Top những nghề làm giàu nhanh nhất 2021

Top những nghề làm giàu nhanh nhất 2021 để tìm được một công việc có thu nhập ổn định phù hợp với bạn không phải là điều dễ dàng, có rất nhiều câu hỏi đang hiện ra trong đầu bạn.

 • Làm gì để có tiền?
 • Làm nghề gì để có tiền?
 • Công việc gì kiếm được nhiều tiền?
 • Tôi nên làm công việc gì?
 • Kiếm tiền bằng cách nào?

Những công việc dễ dàng nhất để làm giàu ngày nay là gì? Công việc gì, công việc nhẹ nhàng, lương cao? Đó có lẽ là câu hỏi của nhiều người, người nghèo thì muốn kiếm tiền, người giàu thì muốn nhiều tiền hơn…

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết làm thế nào để tìm được một nghề nghiệp phù hợp thì đừng bỏ qua bài viết sau đây trong đó sẽ có nghề phù hợp với bạn.

Lưu ý: Để kiếm được tiền thì phải “kiên trì thì cái gì cũng có” kiếm tiền không vội được đâu ” Dục tốc bất đạt

Mục lục

Thông tắc bể phốt, đường ống 

Các bạn sẽ hỏi tôi vì sao “Thông tắc bể phốt, đường ống” lại được đặt đầu tiên trong các nghề làm giàu? 

Trả lời với các bạn là vì: Dù bất cứ là dịch bệnh hay mưa bão thì vẫn bị tắc bể phốt và đường ống thoát nước, và nhu cầu rất lớn …

Đây là nghề ít người tham gia nhưng với những ai muốn làm giàu thì không thể bỏ qua cơ hội kiếm tiền có một không hai này, giá cả thì cao, không yêu cầu trình độ học lực phải cao. Chỉ cần bạn chịu khó và kiên trì là có thể làm được. 

– Khi nghe về cống tắc, nhiều người nghĩ và trông không thân thiện, nhưng nghề nào cũng phải có cả mặt tích cực lẫn tiêu cực, không có việc làm xấu, hơn một nửa nghề bỏ chặn cống tắc, bỏ chặn cống tắc. … Ngôi nhà của bạn sẽ như thế nào nếu không có công nhân, cá nhân tôi ngưỡng mộ những người yên tĩnh này, những người góp phần giữ gìn vệ sinh và làm tắc nghẽn cống tắc nghẽn cho gia đình bạn.

– Đối với nhiều người ban đầu không chọn nghề làm tắc nghẽn cống bị tắc, nhưng vì điều kiện khó khăn, họ bước vào nghề… mặc dù công việc thất thường, nhưng đòi hỏi rất nhiều vốn để mua các công cụ như phương tiện để dọn dẹp cống bị tắc nghẽn, dụng cụ để tháo tắc nghẽn. , một máy nén hơi nước công suất lớn, một xe hút thùng tự hoại… nhưng thu nhập không cao, ví dụ, nếu nhà bạn bị tắc nhà vệ sinh, nhà vệ sinh,…, giá để tháo bồn cầu là 100.000 đồng, chỉ 4,5 đồng mỗi ngày. Gọi điện cho khách hàng cũng chỉ kiếm được 400.000 – 500.000 đồng nhưng làm việc đủ

Nghề thông tắc cống giúp các hộ gia đình, đơn vị, công ty…

Khắc phục nhiều vấn đề vệ sinh, giữ cho ngôi nhà của bạn sạch sẽ, bảo vệ gia đình bạn khỏi mùi hôi thối gây ô nhiễm,

Khi nhà bạn gặp vấn đề như cống bị tắc, nhà vệ sinh bị tắc, nhà vệ sinh đầy đủ hoặc bể phốt, hãy gọi ngay cho công ty bơm nước bọc Bảo Minh, công ty cung cấp nhiều dịch vụ trong dịch vụ thoát nước bỏ chặn đó. Cống bị tắc, tắc chuyên nghiệp, nạo vét hố ga, cầu bị tắc, cống bị tắc, hút bùn, chất thải công nghiệp, lắp đặt cống ngầm, loại bỏ mùi hôi…

Viết nội dung (content)

Đây là công việc phù hợp nhất trong năm 2021 không bỏ vốn mà siêu lợi nhuận, so với các nghề khác đây là công việc rất phù hợp với những người làm văn phòng, sinh viên học sinh có thời gian rảnh, nhất là đang nghỉ dịch không đi lại thì việc viết nội dung (Content) rất phù hợp có thể làm online tại nhà mà vẫn đảm bảo thu nhập. 

Nếu bạn nào chịu khó có năng khiếu chịu khó đọc những bài cùng lĩnh vực mà mình chuẩn bị viết sẽ viết được, để có thể tối ưu được bài viết Như thẻ H1, H2 …. chuẩn seo thì phải đầu tư nghiên cứu đọc một số bài hướng dẫn cách viết bài chuẩn SEO.

