Tỉnh Nara Nhật Bản – Thủ đô lâu đời của dân xứ Phù Tang

Đặc trưng bởi vẻ đẹp yên tĩnh và cổ xưa của nó, Nara giống như một nơi yên tĩnh trong giữa một Nhật Bản xa hoa và hào nhoáng. Đây cũng là điểm đến xuất khẩu lao động thu hút nhiều lao động nước ngoài, đặc biệt là những người yêu hòa bình và nhẹ nhàng. Hãy xem xét những điều thú vị và độc đáo của tỉnh Nara, Nhật Bản thông qua bài viết sau đây của Luatvn.vn!

xkld tinh 3

Giới thiệu tỉnh Nara Nhật Bản

Tỉnh Nara là một tỉnh trong vùng Kinki của Nhật Bản. Trung tâm hành chính của tỉnh là Nara. Nara là một thành phố di sản văn hóa thế giới của ” đất mặt trời mọc “.

Tỉnh Nara là thủ đô đầu tiên của Nhật Bản, trước đây được gọi là Heijo – kyo và thành lập ở 710.

Thành phố Nara nổi tiếng trong giai đoạn trước 784. Lịch sử gọi đây là thời kỳ Nara. Vào thời điểm đó, tỉnh Nara được xây dựng theo mô hình của một triều đại. Theo hồ sơ cổ đại, tên Nara được lấy từ Narashita nghĩa là lan phẳng.

Thành phố được bao quanh bởi một bức tường cách đông khoảng 4, 3 km về phía tây và một con đường lớn của thiết kế trung quốc về 80m rộng từ bắc đến nam. Trong giai đoạn Nara, phật giáo được người Nhật ủng hộ mạnh mẽ và chính phủ. Vì vậy, nhiều đền thờ lớn ở tỉnh Nara vẫn còn được bảo quản hôm nay.

Thông tin quan trọng về tỉnh Nara, Nhật Bản

 • Khu vực: 276, 8 km²
 • Dân số: 360 triệu người.
 • Vốn: thành phố Nara
 • Thời tiết ở Nara: tỉnh Nara có thời tiết khá khác thường. Thời gian nóng nhất là mùa hè với nhiệt độ lên tới 35 độ c. Vào mùa đông, nhiệt độ chỉ khoảng 10 độ c.

Một số đặc điểm xuất sắc của tỉnh Nara Nhật Bản

Vị trí địa lý của tỉnh Nara Nhật Bản

Nara là một tỉnh nằm ở số 29 trong số 47 tỉnh ở Nhật Bản, với vị trí địa lý thuận lợi. Nó biên giới thành tỉnh đông nam bộ, Wakayama đến tây nam, osaka đến tây bắc, và Wokyo tới phía bắc.

Từ Nara, bạn có thể dễ dàng đi đến tokyo bằng xe lửa hoặc máy bay. Thời gian du lịch từ Nara đến tokyo hơn 2 giờ, hoặc hơn 3 tiếng đồng hồ tùy thuộc vào phương tiện vận chuyển bạn chọn.

Nền kinh tế của tỉnh Nara và những đặc điểm nổi bật 

Tỉnh Nara có điểm mạnh trong sản xuất sản phẩm điện tử, sản xuất dệt may, sản xuất cơ khí – kim loại – kim loại. Trong đó, tổng sản phẩm công nghiệp của các tài khoản Nara cho các sản phẩm của tất cả Nhật Bản.

Ngoài ra, Nara cũng tập trung vào phát triển các ngành công nghiệp truyền thống như dược phẩm, chế biến trà, chế biến gỗ, sơn dầu hoặc chế biến da chuyên dụng.

Hiện nay, nền kinh tế của tỉnh Nara đang tập trung vào đầu tư phát triển hạ tầng kỹ thuật cho các khu công nghiệp và cụm, du lịch, đầu tư sản xuất công nghiệp, tập trung vào công nghệ, điện tử, hóa chất, dược phẩm, đồ điện tử. Bên cạnh đó, các ngành công nghiệp sản xuất ô tô, xe máy, giày dép, kỹ thuật cơ khí cũng được khuyến khích.

Ngoài ra, tỉnh Nara cũng đang thúc đẩy sản xuất nông nghiệp sạch và thân thiện với môi trường.

xkld tinh 4

Xu hướng xuất khẩu lao động ở tỉnh Nara

Tỉnh Nara của Nhật Bản không chỉ nổi tiếng về các trang web lịch sử của nó, hay các món ăn truyền thống, mà còn là một điểm đến xuất khẩu lao động được nhiều học viên lựa chọn và công nhân.

Nara tập trung vào phát triển các ngành công nghiệp truyền thống như chế biến trà, dược phẩm, chế biến gỗ, hàng hóa da chuyên dụng. Do đó, xuất khẩu lao động Nhật Bản ở tỉnh Nara tập trung chủ yếu vào việc tuyển dụng độc thân trong kỹ thuật cơ khí, điện tử, gỗ, dệt may và nông nghiệp. Người lao động sẽ có nhiều cơ hội để lựa chọn công việc phù hợp.

Xuất khẩu lao động ở tỉnh Nara của Nhật Bản cũng mang lại nhiều lợi thế cho công nhân. Với mức lương cao của 786 yên / giờ, việc làm bán thời gian giúp công nhân cải thiện hiệu quả của họ. Ngoài ra, chi phí sống ở Nara không quá đắt, vì vậy công nhân có thể làm việc mà không lo lắng về chi phí.

Một số ứng dụng công việc ở tỉnh Nara, bạn có thể tham khảo

 • Trồng rau trong nhà kính
 • Nướng bánh
 • Bao bì công nghiệp
 • Sản xuất may mặc
 • Sữa
 • Dọn dẹp tòa nhà
 • Dệt
 • Bảo dưỡng máy móc
 • Sắt
 • Sự xử lý đồ đạc
 • Bán tự động.

Mọi chi tiết về xuất khẩu lao động và du học Nhật Bản, các bạn có thể liên hệ Luatvn.vn qua hotline/zalo: 076.338.7788.

Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788