Thành lập trung tâm ngoại ngữ Huyện Vĩnh Cửu

Điều kiện để trung tâm ngoại ngữ hoạt động

Có đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đáp ứng các tiêu chuẩn theo quy định, đáp ứng yêu cầu hoạt động của trung tâm.
Có cơ sở vật chất, trang thiết bị, chương trình, tài liệu giảng dạy, nguồn kinh phí phù hợp, đảm bảo chất lượng giáo dục theo quy hoạch xây dựng và quy mô hoạt động của trung tâm.

Thẩm quyền cho phép trung tâm ngoại ngữ hoạt động

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo quyết định cho phép hoạt động giáo dục đối với trung tâm ngoại ngữ quy định tại điểm b và điểm c khoản 1 Điều 47 Nghị định số 46/2017/NĐ-CP
Giám đốc các trường đại học, học viện; Hiệu trưởng các trường đại học, cao đẳng quyết định cho phép hoạt động giáo dục cho các trung tâm ngoại ngữ hoạt động trong khuôn viên trường.

Hồ sơ cho trung tâm ngoại ngữ hoạt động

Đơn đề nghị cấp Giấy phép hoạt động giáo dục;
Bản sao được cấp từ sổ gốc, bản sao có chứng thực từ bản chính hoặc bản sao kèm theo bản chính để đối chiếu quyết định thành lập trung tâm do người có thẩm quyền cấp;
Quy định về hoạt động giáo dục của trung tâm;
Báo cáo về cơ sở vật chất, trang thiết bị, chương trình, tài liệu giảng dạy; nhân viên quản lý, giáo viên; tài liệu chứng minh quyền sử dụng đất, nhà ở hợp pháp; nguồn kinh phí để đảm bảo hoạt động của trung tâm.”

>> Điều kiện để thành lập trung tâm ngoại ngữ>>

Thủ tục hoạt động của trung tâm ngoại ngữ

Trong thời hạn 05 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được hồ sơ, người có thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ. Trường hợp hồ sơ không đúng quy định thì thông báo bằng văn bản những nội dung cần sửa chữa, bổ sung cho trung tâm;

Trong thời hạn 10 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được hồ sơ chính xác, người có thẩm quyền phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan tổ chức thẩm định thực tế khả năng đáp ứng các điều kiện quy định tại khoản 1 Điều này. quy định và ghi kết quả vào biên bản thẩm định;
Trong thời hạn 05 ngày làm việc, kể từ ngày có kết quả thẩm định, người có thẩm quyền quy định tại quyết định cho phép trung tâm hoạt động giáo dục. Trường hợp chưa có quyết định cho hoạt động giáo dục thì phải gửi thông báo bằng văn bản đến trung tâm nêu rõ lý do.

Bài viết trên là tất cả các thông tin cần thiết về thủ tục, hồ sơ trung tâm ngoại ngữ Huyện Vĩnh Cửu. Nếu bạn cần tìm một đơn vị hỗ trợ thành lập trung tâm ngoại ngữ Huyện Vĩnh Cửu hoặc các khu vực lân cận uy tín, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Quý khách có thể liên hệ vơi Luatvn.vn với số Hotline/Zalo: 076 338 7788 để được tư vấn miễn phí.

Contact Me on Zalo

0763 387 788