Về cơ bản thì không khó quá với giá một bài viết chuẩn SEO đăng lên website 800 chữ vào khoảng 50.000 đến 80.000 mình nghĩ chắc chắn sẽ rất hấp dẫn với những ai chịu khó có chút văn chương. Một ngày chịu khó viết cũng được 4 bài đến 6 bài tính nhanh thì cũng được tầm 400.000/ngày một tháng được 12.000.000. 

Hiện nay nhu cầu viết nội dung cho website rất lớn, đây cũng là một cách kiếm tiền chính đáng và ổn định, mọi người có thể tham ra mà không sơ bị lừa như trên mạng hiện nay.

Cách tìm việc thì rất đơn giản bạn lên Facebook tham ra các hội, nhóm, group về viết nội dung(content) sẽ có rất nhiều người tìm người viết. Chúc các bạn thành công trong mùa dịch nhé…

Nghề lập trình blockchain Lương khủng 

Hiện nay theo như dự đoán Việt Nam đang thiếu khoảng 200.000 kỹ sư lập trình blockchain còn trên thế giới con số này vào khoảng 3.000.000. với mức lương khủng với nhiều ưu đãi là một động lực giúp các bạn trẻ phấn đấu để trở thành Nghề lập trình blockchain. Tại Việt Nan mức lương kỹ sư mới gia trường làm Nghề lập trình blockchain cũng vào khoảng 2.000 USD còn có kinh nghiêm trân 10 năm thì lương không dưới con số 5.000 USD. Còn với những ông lớn như Google và Facebook, Microsoft…. thì thu nhập cũng vào khoảng 200.000 USD đến 500.000 USD. 

Qua con số thống kê nhân lực và mức lương trên bạn đã quyết tâm thành lập trình blockchain chưa? chúc các bạn thành công nhé.

Kỹ  lập trình blockchain là gì?

Các lập trình viên blockchain hoặc nhà phát triển blockchain chỉ là kỹ sư phần mềm (kỹ sư CNTT) có kiến thức và kinh nghiệm làm việc với công nghệ blockchain này. Về cơ bản, giống như hầu hết các lập trình viên khác, tuy nhiên, vì blockchain là một công nghệ mới, nó có một số đặc điểm độc đáo mà nhiều công ty khởi nghiệp công nghệ đang phát triển dựa trên nền tảng này, vì vậy nghề lập trình blockchain được tạo ra cụ thể. cho thấy trình độ HOT và nhu cầu tuyển dụng rất cao của thị trường hiện nay.

Blockchain là một lĩnh vực tương đối mới, nhưng ứng dụng rất rộng, nhu cầu thị trường rất cao, các lập trình viên nên nắm bắt cơ hội này và cần nhanh chóng tìm hiểu và nắm vững những kiến thức cần thiết.

Bạn cần những kỹ năng nào để trở thành một nhà phát triển blockchain?

Là một lập trình viên blockchain có nghĩa là bạn sẽ được tham gia làm việc với các chuyên gia hàng đầu với kinh nghiệm phong phú trong việc vận hành các hệ thống phân phối trong sản xuất, tài chính, ngân hàng, chính phủ… tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. nhu cầu phát triển của công ty. Tuy nhiên, thông thường, bạn sẽ được yêu cầu phải có trình độ rất cao cũng như hiểu biết sâu sắc về nghề nghiệp mà bạn sẽ tham gia. Tất nhiên trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ được đào tạo thêm hoặc có ai đó ở gần để hỗ trợ bạn với phần này.

Ví dụ: Bạn đang xây dựng một blockchain cho một ứng dụng Ngân hàng, bạn sẽ phải hiểu rất rõ về ngân hàng, quy tắc giao dịch cũng như đối chiếu và bảo mật khác.
Như vậy, ngoài những kiến thức cơ bản về lập trình đã học ở trường như quá trình phát triển phần mềm, cấu trúc dữ liệu, ngôn ngữ lập trình… cũng như kiến thức, ngôn ngữ về blockchain, thuật toán , các quy tắc xung quanh hệ thống blockchain, ngôn ngữ lập trình cụ thể cho blockchain, bạn cũng cần hiểu doanh nghiệp chuyên nghiệp mà bạn sẽ áp dụng blockchain.

Kinh doanh ăn vặt trực tuyến

Một trong những cách hiệu quả nhất để kiếm tiền tại nhà hiện nay là bán đồ ăn vặt trực tuyến. Kinh doanh thực phẩm không phải là mới, nhưng không phải là không thể thành công. Điều quan trọng là bạn có niềm đam mê với ẩm thực, sẵn sàng làm việc chăm chỉ để tìm ra công thức nấu ăn, tìm một hương vị độc đáo cho các món ăn của bạn để thu hút thực khách.
Bán đồ ăn vặt trực tuyến là một xu hướng kinh doanh mới, mang lại nhiều cơ hội khởi nghiệp và tăng thu nhập cho những người trẻ và các bà mẹ giỏi nấu ăn. Nếu bạn đam mê ẩm thực và muốn thử sức mình tại thị trường kinh doanh đồ ăn nhẹ trực tuyến nhưng không biết ý tưởng kinh doanh, thông tin trong bài viết này sẽ rất hữu ích cho bạn.

