Thành lập trung tâm ngoại ngữ Tp Biên Hòa

Hỗ trợ mọi thủ tục hành chính khi làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền để xử lý hồ sơ

– Việc thành lập trung tâm ngoại ngữ không chỉ đơn giản là vấn đề nộp hồ sơ đăng ký thành lập và nộp cho cơ quan có thẩm quyền và chờ kết quả. Bởi vì ngành Giáo dục là một ngành cụ thể, pháp luật Việt Nam có những quy định chặt chẽ để điều chỉnh vấn đề này. Hơn nữa, việc soạn thảo một bộ tài liệu để thành lập một trung tâm ngoại ngữ không phải là dễ dàng.

– Do tính phức tạp và yêu cầu độ chính xác cao, khi sử dụng dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ. khách hàng sẽ được hỗ trợ mọi thủ tục hành chính như: soạn thảo văn bản; công chứng, chứng thực, dịch thuật các tài liệu cần thiết; đại diện cho khách hàng làm thủ tục với cơ quan nhà nước có thẩm quyền; Nhận kết quả và bàn giao cho khách hàng…

>> Điều kiện để thành lập trung tâm ngoại ngữ>>

Mở hệ thống trung tâm ngoại ngữ
Mở hệ thống trung tâm ngoại ngữ

Nhận tư vấn sơ bộ MIỄN PHÍ về tất cả các vấn đề pháp lý về việc thành lập một trung tâm ngoại ngữ.

Khi khách hàng muốn sử dụng một dịch vụ nhất định, họ phải chi một số tiền để hưởng lợi từ dịch vụ đó. Tuy nhiên, dịch vụ tư vấn của Luật Hiếu Gia hoàn toàn khác. Với phương châm “Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu”, khi khách hàng có nhu cầu thành lập trung tâm ngoại ngữ tại Bình Dương, các chuyên gia pháp lý của chúng tôi sẵn sàng tư vấn về tất cả các vấn đề liên quan nhưng KHÔNG THU tiền từ khách hàng.
Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bằng nhiều cách để nhận tư vấn như: gọi điện, qua zalo, facebook, sky, email, trò chuyện trực tiếp trên website hoặc đến văn phòng trong giờ hành chính vào thứ Hai. 2 đến 7 mỗi tuần.

Sau khi nhận được tham vấn sơ bộ, hai bên sẽ ký kết thỏa thuận ký kết hợp đồng hợp tác. Chỉ khi hợp đồng được ký kết và chúng tôi mới bắt đầu thực hiện các hoạt động hỗ trợ thành lập các trung tâm ngoại ngữ cho khách hàng. Chúng tôi cam kết giá cả hợp lý và uy tín, chất lượng chuyên nghiệp sẽ luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Quý khách có thể liên hệ vơi Luatvn.vn với số Hotline/Zalo: 076 338 7788 để được tư vấn miễn phí.

Contact Me on Zalo

0763 387 788