Nhật Bản – Đất nước nên đi đến khi xuất khẩu lao động

Nhật Bản là một quốc gia với nền kinh tế phát triển thứ ba trên thế giới sau mỹ và trung quốc. Đây là bước nhảy của nhật mà bất cứ ai nhìn vào nó sẽ ngưỡng mộ. Không chỉ thế, văn hóa và con người cũng rất văn minh và độc đáo, thu hút nhiều người muốn đến nhật để làm việc ở nước ngoài. Do đó, thị trường nhật hiện đang là điểm đến cho nhiều người nói chung và người lao động Việt Nam. Hôm nay, hãy tìm hiểu rõ hơn tại sao Nhật Bản thu hút nhiều sự chú ý từ các công nhân Việt Nam và chúng ta nên đến nhật để xuất khẩu công nhân?

thanp lap cong ty lua dao 3

Xuất khẩu lao động Nhật Bản với mức lương tốt

Khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản 3 năm, bạn sẽ làm việc 8 giờ / ngày với mức lương 130. 000 – 160. 000 đồng / tháng cho 26 – 32 triệu đồng / tháng, trừ ngoài giờ làm việc. Nếu theo mùa, thì giờ làm thêm giờ sẽ là 4 giờ / ngày, lương cũng sẽ tăng tương ứng. Lý do tại sao lương của những người đến Nhật Bản làm việc ở nước ngoài cao hơn so với công nhân ở Việt Nam là vì sự khác biệt giữa đồng yên nhật và đồng Việt Nam khá cao. Hơn nữa, họ có chính sách ưu đãi cho lao động, không phải là khai thác lao động như trong một số doanh nghiệp Việt Nam.

Làm một vấn đề nhỏ như sau: đối với một công nhân không có tay nghề, nếu họ đầu tư từ 100 đến 150 triệu đồng để đến Nhật Bản để xuất khẩu lao động. Thậm chí trong giấc mơ, bạn cũng không thể nghĩ đến số 800 triệu, phải không? So với việc làm ở Việt Nam, số tiền được làm bởi người lao động Nhật Bản cao hơn nhiều. Với một tính toán đơn giản như vậy, chúng tôi thấy rằng việc đi đến Nhật Bản để làm việc ở nước ngoài sẽ có nhiều tiền hơn là đi làm trong nước. Đạt được mức lương như vậy không dễ dàng cho công nhân có tay nghề ở Việt Nam.

Môi trường làm việc khoa học và nghiệp vụ khi đi Nhật Bản để xuất khẩu lao động

Nhật Bản là một quốc gia có nền kinh tế nâng cao với mức độ cao nhất của khoa học và công nghệ trên thế giới. Tất cả các thành phần kinh tế của Nhật Bản được hỗ trợ bởi các máy móc hiện đại để tiết kiệm lao động nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao nhất. Khi làm việc trong nhà máy, yêu cầu đối với người lao động là chất lượng của sản phẩm phải chính xác, không phải là tiêu chí đầu tiên. Hoặc thời gian của họ cũng chính xác, không cho phép trễ hoặc muộn do ùn tắc giao thông hoặc thu hút trẻ em như ở Việt Nam. Khi bạn được huấn luyện trong môi trường nghiêm ngặt này, bạn sẽ luyện tập để bị kỷ luật và cải thiện kỷ luật.

Cơ hội để tương tác với người nhật và văn hóa

Nhật Bản có một phong tục và phong tục đặc biệt khác biệt. Tuy nhiên, nếu bạn sống ở giữa văn hóa Nhật Bản, bạn sẽ nhận thấy rằng tất cả những người đó có nguồn gốc riêng của mình. Hơn nữa, những nguồn gốc đó cũng có kết nối với cả thế giới. Bạn không chỉ có thể đạt được kiến thức về khoa học nâng cao và chuyên môn thông qua các nghiên cứu của Nhật Bản, mà sẽ đạt được sự hiểu biết tốt hơn về đất nước và ngôn ngữ của bạn bằng cách nghiên cứu văn hóa và trải nghiệm cuộc sống. Sống ở Nhật Bản. Hơn thế, nó sẽ làm sâu sắc sự hiểu biết của bạn về thế giới.

thanp lap cong ty lua dao 2

An ninh hàng đầu trên thế giới

An ninh ở Nhật Bản rất tốt vì người nhật luôn tuân theo luật pháp và luật pháp ở đây cũng rất nghiêm ngặt. Mọi công dân nhật, người lớn hay trẻ em, sẽ nghiêm túc. Chúng tôi – những người đến Nhật Bản để làm việc ở nước ngoài cũng phải tuân thủ nghiêm ngặt luật pháp Nhật Bản. Trộm cắp, đe dọa người khác hoặc lái xe trong khi uống rượu đều được coi là nghiêm trọng và vi phạm sẽ bị xử lý nghiêm trọng. Nếu bạn quên điều gì đó trên tàu điện ngầm hoặc công viên, đừng lo lắng bạn sẽ nhận được nó từ cảnh sát hoặc người chọn nó sẽ mang nó đến cho bạn trực tiếp.

Có thể nói rằng khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, nó không chỉ về việc làm và kiếm tiền, mà còn là một môi trường để chúng ta học và cải thiện chính mình. Tôi tin chắc rằng nếu bạn học nghiêm túc, làm việc và làm việc chăm chỉ để đào tạo và nuôi dưỡng bản thân, bạn đã tự trang bị cho mình một hành lý vô cùng quý giá và hữu ích khi trở về Việt Nam. Từ hôm nay, hãy liên hệ với công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản ipm, chúng tôi sẽ giúp bạn rút ngắn khoảng cách để thành công hơn.

Mọi chi tiết về xuất khẩu lao động và du học Nhật Bản, các bạn có thể liên hệ Luatvn.vn qua hotline/zalo: 076.338.7788.

Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788