Hãy nhớ rằng bạn nấu ăn cho khách của bạn, không phải chính bạn. Vì vậy, trước tiên hãy khảo sát và nghiên cứu thị trường một cách cẩn thận, xem họ có hương vị, thói quen ăn uống như thế nào, thực phẩm nào sẽ nóng trong tương lai gần, v.v. các đối thủ cạnh tranh xem họ có gì, chúng ta phải khác với họ, thậm chí tốt hơn họ.

Một số ý tưởng bán đồ ăn nhẹ trực tuyến vào mùa hè như:

 • Bán trà, đậu phụ, kem, trà sữa.
 • Bán trái cây dưa hấu (cóc, dưa chua xoài,…)
 • Chả giò chiên, bánh tráng trộn, xúc xích, thịt viên chiên,…
 • Cháo sườn, cháo cháo, cháo thịt, cháo hến,…
 • Nước ép trái cây, nước ép nhân sâm, sữa ngô, sữa đậu nành, sữa hạt, v.v.

Chụp ảnh ẩm thực – Doanh nghiệp kiếm hàng trăm triệu/tháng

Nếu bạn có sở thích tốt, am hiểu về nghệ thuật nhiếp ảnh nhưng không biết phải làm gì để làm giàu nhanh chóng, thì chụp ảnh ẩm thực là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Food Styling, còn được gọi là nghệ thuật sắp đặt, trang trí ẩm thực là một công việc không chỉ mang lại cảm hứng mà còn là tiền cho bạn! Hãy thử số tiền dễ kiếm này ngay bây giờ!
Anh phải làm gì? Tất cả chỉ là sắp xếp và sắp xếp, để món ăn trở nên hấp dẫn nhất để thu hút càng nhiều khách hàng càng tốt. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng thực sự không phải vậy.
Một Food Stylist không chỉ làm cho món ăn đó đẹp hơn, mà điều chính là làm nổi bật cuộc sống của món ăn đó. Đó là, khi chụp ảnh, nhìn vào những món ăn ai cũng phải thèm và muốn thưởng thức ngay, thì bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ.
Thu nhập là gì? 8 số không là thu nhập hàng tháng cho những người trẻ tuổi đi theo con đường Food Stylist. Bằng cách sản xuất thành công một hình ảnh “bắt mắt”, các thương hiệu sẽ sử dụng nó như một phương tiện quảng cáo mang lại cho họ doanh thu khổng lồ, tất nhiên bạn sẽ được trả tiền tốt!
Vì là một lĩnh vực mới ở Việt Nam nên nhu cầu cao, thu nhập khủng khiếp, không có sự cạnh tranh – Food Stylist là một cách để làm giàu đáng để cố gắng cho những người trẻ tuổi không biết phải làm gì để làm giàu nhanh chóng.

Viết Blog về các lĩnh vực mình am hiểu.

Bạn có sở thích viết, có những chủ đề trong lĩnh vực là thế mạnh của riêng bạn. Tại sao bạn không kết hợp hai yếu tố trên và bắt đầu viết blog để kiếm thêm thu nhập?
Khi blog của bạn có nguồn người theo dõi ổn định, bạn có thể tăng thu nhập của mình thông qua các cách sau:
 • Đưa quảng cáo Google Adsense lên blog của bạn
 • Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng
 • Kiếm tiền thông qua Tiếp thị liên kết
 • Bán backlink
Mỗi cách có những đặc điểm riêng trong quá trình thực hiện. Bạn có thể chọn một trong ba hoặc kết hợp cả ba cách để tăng thu nhập blog của mình, không có vấn đề gì. Lưu ý, đừng biến blog của bạn thành kênh rác chỉ chứa quảng cáo nếu bạn không muốn mất lưu lượng truy cập ổn định.
Tùy thuộc vào khả năng truyền tải nội dung, độ hot của blog, khả năng tương thích của các sản phẩm và dịch vụ bạn giới thiệu, số tiền bạn kiếm được là khác nhau. Con số này có thể dao động từ vài triệu đến hàng trăm triệu. Vì vậy, hãy xem, nghiên cứu để bắt đầu kiếm tiền thông qua cách thú vị này.
Như đã đề cập ở trên, bạn cần tạo một nguồn người theo dõi ổn định nếu bạn muốn kiếm tiền từ kênh này. Do đó, trước khi bắt đầu, bạn cần xác định chủ đề bạn xây dựng cho trang web của mình.

