Những lợi ích khi đăng ký XKLĐ Nhật Bản – Công việc dọn dẹp tòa nhà

Xây dựng các đơn đặt hàng làm sạch cho thực tập sinh tại Nhật Bản, luôn nhận được sự chú ý của nhiều công nhân Việt Nam. Tại sao ngành công nghiệp này lại phổ biến? Đây là một số sự thật mà bạn không biết. Hãy học cách xây dựng đơn đặt hàng với Luatvn.vn!

xkld don dep 1

Công việc dọn dẹp tòa nhà được hiểu như thế nào?

Thực tế của việc xây dựng dọn dẹp ở Nhật Bản thường được hiểu tại một số vị trí như khách sạn, trung tâm thương mại, bệnh viện, nhà hàng, v. v. ở đó, công nhân sau khi đến Nhật Bản sẽ được hướng dẫn và đào tạo. Tạo công trình làm sạch định kỳ trong các khu vực cần thiết;

  • Thu thập và phân loại rác thải trong tòa nhà nơi người lao động được giao làm việc.
  • Công việc hàng ngày của nhân viên được ghi chép cẩn thận trong sổ chuyển giao. Những vấn đề bất thường cũng được ghi nhận và đánh dấu chi tiết
  • Nhân viên chịu trách nhiệm quản lý và bảo vệ tài sản được giao, là đồ vật, đồ dùng để sử dụng cho công trình.
  • Thực hiện công việc giữ chỗ của tòa nhà sạch sẽ. Để làm điều đó, nhân viên sẽ hút bụi trong phòng và khu hành lang trước cửa phòng cũng như lối đi.
  • Khăn tắm hàng ngày và bổ sung các mặt hàng cần thiết như xà phòng, tạp chí, văn phòng phẩm, khăn tay, giấy vệ sinh,…

8 lợi ích mới nhất của việc xuất khẩu loa động đơn đặt hàng làm sạch ở Nhật Bản

Đảm bảo mức độ uy tín khi lựa chọn đơn đặt hàng

Lần đầu tiên, công ty Luatvn.vn rất vinh dự có cơ hội hợp tác với Toyota Enterprise – một thành viên của toyota, một công ty lớn ở Nhật Bản và trên thế giới nói chung. Theo đó, Luatvn.vn sẽ cung cấp nguồn nhân lực cho đơn vị này số lượng lớn mỗi năm. Do đó, người lao động hoàn toàn được đảm bảo khi đăng ký tham gia vào trật tự dọn dẹp công trình khi có sự tham gia của một đơn vị có uy tín như toyota để đi kèm.

Thời hạn nhận được mở rộng, điều kiện tuyển dụng không quá khó khăn.

Với sự hợp tác này theo yêu cầu của các đối tác, Luatvn.vn tuyển dụng nữ nữ giữa độ tuổi từ 18 đến 35. So với một số đơn đặt hàng khác cho phụ nữ, thứ tự này có giới hạn độ tuổi chấp nhận rộng hơn. Cũng tạo điều kiện lớn cho phụ nữ muốn làm việc ở nhật nhưng không có cơ hội tham gia vào một số đơn đặt hàng quen thuộc như: nông nghiệp, lắp ráp các thành phần điện tử, chế biến lương thực, v. v. …

Để có thể áp dụng đơn đặt hàng làm sạch tòa nhà, đơn vị tuyển dụng không quá nghiêm ngặt về kinh nghiệm và chuyên môn của ứng viên trước khi áp dụng.

Chi phí đi nhật để xuất khẩu lao động với mức phí siêu thấp

Để quyết định làm việc ở nước ngoài, ngoài mong muốn có thu nhập cao ổn định, người lao động cũng bị ảnh hưởng bởi phí trả cho người sử dụng lao động. Tuy nhiên, với ứng dụng dọn dẹp tòa nhà mà Luatvn.vn đang thực hiện với toyota doanh nghiệp, bạn hoàn toàn chắc chắn với mức phí siêu thấp. Chỉ có 33 triệu người lao động  khác có thể rời khỏi đất nước để làm việc ở nhật trong vòng 3 năm. Đây là sự khác biệt hiếm hoi trong bất kỳ thứ tự nào của Nhật Bản trước đây.

Thu nhập của công nhân lau dọn nhà cao tầng

Nói chung, ứng dụng dọn dẹp tòa nhà so với các đơn đặt hàng khác có thu nhập ổn định và ổn định. Điều này làm cho nhân viên cảm thấy an toàn khi làm việc và gắn bó với họ trong một thời gian dài. Mức lương cơ bản khoảng 35 triệu đồng / tháng.

Cơ hội để làm việc ở Nhật Bản đến >5 năm

Vì sự xuất hiện của visa đặc biệt, công nhân có nhiều cơ hội để phát triển công việc và sự nghiệp của họ trong khi làm việc ở Nhật Bản. Việc xây dựng công trình dọn dẹp cũng nằm trong số những nghề mà công nhân có thể áp dụng để mở rộng visa đến 5 năm hoặc thường trú ở Nhật Bản.

Hỗ trợ tìm việc sau khi trở về nhà

Đối với các học viên đăng ký tham gia ứng dụng làm sạch công trình ở Nhật Bản, họ thường có khả năng ngôn ngữ của Nhật Bản hoặc cao hơn. Điều này cũng dễ hiểu vì thực tế của tiếng nhật phục vụ trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày của nhân viên. Có khả năng ngoại ngữ tốt khi trở về nhà, không khó cho người lao động để tự tìm một công việc có liên quan khác trong nước. Hoặc công ty sẽ hỗ trợ tìm kiếm công việc phù hợp với khả năng ngoại ngữ của nhân viên.

xkld don dep 2

Tham gia vào ứng dụng làm sạch tòa nhà, các nhân viên được hỗ trợ đầy đủ

Để phục vụ công việc hàng ngày cũng như tiện lợi cho nhân viên, nhân viên sẽ được cung cấp điện thoại di động kết hợp với wifi trong túi với khả năng của 7gm. Quần áo được phân phối định kỳ. Vận tải xe đạp cũng được cung cấp dưới sự giám sát chặt chẽ.

Nhân viên được hưởng trợ cấp đặc biệt

Số tiền lương thực của công nhân phụ thuộc rất nhiều vào mức chi tiêu hàng ngày của họ. Lợi ích của công ty hoặc công đoàn cho nhân viên rất có giá trị và cần thiết. Đối với ứng dụng dọn dẹp tòa nhà, người lao động có quyền trợ cấp của khí đốt, điện và hóa đơn nước và tiền trợ cấp của 2600 yên / tháng cho khoảng 560, 00 đồng / month). 100% chi phí du lịch để tham gia giao thông để phục vụ công việc cũng được hỗ trợ.

Mọi chi tiết về xuất khẩu lao động và du học Nhật Bản, các bạn có thể liên hệ Luatvn.vn qua hotline/zalo: 076.338.7788.

Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788