Saitama Nhật Bản – Điểm đến lý tưởng cho người đi XKLĐ

Như một khu vực có nồng độ công nghiệp cao ở Nhật Bản, công việc xuất khẩu lao động ở Nhật Bản ngày càng đa dạng. Đây cũng là 4 tỉnh có lương cơ bản cao nhất ở Nhật Bản và một môi trường sống hài hòa, chi phí sống thấp, làm cho nó trở thành một điểm đến lý tưởng cho các học viên và công nhân Việt Nam muốn làm việc ở Nhật Bản. Cùng Luatvn.vn tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

xkld tinh 5

Những thông tin chủ chốt về tỉnh Saitama của Nhật Bản

Saitama ở vùng kanto của Nhật Bản. Tỉnh này có dân số lớn thứ 5 ở Nhật Bản. Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Saitama. Nó là một phần của khu vực thành phố Tokyo.

Một số thông tin cơ bản về tỉnh Saitama, Nhật Bản:

  • Khu vực: 3, 797 vuông 39 ở Nhật Bản.
  • Dân số: khoảng 7000 triệu người
  • Vốn: thành phố Saitama.
  • Khí hậu của Saitama: so với các tỉnh miền bắc của ” vùng đất của Nhật Bản “, Saitama có một khí hậu ấm áp, tuyết rơi với nhiệt độ trung bình khoảng 19 độ c. Thời gian nóng nhất là vào mùa hè, với nhiệt độ trung bình đến 33 độ c. Vào mùa đông, nhiệt độ ở khoảng 4 độ c và hiếm khi tuyết.

Tỉnh Saitama của Nhật Bản thu hút nhiều công nhân Việt Nam

Như ” vùng đất màu mỡ ” là một điểm đến lý tưởng cho công nhân nước ngoài với nhiều điều kiện thuận lợi. Chi tiết:

Vị trí ” quan trọng ” của Nhật Bản

Tỉnh Saitama nằm trên đảo Honshu ở vùng kanto của Nhật Bản. Đây là tỉnh đông dân cư đông dân nhất Nhật Bản với trung tâm hành chính đang được Saitama thành phố.

Saitama có một khu vực ​​3, 797. 75 km vuông, tỉnh biên giới và một phần nhỏ của tỉnh tochigi đến phía bắc, Ibaraki và Chiba đến phía tây, và Tokyo đến miền đông, và Tokyo đến miền nam.

Với vị trí địa lý thuận lợi, Saitama nằm trên hệ thống vận chuyển động mạch. Từ Saitama, bạn có thể di chuyển một cách suôn sẻ với nhiều tỉnh khác của Nhật Bản mà không cần quá nhiều thời gian.

Saitama Nhật Bản là một thành phố lý tưởng

Saitama được coi là một sự kết hợp hài hòa của cuộc sống nông thôn hòa bình với các khu đô thị hấp dẫn và nhiều cơ hội, làm cho nó trở thành thành phố lý tưởng để sống và làm việc.

Với khí hậu nhẹ và khá ấm áp so với các tỉnh phía bắc Nhật Bản, Saitama tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên Việt Nam, đặc biệt là những người có dung sai lạnh.

Ngoài ra, khoảng cách dọc theo đường Saitama – tokyo là 36, 1 km với thời gian du lịch ước tính khoảng 40 phút. Điều này khiến bạn dễ dàng di chuyển. Bạn có thể đi với nhiều dạng khác nhau như tàu điện ngầm, xe buýt, taxi, …

Điểm mạnh của phát triển kinh tế và công nghiệp ô tô

Tỉnh Saitama của Nhật Bản là một khu vực có nồng độ công nghiệp cao, với những điểm mạnh trong sản xuất ô tô, công nghiệp kỹ thuật cơ khí… Tỉnh Saitama cũng có những điểm mạnh trong chế biến thực phẩm, thu hút một số lượng lớn các ứng dụng thực phẩm. Học viên mỗi năm.

Các nghề tuyển dụng khá đa dạng, tập trung vào các ngành công nghiệp mạnh như điện tử, cơ khí, chế biến cơ khí, v. v.

Saitama cũng tập hợp nhiều công ty nổi tiếng như Honda, trung tâm nghiên cứu lớn nhất của honda và nhiều vệ tinh hoặc các công ty con của canon.

Tỉnh có mức lương cơ bản cao nhất ở Nhật Bản

Saitama có mức lương tối thiểu của 884 yên / giờ, xếp hạng thứ tư ở Nhật sau tokyo, osaka và kanagawa. Đây là lý do tại sao nhiều người đến làm việc.

xkld tinh 6

Nơi có nhiều ứng dụng công việc được thu thập

Làm việc ở nước ngoài ở Saitama, bạn có thể chọn nhiều nghề khác nhau. Theo jitco, có 77 nghề nghiệp xuất khẩu lao động Nhật Bản cho phép thực tập sinh tham gia. Một số ngành công nghiệp then chốt bao gồm:

  • Xây dựng: giàn giáo, lắp ráp thép
  • Hàn: hàn co2, hàn cấu trúc, phân tích tích phân
  • Máy móc: bảo dưỡng máy, mài sắt, kim loại
  • Thức ăn: chế biến, đóng gói…
  • Y tá, hộ lí
  • Kỹ sư kỹ thuật Nhật Bản: IT,…

Chi phí sinh hoạt

Ở đầu các tỉnh có thu nhập cao nhất, nhưng chi phí sống không đắt như các tỉnh phát triển khác. Điều này mang lại nhiều lợi thế cho công nhân trong quá trình sống và nghiên cứu.

Mọi chi tiết về xuất khẩu lao động và du học Nhật Bản, các bạn có thể liên hệ Luatvn.vn qua hotline/zalo: 076.338.7788.

Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788