Cách để chọn nội dung:

 • Chọn một chủ đề bạn quan tâm, có chuyên môn;
 • Chọn theo sở thích của thị trường.
 • Chọn viết hướng dẫn, cách làm về một lĩnh vực nào đó
 • Đặc biệt đừng viết nội dung phản cảm, chống đối chính quyền gây tổn hại lợi ích Quốc Gia
Với cách đầu tiên, như một chủ đề cho thế mạnh của bạn, bạn sẽ tạo ra một sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng quan tâm đến các chủ đề bạn quan tâm. Vì vậy, bạn cần hạn chế tập hợp khách hàng cho trang web của mình, định hướng với những khách hàng này, bạn có thể kiếm tiền từ kênh nào, có hiệu quả hay không?
Với cách thứ hai, bạn cần phải là một người nhanh nhẹn, nắm bắt thị hiếu của khán giả tốt nhất. Ngoài ra, một số công cụ đánh giá từ khóa cũng là một nguồn tham khảo có giá trị. Nhược điểm của cách này, bởi vì chủ đề không thuộc sở hữu của bạn, bạn có thể cần phải chi tiền để thuê một công cụ xây dựng nội dung, chi phí một phần lớn chi phí.

Dù bằng cách nào, bạn cần xem xét nhiều yếu tố trước khi đưa ra quyết định. Vui lòng phân tích và đánh giá, cân nhắc và đo lường chi phí, doanh thu và lợi nhuận dự kiến để xác định xem doanh nghiệp bạn sắp làm có lợi nhuận và có lợi nhuận trước khi bắt đầu kinh doanh hay không.

Trở thành youtuber – Kiếm tiền tỷ mỗi năm

Năm 2021 giống như một năm bùng nổ cho sự nghiệp YouTuber. Hàng loạt kênh Vlog mới ra đời đã chiếm sóng mạnh mẽ, nhanh chóng nhận được nút vàng bạc tại Việt Nam. Thông tin này là một công việc dễ kiếm tiền, và thu nhập khổng lồ làm cho công việc này thậm chí còn nóng hơn.

Vậy chính xác thì sự thật là gì?

Có những YouTuber kiếm hàng trăm triệu hàng trăm tỷ trong một năm, vậy bạn có quyết tâm làm không?

Nếu bạn không có hướng cụ thể cho kênh của mình, những gì bạn thích đăng, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc thu hút khách hàng. Đồng thời, việc xác định đối tượng bạn muốn nhắm mục tiêu không phải là điều dễ dàng.
Ngoài ra, bạn cần có một sự hiểu biết nhất định về máy móc, tin học và máy tính. Trước hết, để muốn người xem ở lại lâu hơn với video của bạn, hình ảnh phải có chất lượng tốt. Để làm được điều đó, người vlog cần một khoản đầu tư nhất định. Hậu kỳ, chỉnh sửa video, chèn nhạc, kết hợp giọng nói với hình ảnh sống động cũng là những yếu tố quan trọng không kém. Nếu bạn không biết, ít nhất là thông tin cơ bản về những vấn đề này, xác suất thành công cho kênh của bạn không quá cao.
Ngoài các yếu tố trên, bạn cần biết cách chạy quảng cáo và quảng bá sản phẩm bạn tạo. Làm thế nào để video của bạn nhận được nhiều sự chú ý nhất? Đừng chỉ dựa vào nội dung, có nhiều yếu tố khác quyết định thành công của bạn.

Hiện tại, chính sách lương của YouTube ngày càng khắt khe,

Điều đó có nghĩa là không dễ để tăng thu nhập ở đây. Bạn có nghĩ rằng nhận được 1000 lượt xem cho một video là một nhiệm vụ đơn giản? Nhưng với nhiều lượt xem như vậy, Youtube chỉ trả cho bạn khoảng 1 USD, tương đương hơn 23.000 đồng. Thật là vớ vẩn phải không?

Thu nhập từ Youtube chủ yếu đến từ các quảng cáo xuất hiện khi video của bạn đang phát và khách hàng có được chuyển hướng đến đó không? Ngoài ra, nếu kênh của bạn thực sự hấp dẫn, các doanh nghiệp sẽ đầu tư vào các sản phẩm và dịch vụ của họ để xuất hiện trên video của bạn. Từ đó, bạn có một nguồn thu nhập đáng kể.

Tìm hiểu cách xây dựng một kế hoạch và chiến lược hoàn chỉnh.

Kỹ năng này cũng được phát triển nếu bạn là một Youtuber. Bạn cần lên kế hoạch đăng video để sản phẩm của bạn trở thành thói quen của người dùng internet.
Kỹ năng đánh giá cũng được thực hiện khi bạn bắt đầu kiếm tiền trên Youtube. Bạn cần xác định xem video của mình có đủ hấp dẫn hay không, những gì khác là cần thiết để làm cho chúng hấp dẫn hơn. Người xem và khách hàng của chúng tôi cần gì trong các video chúng tôi cung cấp?
Nói chung, làm Youtube bạn phải kết hợp việc sử dụng các kỹ năng mềm một cách trơn tru. Chỉ sau đó kênh của bạn mới có cơ hội tồn tại và được chú ý và kiếm tiền hiệu quả nhất.

