Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành công nghệ chế tạo tàu biển

Tương tự như ngành công nghiệp xây dựng, công nghiệp xuất khẩu lao động Nhật Bản là một ngành công nghiệp nóng mà nhiều người nghĩ là đáng để săn đuổi một việc làm tốt. Nếu bạn định đến Nhật Bản và muốn chọn nghề nghiệp có cơ hội phát triển và gắn bó với nó trong một thời gian dài, bạn có thể tham khảo nghề nghiệp này.

Vậy điều kiện xuất khẩu lao động trong ngành công nghiệp đóng tàu là gì? Những lợi thế của việc tham gia vào ngành công nghiệp đóng tàu Nhật Bản và những gì cần chú ý đến để lựa chọn các đơn đặt hàng công nghiệp đóng tàu có mức lương cao? Vui lòng tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết bên dưới. Cùng Luatvn.vn tìm hiểu nhé!

xkld dong tau 2

Điều kiện xuất khẩu lao động trong ngành công nghiệp đóng tàu

Ngành công nghiệp đóng tàu xuất khẩu lao động Nhật Bản là một ngành công nghiệp được cho là có lương cao với các điều kiện tuyển dụng nghiêm ngặt. Thật sự trong thực tế? So với các ngành công nghiệp khác, thực tế, các điều kiện tham gia vào các đơn đặt hàng xuất khẩu lao động trong ngành công nghiệp đóng tàu có phần nghiêm ngặt hơn.

 • Thứ nhất là về giới tính: chỉ giới hạn ở nam giới. Không nhiều ngành công nghiệp xuất khẩu lao động Nhật Bản giới hạn giới tính. Cùng với công nghiệp xây dựng, ngành công nghiệp đóng tàu với đặc điểm công việc chỉ sử dụng nam giới.
 • Tuổi tác cũng hẹp hơn so với các ngành công nghiệp khác. Nếu xuất khẩu lao động Nhật Bản cho phép tuổi từ 18 – 35, thậm chí 40, thì ngành công nghiệp này chỉ mới tuyển dụng công nhân đến 32 tuổi.
 • So với các ngành công nghiệp tuyển dụng khác, các yêu cầu về giao diện cho các ứng dụng đóng tàu cũng cao hơn, nam giới phải cao hơn cao và nặng hơn 50kg để đủ điều kiện. Ngoài ra, y tế phải tốt, đáp ứng các điều kiện của các bệnh truyền nhiễm theo quy định.
  Nền tảng và điều kiện cá nhân tương tự như các ngành nghề khác.
 • Yêu cầu về tiêu chuẩn, ít nhất là tốt nghiệp trung học.
 • Ngoài ra, như các ngành công nghiệp khác, điều kiện xuất khẩu lao động cho ngành công nghiệp đóng tàu là bạn phải nhanh nhẹn, khỏe mạnh, háo hức học, có mong muốn làm việc lâu dài ở nhật và cho thấy sự phù hợp của bạn. Môi trường và phong cách làm việc ở Nhật Bản.

Lợi thế của việc tham gia công nghiệp đóng tàu Nhật Bản

 • Đầu tiên, ngành công nghiệp đóng tàu là một khu vực kinh tế mũi nhọn của Nhật Bản. Ngành này đã đóng góp một tỷ lệ cực kỳ quan trọng vào nền kinh tế của đất nước. Nói về xuất khẩu lao động Nhật Bản, ngành công nghiệp đóng tàu phải đề cập đến tiềm năng lớn của ngành này. Đây là một ngành công nghiệp quan trọng và ổn định nếu bạn đang tìm kiếm một công việc dài hạn.
 • Đặc biệt, đây là một trong số ít ngành công nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động theo chương trình kỹ năng cụ thể, bao gồm cả thị thực loại 1 và loại 2. ứng dụng cho các kỹ năng cụ thể trong ngành công nghiệp đóng tàu luôn là những ứng dụng rất tốt. Rất nóng được nhiều người hoan nghênh. Nếu bạn muốn tham gia chương trình này, từ đầu bạn có thể tham gia vào việc xuất khẩu lao động của ngành công nghiệp đóng tàu Nhật Bản theo chương trình thực tập.
 • Lợi thế tiếp theo của việc tham gia công nghiệp đóng tàu nhật là một công việc chuyên môn cao với ứng dụng khoa học và công nghệ tiên tiến. Do đó, nhân viên có điều kiện để phát triển, cải thiện kỹ năng chuyên nghiệp, phát triển bản thân với ứng dụng thực tế.
 • Ngoài ra, nói về những ưu điểm của việc tham gia công nghiệp đóng tàu Nhật Bản phải đề cập đến mức lương cao và lợi ích so với các ngành khác.

Các đơn đặt hàng công nghiệp đóng tàu lương cao

Xuất khẩu lao động Nhật Bản cho ngành công nghiệp đóng tàu, lý do nó thu hút người lao động cũng vì lương cao so với đất chung. Nhưng cụ thể, bạn nên chọn các ứng dụng công việc trả lương cao trong ngành này.

Đề cập đến các đơn đặt hàng lao động trong ngành công nghiệp đóng tàu, chúng ta có thể đề cập đến các công việc cụ thể như đóng tàu, sơn, xử lý thiết bị, hàn, chế biến, chế biến tàu. … tất cả những mệnh lệnh này có mức lương cao khoảng 18 – 20 người. Đặc biệt, ngành công nghiệp này tuyển dụng kỹ sư và kỹ năng đặc biệt. Do đó, nếu bạn đủ điều kiện, bạn nên tham gia các đơn đặt hàng xuất khẩu công nghiệp đóng tàu theo chương trình kỹ thuật hoặc kỹ năng cụ thể trong ngành vận chuyển.

xkld dong tau 1

Các đơn đặt hàng công nghiệp đóng tàu lương cao

Xuất khẩu lao động Nhật Bản cho ngành công nghiệp đóng tàu, lý do nó thu hút người lao động cũng vì lương cao so với đất chung. Nhưng cụ thể, bạn nên chọn các ứng dụng công việc trả lương cao trong ngành này.

Đề cập đến các đơn đặt hàng lao động trong ngành công nghiệp đóng tàu, chúng ta có thể đề cập đến các công việc cụ thể như đóng tàu, sơn, xử lý thiết bị, hàn, chế biến, chế biến tàu. … tất cả những mệnh lệnh này có mức lương cao khoảng 18 – 20 người. Đặc biệt, ngành công nghiệp này tuyển dụng kỹ sư và kỹ năng đặc biệt. Do đó, nếu bạn đủ điều kiện, bạn nên tham gia các đơn đặt hàng xuất khẩu công nghiệp đóng tàu theo chương trình kỹ thuật hoặc kỹ năng cụ thể trong ngành vận chuyển

Mọi chi tiết về xuất khẩu lao động và du học Nhật Bản, các bạn có thể liên hệ Luatvn.vn qua hotline/zalo: 076.338.7788.

Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788