm bảo 2 yếu tố về độ sạch và nguyên liệu tươi ngon, sau đó mọi người sẽ đến mua và ủng hộ bạn. Khách hàng không thể ăn một món ăn có chất lượng kém nhưng chế biến không sạch sẽ. Vì vậy, khâu chế biến cũng khá quan trọng trong mô hình kinh doanh thực phẩm này.

3.2/ Trang trí bắt mắt

Tầm nhìn luôn là yếu tố quyết định việc khách hàng có chọn món ăn đó để thưởng thức hay không. Nếu khách hàng thấy cửa hàng của bạn được trang trí khá đẹp và nổi bật, khách hàng ít nhất sẽ ghé thăm cửa hàng của bạn một lần. Sau đó, vẫn còn cơ hội cho khách đến lần sau. Vì vậy, bạn nên cẩn thận chọn tên thương hiệu và màu sắc của quầy bánh mì một cách cẩn thận. Bạn cũng nên tìm kiếm thêm thông tin trên Internet.

3.3/ Thái độ bán hàng thân thiện

Hiểu rằng khách hàng đến với bạn để mua bánh mì, nhưng bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ mì cũng rất quan trọng trong quá trình bán hàng. Và với sự thân thiện của người bán, khách hàng sẽ rất vui khi được hỗ trợ bạn trong một thời gian dài. Thái độ của nhân viên bán hàng thể hiện sự tôn trọng đối với khách hàng là rất quan trọng. Khách ghét những nhân viên thờ ơ với họ, vì vậy chính những điều này sẽ gây ấn tượng xấu trong lần gặp đầu tiên.

3.4/ Marketing quảng bá cửa hàng bánh mì

Gần như mọi tiệm bánh hoặc tiệm bánh đều có một bảng quảng cáo với tên của nó trên đó. Tất nhiên, không cần thiết phải có biển quảng cáo vì nếu đó là xe bánh mì, bảng tên có thể bị mắc kẹt trên xe. Chọn hình ảnh lớn với văn bản rõ ràng để thu hút khách hàng. Nhưng để khách hàng có thể nhìn thấy bạn khi đang đi trên đường, hãy xem xét làm một bảng quảng cáo bổ sung được đặt bên ngoài.

3.5/ Đăng ký gian hàng trên các Ứng dụng giao món

Hiện nay, các ứng dụng như Grab, Go-Viet, Now… Có hàng triệu người dùng, vì vậy khi bạn bán hàng trên các ứng dụng này, nhà hàng của bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với khách hàng. hàng triệu người dùng miễn phí mà không có chiến dịch quảng cáo. Giúp giảm chi phí giao hàng nhưng cũng thuận tiện. Giúp danh tiếng của cửa hàng được nhiều người biết đến hơn nếu bạn có nhiều đánh giá tốt về các ứng dụng đó.

3.6/ Tạo Website đặt hàng Online

Hiểu được nhu cầu bán hàng thông qua trang web của cửa hàng, PosApp đã ra mắt tính năng mới này để tăng doanh thu cho khách hàng. Bạn có thể xây dựng một trang đặt hàng và cập nhật thông tin với tên thương hiệu của riêng bạn.

Nó cũng tích hợp một tính năng giao hàng rất thuận tiện. Tất cả các đơn đặt hàng từ Trang web sẽ được đồng bộ hóa với máy POS để bạn có thể theo dõi trạng thái đơn đặt hàng chi tiết. Chỉ với một vài bước thiết lập đơn giản, bạn có thể dễ dàng tăng doanh số bán hàng trực tuyến cho cửa hàng của mình.
Một số lợi ích tuyệt vời mà trang web đặt hàng trực tuyến tích hợp với giao hàng:
 • Hỗ trợ xây dựng giao diện đặt hàng website tương thích với màn hình điện thoại và máy tính hoàn toàn miễn phí
 • Hạn chế sự phụ thuộc và phải phân phối giảm giá cho các bên trung gian. Khách hàng có thể sử dụng điện thoại, máy tính để đặt hàng mà không cần sự trợ giúp của nhân viên
 • Hỗ trợ khách hàng thanh toán qua ví điện tử trực tuyến, thẻ ngân hàng hoặc nhận tiền khi giao hàng

Quý khách cần hỗ trợ tư vấn hãy liên hệ với Luật Quốc Bảo hotline/zalo: 0763387788.

Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788