Nghề thiết kế ứng dụng di động

Điện thoại thông minh đang thống trị thị trường công nghệ hiện nay trên toàn thế giới, lý do là vì bên trong những chiếc điện thoại thông minh đó chứa rất nhiều ứng dụng di động có lợi để đáp ứng nhu cầu của người dùng điện thoại, ứng dụng. Nghe nhạc, xem phim, đọc sách giúp mọi người giải trí và tiếp thu kiến thức từ các hiệu sách miễn phí và trả phí.
Để có các ứng dụng để sử dụng, phải có những người tạo ra chúng, đó là các nhà thiết kế ứng dụng di động. Mức lương hàng tháng của những người này ở Việt Nam có thể lên tới 2.000 USD/tháng, nếu họ đảm nhận các vị trí này. Các công việc khác trong công ty như trường thiết kế, giám đốc, trưởng nhóm, mức lương có thể lên tới 4.000 ĐÔ la, đây được coi là một trong những công việc được trả lương cao trong tương lai và hiện tại.
Xu hướng công nghệ đằng sau Smartphone hiện đang được các nhà khoa học nghiên cứu và phát triển như Điện toán đeo được, nếu bạn không muốn theo nghề thiết kế ứng dụng, bạn có thể Nghiên cứu lĩnh vực mới này, tuy nhiên, sẽ rất khó khăn vì điện toán Wearable hiện chỉ lấp lánh và được phát triển bởi các công ty công nghệ lớn.
Nếu bạn có nhiều thời gian, hãy cố gắng tìm hiểu những gì đằng sau các mặt hàng công nghệ đang phát triển, tiếp theo là gì, nếu bạn làm điều đó, bạn sẽ làm giàu nhanh chóng, điều này được gọi là sự khác biệt.

Nghề lập trình Game đang rất hót 

Ngày nay có thể nói là thời kỳ thịnh vượng cho trò chơi. Trò chơi xuất hiện ở khắp mọi nơi. Vậy tương lai của lập trình trò chơi sẽ như thế nào?

Lập trình trò chơi là gì?

Lập trình trò chơi là sự phát triển của các cơ sở mã cho trò chơi điện tử hoặc phần mềm liên quan, chẳng hạn như công cụ phát triển trò chơi, giao diện, logic, tương tác người dùng.

Bạn cần biết gì để trở thành một lập trình viên trò chơi?

 • Ngôn ngữ để học
 • Đối với mỗi ngành nghề nói chung cũng như lập trình trò chơi nói riêng, điều quan trọng nhất là bạn cần biết về chuyên môn của ngành đó. Trò chơi có thể được tạo bằng nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau. Để trở thành một lập trình viên trò chơi, bạn cần thông thạo ít nhất một trong các ngôn ngữ lập trình sau:
 • Java: thường được sử dụng để viết trò chơi cho Thiết bị di động – điện thoại hỗ trợ J2ME hoặc viết trò chơi cho Android.
 • C#: Được sử dụng để viết trò chơi cho điện thoại di động Windows, Windows Phones hoặc PC.
 • Javascript: được sử dụng cho môi trường Web.
 • Objective-C: Được sử dụng cho iOS như MAC, iPhone 6, iPad.
 • C/C++: với lịch sử lâu đời cũng như sự hưởng ứng rộng rãi từ hầu hết các chương trình đào tạo đại học, C/C++ được coi là ngôn ngữ cơ bản của tất cả các ngôn ngữ lập trình, và có lẽ ít nhất một trong số đó. Mọi lập trình viên đều chạm vào nó một lần trong đời. Do đó, C/C++ cũng là một ngôn ngữ khá phổ biến trong lập trình game hiện nay, với khả năng thực thi trên nhiều nền tảng.

Các ngôn ngữ lập trình trên chỉ là back-end cho lập trình trò chơi, và giao diện của trò chơi bạn cần biết thêm các ngôn ngữ lập trình front-end như HTML, CSS..

 • Kiến thức về Toán học, Vật lý
 • Kiến thức về thiết kế, đồ họa
Trên thực tế, theo báo cáo, Việt Nam hiện đang giữ vị trí thị trường trò chơi trực tuyến lớn nhất trong số ba quốc gia Đông Nam Á. Với số lượng người chơi trò chơi cũng như trò chơi ngày càng tăng được sử dụng rộng rãi trên các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay và máy tính để bàn, có thể nói rằng lập trình trò chơi có một tương lai mạnh mẽ.

Game thủ – Nghề hot, “hái ra tiền”

Trong thời gian gần đây, eSports đang bùng nổ mạnh mẽ. “Game thủ chuyên nghiệp” đã và đang và được coi là một nghề chính thống.
Trong thời gian gần đây, eSports đang bùng nổ mạnh mẽ. “Game thủ chuyên nghiệp” đã và đang và được coi là một nghề chính thống.

