Lưu ý quan trọng những kỹ năng đặc định ngành khách sạn XKLĐ

Kỹ năng đặc định trong ngành khách sạn là một trong những ngành hấp dẫn đối với những người lao động đang có ý định sang Nhật Bản làm việc theo chương trình mới từ cuối năm 2020 đến đầu năm 2021. Với điều kiện làm việc và các quy định Với sức hấp dẫn, ngành khách sạn và du lịch đã trở thành một ngành được nhiều người săn đón.

Vậy đâu là những lợi thế của chương trình kỹ năng chuyên ngành trong ngành du lịch – khách sạn? Tại sao các đơn đặt hàng trong ngành này lại hấp dẫn như vậy, những điều kiện và lưu ý nào bạn cần tìm hiểu khi nào bạn dự định đến Nhật Bản để làm việc ở nước ngoài theo chương trình này, tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

xkld khach san dac dinh 1

Chương trình các kỹ năng của công nghiệp khách sạn

Của 14 ngành tuyển dụng theo chương trình kỹ năng cụ thể, ngành công nghiệp khách sạn được coi là có lợi cho nhân viên. Dưới đây là một số lợi ích đặc định tạo nên các lý do để tham gia chương trình kỹ năng cụ thể của khách sạn.

Số lượng Tokutei gino trong ngành khách sạn rất lớn

Theo kế hoạch, trong vòng 5 năm tới, ngành công nghiệp khách sạn Nhật sẽ nhận được 22. 000 công nhân dưới địa vị mới của cư trú. Khi Nhật Bản thiếu các nguồn lực lao động, chương trình kỹ năng đặc định là một giải pháp để thu hút công nhân nước ngoài có kỹ năng tốt để làm việc trong thời gian hạn chế.

Trước đây, kế toán chiếm đa số nguồn nhân lực trong ngành khách sạn Nhật Bản là sinh viên quốc tế và sinh viên thời gian, chương trình kỹ năng cho ngành khách sạn được dự báo là rất cần thiết và một cơ hội mà các nhà tuyển dụng Nhật Bản không thể bỏ lỡ.

Hoàn toàn bảo đảm về cơ quan tuyển dụng

Doanh nghiệp và khách sạn được phép tuyển người lao động theo kỹ năng cụ thể phải là khách sạn có giấy phép hoạt động khách sạn và khách sạn kiểu Nhật. Hơn nữa, hình thức tuyển dụng bằng cách cư trú của Gino Gino là một nhân viên toàn thời gian với mức lương hấp dẫn và chế độ lợi ích. Do đó, tham gia chương trình kỹ năng đặc định trong ngành công nghiệp khách sạn, bạn có thể hoàn toàn đảm bảo.

Lương cao

Một lợi ích quan trọng khác là tiền lương và tiền lương trong ngành này cao hơn các ngành khác, điều kiện làm việc cũng sạch và an toàn, và có nhiều cơ hội để tương tác và học hỏi với những người lịch sự. , giỏi ngoại ngữ. Nếu bạn tham gia chương trình xuất khẩu lao động truyền thống trong ngành này, bạn có thể phải chấp nhận mức lương thấp hơn, nhưng với một chương trình cụ thể, bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ được đảm bảo lương tốt và chế độ với bản địa. 

Ở lại thời gian dài

Tham gia vào một chương trình kỹ năng cụ thể với ngành công nghiệp khách sạn, ngành du lịch đặc định hoặc 13 ngành công nghiệp còn lại, có lợi thế, đặc định là ở thời gian dài. So với chương trình thực tập hoặc hình thức xuất khẩu lao động truyền thống, bạn có thể đảm bảo ở lại đến 5 năm.

Ngoài ra, bạn cũng có những điều kiện thuận lợi khác như được chấp thuận chuyển việc làm trong cùng ngành.

Điều kiện tham gia vào các kỹ năng cụ thể của khách sạn

Nếu bạn muốn tham gia vào chương trình gini gini trong ngành công nghiệp khách sạn, trước tiên bạn phải biết liệu bạn có đủ điều kiện hay không. Điều kiện cần thiết và đủ điều kiện cho chương trình cụ thể này là: như sau:

  • Tuổi: 18 đến 30 tuổi
  • Chiều cao / trọng lượng: nữ 1m55, cân nặng ; nam cao và nặng hơn 55kg.
  • Cấp: tốt nghiệp trung học hoặc cao hơn
  • Có hộ chiếu
  • Thông qua bài kiểm tra năng lực chuyên môn của khách sạn, bao gồm bài kiểm tra ngôn ngữ và kỹ năng của Nhật Bản, hoặc chủ đề là công nghiệp khách sạn 3 năm và kỹ năng nhà hàng.
  • Không trong các trường hợp sau: sinh viên quốc tế, học viên chạy trốn, bị buộc phải bỏ học,
  • Không bao giờ nhận được lệnh trục xuất và vé máy bay về nhà từ chính phủ
  • Gặp gỡ các điều kiện y tế theo quy định, không bị các căn bệnh bị cấm

Ngoài ra, bạn phải đảm bảo các tiêu chí khác như trung thực, carefulness, meticulousness, một ý thức cao về trách nhiệm và một số nhân cách và phong cách phù hợp với ngành công nghiệp khách sạn.

So sánh với các chương trình xuất khẩu lao động khác, điều kiện tham gia vào các kỹ năng cụ thể của khách sạn có một số điểm nổi bật đặc định. Đây là chương trình nhằm cải thiện chất lượng của lực lượng lao động, đặc định là về kỹ năng và thái độ tốt.

xkld khach san dac dinh 2

Ghi chú khi tham gia chương trình Tokutei Gino trong ngành công nghiệp khách sạn

Với những lợi ích đặc định, vì có một chương trình kỹ năng cụ thể, số lượng nhân viên quan tâm đến việc học và muốn theo chương trình này đã tăng nhanh chóng. Do đó, tạo ra một cuộc thi nhất định khiến bài thi tuyển dụng, làm cho hồ sơ của bạn cần một số ghi chú nhất định.

Có một lưu ý đặc định rằng đối với chương trình kỹ năng cụ thể, bạn cần phải thông qua các công ty điều phối được cấp phép riêng cho việc gửi người lao động theo chương trình cụ thể, vì vậy, bạn phải tìm đúng công ty trước.

Nếu bạn có đủ trình độ ngoại ngữ, hãy có giấy chứng nhận cấp độ kỹ năng 2 và 3 để đi, bạn có thể đăng ký một đơn đặt hàng và đợi một cuộc phỏng vấn. Nếu bạn đi qua, bạn sẽ đợi visa được cấp.

Nếu bạn là một sinh viên mới hoặc chưa đủ điều kiện để phỏng vấn, bạn sẽ có thể nghiên cứu và kiểm tra thêm các bài thi để thiếu kỹ năng ở trung tâm lao động đủ điều kiện. Khi bạn vượt qua các điều kiện trên, ứng dụng sẽ được chọn và ứng dụng sẽ được phỏng vấn. Nếu bạn áp dụng, bạn sẽ đợi Coe và Visa.  

Mọi chi tiết về xuất khẩu lao động và du học Nhật Bản, các bạn có thể liên hệ Luatvn.vn qua hotline/zalo: 076.338.7788.

Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788