Tỉnh Yamanashi – Nhiều người lựa chọn để đi XKLĐ

Một vùng đất và rượu vang, tỉnh Yamanashi của Nhật Bản cung cấp nhiều trải nghiệm đặc biệt và hấp dẫn cho những người sống và làm việc ở đây. Tỉnh có những điểm mạnh trong phát triển nông nghiệp, mang lại nhiều ứng dụng với các công việc khác nhau trong ngành này. Vậy, có tốt khi đến Yamanashi để xuất khẩu lao động không? Là một lựa chọn tốt cho công nhân Việt Nam?

xkld Yamahashi 2

Tổng quan về tỉnh Yamanashi của Nhật Bản

Yamanashi là một tỉnh của Nhật Bản. Thủ đô là thành phố Kofu. Tỉnh Yamanashi của Nhật Bản nổi tiếng với núi Phú Sĩ – một điểm đến du lịch thu hút một số lượng lớn khách du lịch. Đây là lợi thế trong phát triển du lịch của Yamanashi. Đây là một số thông tin then chốt:

  • Khu vực: 4, 465 km vuông 32 lớn nhất ở Nhật Bản.
  • Dân số: khoảng 834 nghìn người xếp hạng 41st ở Nhật Bản.
  • Các thành phố ở tỉnh Yamanashi : Chuo, Fuefuki, Fujiyoshida, Hokuto, Kai, Kofu, Koshu, Minami, Nirasaki, Otsuki, Otsuki, Uenohara, Yamanashi.
  • Thủ phủ: thành phố Kofu.
  • Yamanashi Yamanashi: tỉnh Yamanashi Nhật Bản có thời tiết ấm áp, rất thuận lợi cho phát triển nông nghiệp. Nhiệt độ cao nhất của năm là 32 độ, và nhiệt độ thấp nhất là 2 độ c. Kết hợp với lượng mưa vừa phải, Yamanashi không chỉ có lợi thế trong phát triển nông nghiệp mà còn rất thuận lợi cho phát triển du lịch.

Bạn nên đến Nhật Bản để xuất khẩu lao động ở tỉnh Yamanashi?

Yamanashi Nhật Bản là một lựa chọn tốt cho công nhân Việt Nam? Tôi có nên đi làm ở nước ngoài không? Đây là vấn đề nhiều công nhân hỏi khi tìm việc làm ở tỉnh. Vậy thực tế là gì?

Yamanashi có vị trí địa lý thuận lợi

Tỉnh Yamanashi có một vị trí địa lý tương đối thuận lợi, nằm ở trung tâm của Nhật Bản và trực tiếp tiếp cận thủ đô tokyo. Yamanashi ở vùng giáp giáp với tỉnh miền bắc, Saitama đến miền tây, và Kanagawa và Shizouka đến phía đông. Mặc dù khu vực này không quá lớn, chỉ khoảng 4000 km vuông, tỉnh Yamanashi giữ một vị trí quan trọng, làm như là ” cầu ” giữa các tỉnh trung ương.

Từ Yamanashi, bạn có thể du lịch bằng xe lửa đến các tỉnh lân cận chỉ hơn một giờ. Nếu bạn đi xe buýt, nó sẽ mất nhiều thời gian hơn, khoảng 2 giờ bằng xe hơi. Nếu bạn đi tokyo, nó sẽ chỉ mất khoảng 1 giờ 15 phút nếu bạn đi xe lửa và khoảng 2 tiếng 10 phút nếu bạn đi xe buýt.

Điểm mạnh trong phát triển nông nghiệp và du lịch

Tỉnh Yamanashi của Nhật Bản có lợi thế trong việc phát triển nông nghiệp, du lịch và rượu. Ngành này cũng có liên quan nhiều đến các sản phẩm nông nghiệp.

Các cơ sở công nghiệp của Yamanashi tập trung chủ yếu vào thành phố kofu với sản xuất rượu vang nổi tiếng. Ngoài ra, các sản phẩm nông nghiệp nổi tiếng của Yamanashi là nho và quả hồng.

Nông nghiệp ở Yamanashi phát triển cả năm, mang lại nhiều lợi thế cho công nhân Việt Nam khi tham gia ứng dụng công việc ở tỉnh này. Công việc ổn định với nhiều công việc.

Chi phí sống không quá đắt

Lương cơ bản của công nhân ở Yamanashi Nhật Bản là 784 yên / giờ. Đây là mức lương trung bình. Ngoài ra, vì nó không phải là một khu vực kinh tế chính, tiêu chuẩn sống ở đây không quá cao và đắt đỏ. Điều này cho người lao động một lợi thế.