Từ một công việc với một tương lai đầy hứa hẹn…

Trên thực tế, nghề này được gọi là “game thủ” mang lại rất nhiều lợi ích. Điều đầu tiên có thể thấy là khía cạnh tài chính. Nếu một người sở hữu kỹ năng và niềm đam mê thể thao điện tử, các nhà tài trợ sẽ chú ý và cung cấp nhiều hợp đồng “béo” cho họ. Ví dụ, “vua quỷ” Faker của Liên Minh Huyền Thoại sở hữu khối tài sản khổng lồ với thu nhập lên tới hàng triệu USD/năm. Ngoài ra, thu nhập khổng lồ sẽ tỷ lệ thuận với mức độ phổ biến.  Tên của họ sẽ dễ dàng được nhiều người trong cộng đồng biết đến. Tương lai của người chơi chắc chắn sẽ cởi mở hơn so với game thủ nghiệp dư.

Không chỉ vậy, môi trường thi đấu chuyên nghiệp còn là nơi để mọi người cọ xát và thi đấu. Một mục tiêu khác có thể là tìm những cá nhân có sở thích chung hoặc thực hành làm việc nhóm.

 Shipper Công nghệ

Người gửi hàng là người giao hàng cho người sử dụng dịch vụ. Sự phát triển của các nền tảng thương mại điện tử, cửa hàng trực tuyến đã thúc đẩy nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ người bán đến người mua nhiều hơn.

Đối với công việc này, khoản đầu tư ban đầu bạn cần là điện thoại, xe máy, ngân hàng điện,…. Chi phí ban đầu khá thấp nhưng vẫn mang lại lợi nhuận ổn định. Đồng thời, công việc shipper không có quá nhiều yêu cầu về trình độ, kỹ năng hay kinh nghiệm.

Công việc shipper không quá hạn chế về thời gian nhưng mang lại cho bạn thu nhập cao. Trung bình mỗi shipper công nghệ có thu nhập từ 8-20 triệu/tháng.

Bán hàng trực tuyến

Cuộc sống hiện đại, công việc bận rộn khiến mọi người không có nhiều thời gian đi mua sắm. Do đó, nhu cầu mua sắm trực tuyến đã tăng lên đáng kể, mở ra cơ hội kinh doanh cho người bán hàng trực tuyến.

Sự đa dạng của các sản phẩm trực tuyến như quần áo, phụ kiện, thực phẩm, đồ gia dụng, v.v. đã thu hút người tiêu dùng. Người mua sẽ nhận được hàng hóa tại nhà, mà không lãng phí thời gian và công sức để mua. Rất nhiều lợi thế và tiện lợi đã khiến việc bán hàng trực tuyến trở thành một trong những cách để làm giàu được nhiều người lựa chọn.

Có nhiều cách để bạn bắt đầu công việc này như xây dựng website bán hàng, fanpage bán hàng hay chọn bán hàng trực tiếp trên các nền tảng thương mại điện tử. Chủ cửa hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê mặt bằng, chi phí điện nước, trang trí cửa hàng… Từ đó, bạn chỉ cần tập trung vào quảng cáo cho sản phẩm và bán hàng.

Nếu biết cách kinh doanh, bạn có thể dễ dàng đạt thu nhập từ 20-30 triệu/tháng. Hơn nữa, bán hàng online có tính chất lâu dài và ổn định, không có quá nhiều rủi ro như nhiều lĩnh vực kinh doanh khác. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, bán hàng trực tuyến là lựa chọn lý tưởng.

Top những nghề làm giàu nhanh nhất 2021
Top những nghề làm giàu nhanh nhất 2021

Nghề nấu ăn hoặc bartending

Hiện nay, nhu cầu du lịch và thưởng thức ẩm thực của người dân ngày càng tăng, do đó nhu cầu về đầu bếp và bartender chuyên nghiệp cũng ngày càng tăng.

Các đầu bếp và nhân viên pha chế đang dần có được vị trí quan trọng trên thị trường việc làm tại Việt Nam. Nhiều bạn trẻ đã chọn hướng đi mới và tiềm năng này thay vì tiếp tục học đại học.

Nếu bạn nghiêm túc và đam mê, bài viết tin rằng thu nhập của nghề đầu bếp không thua kém bất kỳ ngành nghề nào khác. Các đầu bếp chuyên nghiệp tại các nhà hàng, khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao có mức lương “khủng” từ 20 triệu đến vài trăm triệu tùy theo công suất và cách xử lý của nhà hàng đó.

Ngoài ra, bạn cũng có thể điều hành nhà hàng của riêng mình và đảm nhận vai trò đầu bếp và nhân viên pha chế. Nếu bạn biết bí quyết ẩm thực và kinh doanh, cơ hội làm giàu với nghề bếp không khó.

