Tôi muốn tán gái! Cách tán gái

Nếu bạn muốn tán tỉnh bạn trai của mình, nhưng người kia không cảm thấy như vậy … Phụ nữ rất dễ bị tổn thương nên rất đáng sợ khi bị bạn trai từ chối. Vì vậy, khi bạn muốn tán tỉnh, tôi sẽ giới thiệu một phương pháp để nhận ra điều đó chắc chắn hơn.

Những lưu ý khi tán tỉnh

Bạn không thể tán tỉnh một mình, vì vậy đương nhiên đó là một nỗ lực hợp tác với đối tác của bạn. Do đó, bạn muốn đoán được tâm trạng của đối phương và vào chế độ tán tỉnh thật tốt phải không? Dưới đây là một số điều cần lưu ý.

tan gai nhat 6

Rủ đối tương tán tỉnh đi chơi xa 

Tôi rất cô đơn khi muốn tán tỉnh nhưng người kia không vào, nhưng dù đối phương có thích mình đến đâu thì tôi cũng không khỏi cảm thấy như vậy. Thay vì đánh người khác bằng cảm xúc tán tỉnh của riêng bạn, hãy cố gắng tiến gần hơn đến những điều xa vời và dần dần cố gắng thực hiện một cuộc phiêu lưu. Bằng cách đó, các bước sóng sẽ khớp chính xác vì một lý do nào đó, và bạn có thể tán tỉnh!

Khi đối phương có tâm trạng tồi tệ << Nếu bạn đang tán tỉnh … >>

Nếu bạn đang tán tỉnh, căng thẳng của đối phương có thể đột ngột giảm xuống hoặc bạn có thể tức giận, phải không? Có rất nhiều tổn thương về thể chất khiến người phụ nữ tức giận, chẳng hạn như đau đớn, dai dẳng dù rất ghét, bối rối trước sự khó chịu và làm những điều nghịch ngợm. Đối với đàn ông, dù chỉ là một câu nói đùa, nhưng nếu phụ nữ nói một lời làm tổn thương đến lòng tự trọng của đàn ông, điều đó có thể đột ngột hạ nhiệt. Trong trường hợp như vậy, điều quan trọng là phải xin lỗi ngay lập tức và trung thực. Thật khó để quay lại chế độ tán tỉnh một lần nữa, nhưng hãy dành thời gian để làm cho tâm trạng trở nên sôi nổi!

Nếu bạn đang có tâm trạng tồi tệ << Nếu bạn đang tán tỉnh … >> 

Một lời nói không có hành vi bạo lực hoặc tế nhị của người kia có thể làm hỏng tâm trạng của bạn ngay cả khi bạn đang vui vẻ và tán tỉnh, phải không? Tuy nhiên, bạn nên tiết chế cảm xúc của mình, nên một lòng rộng lượng để tha thứ cho đối phương. Nhưng lúc đó, hãy nói cho đối phương biết vì sao bạn lại bị tổn thương! Nếu đã có thể hiểu nhau, hãy cùng nhau vứt bỏ những vụng về và tán tỉnh nhau nhé! Thời gian trôi đi cho dù bạn đang tức giận hay đang cười, vì vậy bạn muốn vui vẻ với bạn trai và bạn gái yêu thích của mình càng nhiều càng tốt ♪

Cách hấp dẫn khi bạn muốn tán tỉnh

Tôi muốn tán tỉnh, nhưng người kia đang xem TV hoặc nghịch điện thoại thông minh của tôi. Làm thế nào để truyền đạt cảm xúc của bạn mà bạn muốn tán tỉnh trong trường hợp như vậy?
“Để em tán tỉnh” Níu kéo nỗi cô đơn!
Nếu bạn muốn tán tỉnh nhưng cảm thấy không được như vậy, hãy tạo một bầu không khí cô đơn và hấp dẫn. Nếu bạn là phụ nữ, hãy thử chiều chuộng nó, hoặc thể hiện nó một cách buồn tẻ một chút. Một người bạn trai hiền lành chắc chắn sẽ tiếp cận và thực hiện một pha skinship. Nếu là đàn ông, bạn có thể tình cờ gục đầu vào lòng cô ấy, hoặc nói đùa nhẹ nhàng để thu hút sự chú ý của bạn, và cố gắng giả vờ cô đơn. Nếu bạn là một người phụ nữ có thiên chức làm mẹ mạnh mẽ thì đây là điều tuyệt vời nhất ♪
tan gai nhat 3 1

Kéo cơ thể bạn và dính chặt vào đối phương《Tôi muốn tán tỉnh》 

Khi bạn trai hoặc bạn gái yêu thích của tôi phát cuồng vì TV hoặc điện thoại di động, đôi khi tôi cảm thấy mình bị quấy rầy bởi những lời tán tỉnh trắng trợn, và tôi trở nên ủ rũ. Trong trường hợp như vậy, tốt hơn hết là bạn nên dựa một cách tự nhiên vào vai và lưng của người khác và đợi cho đến khi bạn quan tâm đến bản thân. Chắc hẳn sẽ có phản ứng gì đó sau một thời gian, vì vậy chúng ta hãy kêu gọi sự cô đơn khi không thể chăm sóc nó vào lúc đó. Người kia chắc chắn sẽ nhận thấy rằng anh ấy lặng lẽ dành thời gian cho TV và điện thoại thông minh, vì vậy anh ấy sẽ dành cho bạn rất nhiều lời tán tỉnh ♪

Hãy truyền đạt cảm xúc của bạn một cách trung thực!

Thật xấu hổ khi nói ra, nhưng điều nổi bật nhất là nói rõ ràng “Tôi muốn tán tỉnh”. Bạn sẽ ngạc nhiên trong giây lát khi nói điều đó, nhưng bạn sẽ bị ấn tượng bởi những lời bạn nói với sự bối rối. Bạn có cảm thấy rằng bạn yêu bản thân rất nhiều và rất giỏi tán tỉnh không?

Hãy trân trọng những cảm xúc mà bạn muốn tán tỉnh!

Nó thế nào? Bạn muốn tán tỉnh bạn trai hoặc bạn gái yêu thích của mình, phải không? Các cặp đôi thường tán tỉnh nhiều nhất khi họ bắt đầu hẹn hò và có xu hướng ít thường xuyên hơn trong những năm qua. Phần lớn nguyên nhân thực sự là do nam giới. Phụ nữ luôn muốn tán tỉnh người mình yêu thích. Đàn ông nên chủ động hơn với bạn gái của mình! Và phụ nữ, hãy nói với đàn ông rằng chúng ta muốn thành thật hơn và tán tỉnh để chúng ta có nhiều niềm vui hơn mỗi ngày ♪
Nếu Bạn muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hãy liên hệ với chúng tôi số điện thoại hotline/zalo: 0763387788 để có đơn hàng lương cao, chi phí thấp nhất chỉ từ 120tr đến 160tr.
Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788