Trung bình, lương ở mức Yamanashi từ 140. 000 đến 160. 000 yên mỗi tháng, tương đương 26 – 35 triệu đồng.

>>> Yamanashi là một tỉnh phát triển chậm và nhỏ ở Nhật Bản và các thành phố ở Nhật Bản. Tuy nhiên, đây là một điểm đến tuyệt vời với phong cảnh thiên nhiên đa dạng và đa dạng. ứng dụng tuyển dụng trong tỉnh hầu hết là các ứng dụng nông nghiệp và chủ yếu là tuyển dụng lao động nữ.

Tỉnh Yamanashi Nhật Bản ” vùng đất của trái cây và hoa quả “

Thưởng thức rượu và hoa quả địa phương

Được coi là vùng đất của trái cây và rượu, xuất khẩu lao động ở tỉnh Yamanashi của Nhật Bản cung cấp cơ hội tận hưởng các đặc sản địa phương độc đáo.

Vườn tược và vườn nho là những nơi bạn không thể bỏ lỡ khi đến đây. Yamanashi là tỉnh hàng đầu trong nước về đào đào, mận, vỏ nho, tỉnh với sản lượng chiếm một phần ba số rượu vang nho ở Nhật Bản.

Bạn có thể theo dõi người dân đến bảo tàng công viên trái cây fuefukigawa để chụp những bức ảnh tuyệt vời về sấy khô sấy khô trên đường, hoặc thưởng thức rượu vang trắng nổi tiếng của Nhật Bản tại nhiều máy ruou.

Công viên trái cây Fuefukigawa

Đây là điểm đến lý tưởng cho bạn ” thị trường ” vườn hoa quả của tỉnh Yamanashi. Fuefukigawa gồm các vườn cây, hình vuông được đặt tên theo các loại trái cây khác nhau.

Đặc biệt, khu vực này rất lớn, nên bạn có thể tận hưởng không khí trong lành. Hai điểm nổi bật nhất ở công viên là vị trí quan sát của kofu và fuji đẹp, hay những tòa nhà mái vòm đẹp.

xkld Yamahashi 1

Asakusa đền thờ ở Yamanashi

Trải nghiệm các điểm đến mang tính biểu tượng cũng là một phần không thể tách rời của đến tỉnh Yamanashi của Nhật Bản. Trong đó, asakura sengen là một ví dụ điển hình.

Ngôi chùa 5 tầng sơn màu trắng và đỏ là điểm đến của gần 400 bước và có quan điểm trực tiếp về núi phú sĩ. Sẽ được bao quanh bởi những phong cảnh xinh đẹp khác nhau theo mùa, từ cây cherry đến những lá lá đầy màu sắc vào mùa thu và mùa đông.

Bảo tàng Kimono Itchiku Kubota

Như bảo tàng trang phục quốc gia của Nhật, Kimono Itchiku Kubota là nơi bạn có thể đào sâu hơn vào bộ trang phục truyền thống độc đáo này. Bộ kimono của nghệ sĩ dệt Itchiku Kubota là một trong những thiết kế phức tạp nhất trên thế giới.

Trong một viện bảo tàng được thiết kế bởi chính bản thân mình, nơi ông sống trong bóng tối của núi phú sĩ, những phương pháp nhuộm màu độc đáo của ông được trưng bày. Bản thân bảo tàng là một tác phẩm nghệ thuật – Kubota được truyền cảm hứng bởi thiết kế của Barcelona và ông đã giám sát việc mở cửa bảo tàng trước khi ông chết.

Thư giãn trong bồn tắm Ryokan

Đây cũng là một trải nghiệm thú vị khi đến tỉnh Yamanashi, Nhật Bản. Có thể nói rằng nhà lưu trú của Nhật Bản trở thành một phần quan trọng của bất kỳ chuyến thăm nào.

Ryokan có chất lượng đặc biệt và phong cách. Các tiện nghi chính trong phòng là bồn tắm nóng tự nhiên được biết đến như là onsen.

Mặc dù bạn có thể tìm thấy trải nghiệm này trong nhiều phần khác nhau của Nhật Bản, Yamanashi là một trong những điểm đến hàng đầu. Nó có suối nước nóng và nhiều môi trường tắm. Hầu hết đồng vàng.

Mọi chi tiết về xuất khẩu lao động và du học Nhật Bản, các bạn có thể liên hệ Luatvn.vn qua hotline/zalo: 076.338.7788.

Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788