Những siêu thị giá rẻ bạn nên biết khi đến Nhật Bản

Khi đến Nhật Bản đi du lịch, nghiên cứu hoặc làm việc, tìm những nơi rẻ tiền để bán luôn là ưu tiên hàng đầu. Vậy, chuỗi siêu thị ở đâu với giá hợp lý nhất, hãy tìm hiểu khoảng 5 chuỗi siêu thị rẻ tiền ở nhật cho những bạn xuất khẩu lao động và du học cùng với Luatvn.vn nhé!

Chuỗi siêu thị AEON

Aeon là một trong những siêu thị lớn nhất và rẻ nhất ở Nhật Bản, tương tự như Việt Nam, ở Nhật Bản, siêu thị cũng có khoảng 20 đến 100 km2, đặt một chút xa trung tâm. Aeon là một hệ thống siêu thị mà nhiều người chọn và tiêu thụ ở nhật.

xkld sieu thi 1

Aeon cũng có hàng rào khô riêng bán sản phẩm từ hầu hết các nước trên thế giới bao gồm Việt Nam.
Nhiều sản phẩm Việt Nam được bán ở đây như phở, mì tôm, bia, nước mắm, v. v. Cũng có những mặt hàng cùng giá 100 yên như quần áo, thức ăn nhanh, v. v.

Một đặc điểm đặc biệt là tất cả thức ăn được bán ở siêu thị sẽ được giảm một nửa vào thứ ba.

Các mục có chữ đỏ 半額 sẽ được tách ra khi đã mua trước 9 pm. Aeon là giải pháp hàng đầu để tiết kiệm chi phí tối đa cho người tiêu dùng.

Donkihote – là siêu thị nhật rẻ nhất

Donkihote cũng là một siêu thị rẻ tiền ở Nhật Bản không thể bỏ qua trong danh sách này. Đây là một siêu thị chuyên về cung cấp và bán hàng hóa hộ gia đình. Ngoài ra, nó cũng bán một số mặt hàng khác như quần áo, điện tử, phụ kiện xe hơi,….

Donkihote nổi tiếng với các sản phẩm bánh kẹo nhật rẻ hơn các cửa hàng tiện lợi và các sản phẩm bánh kẹo rất giàu như kit kat, sô – cô – la, bánh glico, bánh ngọt, bánh cheese… bánh cheese.

Donkihote thường xuyên giảm giá đặc biệt vào chủ nhật, nhưng chi phí chiết khấu sẽ khác nhau theo khu vực. Donkihote đặc biệt nổi tiếng với các sản phẩm bánh kẹo, luôn được bán tại giá bán buôn.

Siêu thị Gyoumu

Điểm nổi bật của siêu thị Gyoumu là mọi thứ đều rẻ, cũng có nhiều mặt hàng của nhiều nước, thường là thái lan và Việt Nam. Một số sản phẩm của Việt Nam được tiêu thụ rộng rãi tại các siêu thị là mì ăn liền, thức ăn khô, nước mắm, v. v.

Tại siêu thị Gyoumu khi bạn mua 2kg của gà đông lạnh bạn chỉ mất khoảng 800 yên, vì vậy nếu bạn tính toán về tinh thần, chỉ có 40 yên bạn có thể mua 1 gam gà. So với các siêu thị khác, người tiêu dùng phải chi khoảng 108 yên / 1 gam gà.

xkld sieu thi 2

Hoặc bạn có thể đề cập đến các sản phẩm gạo, mua 10kg chi phí gạo mà bạn về 1570 yên, nhưng ở các siêu thị khác, bạn sẽ phải dành khoảng 2900 – 3200 yên. Siêu thị Gyoumu cũng bán nhiều sản phẩm cho những người thường ăn món ăn Việt Nam như giấy gạo, bún,…

Chương trình chiết khấu 5% ở siêu thị sẽ được thực hiện trên các hàng của mỗi hàng, đôi khi từ 20 – 30%. Do đó, người tiêu dùng để tiết kiệm chi phí tối đa nên mua vào thời điểm này.

Chuỗi siêu thị LIFE

Cuộc sống nổi tiếng như một siêu thị rẻ tiền ở nhật, trên tất cả bắt đầu từ 7 giờ tối một số mặt hàng được bán ở đây sẽ được giảm giá thành 50%, vì vậy nếu bạn muốn ăn thức ăn ngon, thì cuộc sống sẽ trở nên lý tưởng hơn.

Thứ tư là ngày rẻ nhất trong tuần. Một số mặt hàng thường được chiết khấu là quần áo, chăn, đệm đệm. Được thiết kế theo mùa. Một số mặt hàng cũng được chiết khấu, đặc biệt là sau tết.

Chuỗi siêu thị Daiso – với cùng giá 100 yên

Daiso là người nổi tiếng nhất ở Nhật Bản như một cửa hàng đồng rẻ tiền. Tất cả các sản phẩm bán ở đây sẽ được định giá 100 yên. Toàn bộ các sản phẩm mà Daiso đề nghị sẽ đủ để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của mọi người như đĩa, nồi, chảo, hộp, công cụ trang trí.

Hệ thống Daiso nằm rải rác khắp Nhật Bản, không có sự khác biệt lớn giữa các cửa hàng. Vậy anh chỉ cần đến cửa hàng daiso gần nhất và mua những gì anh muốn. Một trong những cửa hàng của chuỗi siêu thị siêu thị lớn nhất ở nhật hiện đang nằm ở thành phố Funabashi, quận Chiba (6650 m2), đã được bán gần 70000 các mặt hàng để bạn tự giải thoát.

Cửa hàng lớn nhất ở Tokyo, Nhật Bản, là Daiso Harajuku. Địa chỉ là Takeshita Dori đường, chỉ vài bước từ trạm Harajuku. 

Các thắc mắc đến xuất khẩu lao động và du học Nhật Bản, các bạn có thể liên hệ Luatvn,vn qua hotline/zalo: 076.338.7788.

Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788