Nghề sửa chữa điện tử và điện lạnh

Trong mọi nhà, văn phòng, trường học… thiết bị điện tử không thể thiếu. Do đó, nghề này cần một lực lượng lao động dồi dào để đáp ứng nhu cầu sửa chữa của người sử dụng.

Trình độ kỹ năng càng cao, thu nhập càng hấp dẫn, bạn sẽ càng có nhiều cơ hội nghề nghiệp. Thợ sửa chữa điện tử, điện lạnh tại Việt Nam kiếm được khoảng 10 triệu đồng/tháng. Đây là một thu nhập tốt và bạn hoàn toàn có thể tăng thu nhập này bằng cách cải thiện kỹ năng sửa chữa của mình.

Trong nhiều năm, nghề sửa chữa điện lạnh luôn đứng đầu trong những công việc dễ dàng nhất để làm giàu. Nghề sửa chữa điện lạnh có thể phù hợp với nhiều đối tượng, bất kể tuổi tác hay giới tính, miễn là bạn có nhiệt huyết và kỹ thuật tốt.

Nghề thiết kế thời trang

Nghề thiết kế thời trang mang đến cho mọi người rất nhiều vinh quang nếu thực sự thành công. Thu nhập khổng lồ bằng USD hoặc sự phổ biến là những gì thu hút người lao động trong ngành này.

Thiết kế thời gian mở ra nhiều cơ hội phát triển cá nhân và nghề nghiệp cho nhân viên. Bạn có thể mở cửa hàng thời trang của riêng mình hoặc phát triển hơn nữa trong ngành thời trang tại Việt Nam và thậm chí cả thế giới.

Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng cá nhân của bạn, hãy xem xét con đường sự nghiệp phù hợp. Công việc thiết kế thời trang hiện nay khá “hot”, nhưng nó đòi hỏi người lao động phải sáng tạo. Bạn phải đầu tư rất nhiều tiền bạc và công sức vào việc học tập và thực hành. Nhưng mọi nỗ lực và khó khăn sẽ được đền đáp bằng một mức lương hấp dẫn và hào quang trong mắt công chúng từ khi làm việc như một nhà thiết kế thời trang.

Nghề lắp đặt điện, nước

Lắp đặt nước và điện là một công việc gần như không thể thiếu trong cuộc sống. Nhu cầu sửa chữa, lắp đặt điện, nước có liên quan mật thiết đến đời sống sinh hoạt của người dân. Vì vậy, nếu bạn có kế hoạch theo đuổi sự nghiệp này, năm nay 2021 vẫn là một lựa chọn tốt.

Nghề lắp đặt điện có thu nhập dao động từ 10 đến 20 triệu/tháng. Tùy thuộc vào số lượng công việc và năng lực của thợ sửa ống nước, mức lương có thể khác nhau. Bạn có thể mở cửa hàng sửa chữa của riêng mình hoặc “tham gia” cho các trung tâm trong lĩnh vực này. Hiện nay tại Việt Nam, cơ hội việc làm cho các công việc lắp đặt điện nước đang vô cùng rộng mở.

Nghề sửa chữa điện thoại

Mỗi ngành nghề đều có một khởi đầu, một sự tăng trưởng và suy giảm. Tuy nhiên, với nghề sửa chữa điện thoại, mọi thứ luôn chỉ là lúc đầu vì điện thoại từ lâu đã trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống của mọi người.

Tuy nhiên, cho dù thiết bị có tốt đến mức nào, có nguy cơ hư hỏng và không phải lúc nào cũng có thể được thay thế ngay lập tức. Do đó, nhu cầu về dịch vụ sửa chữa điện thoại là rất lớn, đây là cơ hội tuyệt vời để nhiều công nhân theo đuổi công việc này.

Thu nhập trung bình của một thợ sửa chữa điện thoại có thể lên tới hơn 20 triệu đồng/tháng. Đây là mức thu nhập rất tốt so với mức sống của nhiều lao động Việt Nam. Miễn là có người dùng điện thoại, người sửa chữa vẫn có “đất sống”.

Làm đẹp thú cưng của bạn

Chải chuốt thú cưng là một nghề tương đối mới ở Việt Nam. Tuy nhiên, đây là một trong những công việc làm giàu nhanh chóng và được coi là có tiềm năng phát triển ở nước ta. Nếu bạn yêu động vật và muốn có một công việc phụ ở nhà, bạn nên chọn những nghề giàu có này. Là một cô gái là nghề kiếm tiền hiện nay, thu nhập cho chủ spa thú cưng khoảng 30-40 triệu/tháng.

Dịch vụ chải chuốt thú cưng thậm chí còn đắt hơn dịch vụ của con người. Giá mỗi dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cho thú cưng dao động từ 90.000 đến 500.000 đồng/dịch vụ. Có khá nhiều dịch vụ làm đẹp tiên tiến hơn với giá không hề rẻ. Tuy nhiên, chủ sở hữu sẵn sàng trả tiền để cung cấp cho thú cưng của họ cái nhìn hoàn hảo.

