Cách chọn điểm mua để cổ phiếu Penny X4 tài khoản

Khi chúng ta nhắc đến cổ phiếu penny là chúng ta nhắc đến những công ty cổ phần, tập đoàn đại chúng hoạt động trong những lĩnh vực ngành nghề của mình nhưng không thành công, thường là làm ăn thua lỗ có giá cổ phiếu quá thấp vẫn được giao dịch trên sàn Hà Nội (HNX) hoặc Sàn Hồ Chí Minh (HOSE) nhưng bị cảnh báo hoặc bị đẩy xuống giao dịch trên sàn Upcom.

Nhận định điểm mua
Nhận định điểm mua

Để chơi cổ phiếu dòng này đòi hỏi các bạn phải kiên trì tỉnh táo và phải tìm được quy luật của nó mới chơi được, vì thường thi cổ phiếu không có đáy và không có đỉnh mà thường căn cứ vào phân tích và kinh nghiệm của người chơi.

>> Thành lập công ty uy tín năm 2021>>

Những điều cần lưu ý:

  • Trước hết mình phải khẳng định dù là mã cổ phiếu có giá cao hay giá thấp đều có chung một số quy luật mà mọi người thường không để ý.
  •   Nếu bạn là nhà đầu tư thì xác định mua để đó thì bạn có thể yên tâm mua những mã có các chỉ số tốt và cơ bản theo lý thuyết và để đó lâu dài vài năm sẽ có lãi.

Nếu bạn là một nhà đầu cơ lướt sóng thì bạn sẽ quan tâm hơn đến việc lựa chọn mã nào để tối đa lợi nhuận với số vốn mình bỏ ra, vậy để làm sao để nhận biết được mã nào tiềm năng và mã nào không tiềm năng.
Mình sẽ chia sẻ với các bạn một số kỹ năng sau đây để các bạn tham khảo và áp dụng nó sẽ đúng với tất cả các mã.

– Chỉ chọn mã nào có lịch sử biểu đồ biến động mạnh.
– Chỉ chọn mã nào có lượng cổ phiếu nhỏ hơn 50.000.000 đối với cổ phiếu penny thì cang ít cổ phiếu càng tốt vì khả năng có sóng càng cao.
– Chọn mã nào không bị cảnh báo. Đặc biệt sắp hủy niêm yết.
– Chọn mã nào có khối lượng giao dịch trung bình cao một chút nếu không khi bạn ôm vào không bán ra được.

Đặc biệt những mã đã chuyển về sàn Upcom thì càng yên tâm vì thường không hủy niêm yết.

Vậy để làm sao biết được khi nào thì mã cổ phiếu có thể có sóng để mua vào. Cái này đòi hỏi phải có kinh nghiệm và kiên trì mới có thể nhận biết được, thường thi khi cổ phiếu về đáy sẽ có một thời gian rất dài để tích lũy và tạo độ nín, khi lượng bán đã kiệt và giá đã về vùng quá thấp thì những người đã mua thường có xu thế găm hàng không bán chờ đợi sóng.

Nhưng điều đó cũng chưa hẳn đã đúng vì mỗi mã cổ phiếu muốn có sóng thường phải có yếu tố tác động của con người, vậy thời điểm nào nên mua cái này rất quan trọng. Chúng ta phải xét đến yếu tố con người các bạn phải đặt mình vào vị trí nhà đầu cơ xem có dám mua mã cổ phiếu mà chỉ giao dịch khối lượng 10.000 hay 20.000 với mệnh giá chỉ 400đ tương đương có 8.000.000 tiền mặt không? Chắc chắn không ai tham ra vì khối lượng giao dịch vậy mua xong không bán được.

  Chứng khoán là gì? 

Vậy như thế nào thì mua?

Đó là một câu hỏi rất quan trọng mình sẽ chia sẻ với các bạn để các bạn lắm được và tính toán có mua hay không mua khẻo không lúc cổ phiếu chạy rồi thì ngồi tiếc,

Bước 1:

Gom cổ phiếu để gom được hàng thì phải có thủ thuật để gom, muốn mua được giá thấp thì phải chất lệnh bán áp đảo để các nhà đầu cơ ôm hàng rồi phải bán giá thấp.

Bước 2:

Kiên trì gom cổ phiếu trong thời gian dài thường kêt thúc giai đoạn này vào cuối những kỳ báo cáo tài chính quý hay năm.

Bước 3:

Tạo thanh khoản đây là bước rất quan trọng để nhà đầu cơ yên tâm tham ra gom hàng để tạo sóng.

>> Thuật ngữ liên quan tới Công ty phát hành Chứng khoán >>

Bước 4:

  • Đẩy sóng trong những phiên đầu thường thì lượng bán và mua vẫn đều mua chưa áp đảo nhưng những phiên tiếp theo thì lượng bán rất thấp, lượng mua sẽ áp đảo, và được chất lệnh dư mua rất lớn.
  • Vây là nhu cầu mua cao mà bán thì không có vậy là sóng đã được tạo. Theo kinh nghiệm tham ra nhiều năm thì thường chỉ đu sóng trong khoảng 3 ngày đầu, nếu nhà đầu tư không tỉnh táo đu theo sẽ đu đỉnh và hóng mát, phải cắt lỗ khi giá tụt, còn nếu chưa mua được thì phải chờ nhịp hồi rồi mới vào nếu không muốn thua lỗ.

Điều quan trọng nhất của nhà đầu tư là phải tỉnh táo kiềm chế lòng tham, phải nghiên cứu kỹ càng vì thường những mã cổ phiếu penny bé không thể áp dụng phân tích kỹ thuật được, có gì mà phân tích, mà chỉ là phân tích bằng kinh nghiệm và biểu đồ. Nếu bạn đã mua được rồi thì chỉ chờ chốt lời thôi Chúc các bạn thành công. (Chốt lời cũng là một nghệ thuật) Đừng có tham quá mà lại mất lãi.

Các bạn muốn Thành lập công ty, Thành lập trung tâm ngoại ngữ, Thành lập nhóm trẻ, Xin giấy phép vệ sinh attp …. hãy liên hệ với Luật VN

Hãy chọn dịch vụ của luatvn.vn các bạn yên tâm vì không phải đi lại, chờ đợi, nhân viên của chúng tôi sẽ làm thay bạn tất cả, nêu bạn còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi Luatvn.vn – Hotline/Zalo: 076 338 7788 để được tư vấn miễn phí. 

Dịch vụ của luatvn.vn

thành lập công ty/doanh nghiệp,

thành lập trung tâm ngoại ngữ,

Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, nhà hàng, quán ăn, cơ sở sản xuất

thành lập trung tâm tư vấn du học,

Xuất khẩu lao động Nhật Bản chi phí chỉ 30tr đến 130tr

thành lập nhóm trẻ, trường mầm non

Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788