Chúng tôi dự đoán rằng công việc chăm sóc thú cưng sẽ trở thành công việc “nóng” và dễ kiếm việc làm nhất tại Việt Nam trong tương lai gần.

Nghề Beauty Spa

Làm đẹp là một nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, vì vậy cơ hội việc làm cho ngành spa và làm đẹp cũng rất cao. Đặc biệt, nghề spa làm đẹp rất được giới trẻ chào đón, dù chưa có kinh nghiệm. Sau khi được đào tạo, có kiến thức và kỹ năng cơ bản, bạn có thể dễ dàng xin việc tại bất kỳ spa nào.

Trình độ kỹ năng càng cao, mức lương càng hấp dẫn. Đồng thời, bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Thông thường nhân viên spa và làm đẹp kiếm được từ 10 đến 30 triệu/tháng. Đây là mức lương rất hấp dẫn so với các ngành nghề khác.

Trong trường hợp bạn muốn học spa, làm đẹp cho doanh nghiệp, đây là một trong những công việc ổn định nhất để làm giàu. Theo các chuyên gia kinh tế, nghề spa làm đẹp có lợi nhuận rộng và cơ hội phát triển lớn.

Lợi nhuận trung bình mỗi tháng có thể lên tới 300-400 triệu đồng một tháng, tùy thuộc vào quy mô của spa. Và lợi nhuận của nghề spa không dừng lại ở con số này nếu bạn biết cách mở rộng kinh doanh và nâng cao chất lượng dịch vụ để thu hút khách hàng.

Top những nghề làm giàu nhanh nhất 2021
Top những nghề làm giàu nhanh nhất 2021

Dịch thuật và nội dung

Phiên dịch và nội dung chuyên nghiệp phù hợp với nhiều lứa tuổi. Bạn có thể làm công việc này trong thời gian rảnh rỗi để có thêm thu nhập.

Nếu bạn có ý định theo đuổi sự nghiệp phiên dịch viên chuyên nghiệp, đây là một sự nghiệp làm giàu nhanh chóng với nhiều cơ hội phát triển. Miễn là bạn giỏi ngôn ngữ và có biểu hiện tốt, kiếm tiền không khó cho người phiên dịch. Thu nhập cho phiên dịch viên có thể từ 10-40 triệu, thậm chí vài trăm triệu một tháng tùy thuộc vào khả năng của bạn.

Tương tự như nghề nội dung, nếu bạn có kinh nghiệm và kỹ năng tốt, không quá khó để có được thu nhập hấp dẫn. Đặc biệt đối với sinh viên, sinh viên mới ra trường đang tìm kiếm việc làm, nội dung rất phù hợp.

– Xuất khẩu lao động Nhật Bản – Top những nghề làm giàu nhanh nhất 2021

Trong những năm gần đây, xuất khẩu lao động Nhật Bản đã dần trở thành xu hướng được nhiều lao động trẻ Việt Nam lựa chọn.

Xuất khẩu lao động mang lại cho mọi người vô số lợi ích: tiền bạc, kinh nghiệm, vốn tri thức cũng như khả năng ngôn ngữ. Có thể nói, chi phí đầu tư cho xuất khẩu lao động không quá cao, nhưng lợi nhuận lại vô cùng hấp dẫn.

Thu nhập bạn nhận được khi làm việc tại Nhật Bản có thể lên tới 40 triệu đồng/tháng. Ngay cả mức lương đó cũng có thể cao hơn nhiều nếu bạn có năng lực và chăm chỉ trong công việc. Với số tiền lớn như vậy, bạn có thể trả tiền cho cuộc sống của mình ở Nhật Bản, gửi tiền về nhà cho gia đình và làm nhiều việc khác sau khi bạn trở về Việt Nam.

Ưu điểm:

Ngoài mức lương hấp dẫn, việc sang Nhật Bản xuất khẩu lao động còn giúp bạn “giàu có” về kiến thức và kiến thức sống. Nhật Bản là một quốc gia cực kỳ phát triển về mọi mặt: kinh tế, văn hóa, xã hội và lối sống văn minh. Người lao động có thể học hỏi kiến thức và tiến bộ ở đây và thúc đẩy khi trở về nhà.

Ngoài ra, bạn có thể thực hành các kỹ năng ngôn ngữ của mình bằng cách sống và làm việc với người Nhật. Đi Nhật Bản làm việc ở nước ngoài thực sự là một cơ hội tốt để bạn thay đổi và làm giàu cho bản thân, gia đình và quê hương của bạn.

Nếu bạn có nhu cầu xuất khẩu lao động sang Nhật Bản – một trong những cách dễ dàng nhất để làm giàu, đừng ngần ngại liên hệ với Luật VN để được tư vấn miễn phí.

Hãy liên hệ hotline/zalo: 0763387788. Hoặc Email: luatvn.vn02@gmail.com 

Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788