Dịch vụ ly hôn trọn gói giá rẻ

Dịch vụ ly hôn trọn gói giá rẻ. Bạn đang tìm kiếm dịch vụ ly hôn nhanh giá rẻ? Bạn có thắc mắc về ly hôn và gặp khó khăn trong việc hoàn tất thủ tục ly hôn? Tất cả sẽ được công ty luật Quốc Bảo giải đáp và hỗ trợ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết về ly hôn và về dịch vụ tư vấn ly hôn của Công ty Luật Quốc Bảo. Cùng tham khảo nhé.

LY HON 800 × 400

Mục lục

Dịch vụ ly hôn là gì?

Ly hôn có thể được hiểu là sự chấm dứt trong việc quan hệ hôn nhân của một cặp vợ chồng dựa trên cơ sở pháp lý. Trên thực tế, có nhiều hình thức ly hôn khác nhau (ly hôn theo yêu cầu của một bên(ly hôn đơn phương), ly hôn theo sự đồng ý (ly hôn thuận tình). Tuy nhiên, với bất kỳ hình thức ly hôn nào, phải có điều kiện để có thể tiến hành thủ tục ly hôn. Bên cạnh đó, quá trình thực hiện thủ tục ly hôn liên quan đến nhiều giai đoạn và phức tạp, vì vậy dịch vụ của Công ty Luật Quốc Bảo là lựa chọn nếu bạn đang tìm kiếm một vụ ly hôn.

Một số lĩnh vực tư vấn của Công ty Luật Quốc Bảo trong ly hôn

1. Tư vấn về các vấn đề pháp lý về ly hôn

 • Tư vấn về các hình thức ly hôn bao gồm: ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình.
 • Tư vấn về các trường hợp ly hôn đơn phương
 • Tư vấn về đối tượng có quyền yêu cầu ly hôn.
 • Tư vấn về nơi nộp đơn ly hôn đến đúng thẩm quyền.

2.2. Tư vấn giải quyết tranh chấp ly hôn

 • Tranh chấp về tài sản chung và nợ chung.
 • Tranh chấp về quyền nuôi con và cấp dưỡng nuôi con.

2.3. Soạn thảo đơn ly hôn và chuẩn bị các tài liệu khác liên quan đến tranh chấp ly hôn

 • Tư vấn về các hồ sơ và tài liệu cần thiết để ly hôn.
 • Tư vấn về chứng cứ và bằng chứng để tạo lợi thế tranh chấp trong trường hợp ly hôn đơn phương.

2.4. Đại diện cho khách hàng tham gia tố tụng tại tòa án

 • Tùy thuộc vào mức độ ủy quyền tham gia tố tụng tại tòa án.

Dịch vụ ly hôn tại Luật Quốc Bảo cung cấp cho khách hàng

Dịch vụ ly hôn Luật Quốc bao cung cấp cho khách hàng bao gồm:

Những tranh chấp trong quá trình giải quyết vụ án ly hôn.

1. Tranh chấp tài sản chung của vợ, chồng

Tất cả tài sản hình thành trong thời kỳ hôn nhân được coi là tài sản chung của vợ chồng. Tuy nhiên, trong quá trình chung sống, vẫn còn nhiều vấn đề nảy sinh. Điều này gây khó khăn cho việc phân chia tài sản. Luật Quốc Bảo sẽ giúp bạn chuẩn bị bằng chứng để có lợi thế tốt nhất trong quá trình phân chia tài sản.
Trong trường hợp cặp vợ chồng là người nước ngoài, thủ tục ly hôn với người nước ngoài cũng do Luật Quốc Bảo giải quyết.

2. Tranh chấp quyền nuôi con

Đây là một vấn đề rất khó giải quyết vì nhiều cặp vợ chồng chỉ có một đứa con chung. Vậy, làm thế nào để phân chia? Ai là người giỏi hơn trong việc nuôi dạy con cái? Nhiều cặp vợ chồng, khi quyết định ly hôn, muốn giành quyền nuôi con sau khi ly hôn. Tuy nhiên, thủ tục để giành quyền nuôi con là vô cùng phức tạp. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về vấn đề này. Do đó, nếu bạn có bất kỳ khó khăn hoặc thắc mắc nào liên quan đến quyền nuôi con sau khi ly hôn, vui lòng liên hệ với Luật Quốc Bảo.

3. Thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn

Sau khi tòa tuyên bố rằng người chồng/người vợ có quyền nuôi con, nhưng trong khi chăm sóc con không được tạo điều kiện tốt nhất để phát triển và học tập, bạn vẫn có thể tiến hành thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn. Tuy nhiên, thủ tục xin thay đổi người trực tiếp nuôi con khá phức tạp vì bạn phải chứng minh nghĩa vụ tài chính và điều kiện của mình để chứng minh rằng bạn có đủ khả năng để có thể chăm sóc và nuôi dưỡng con mình. Với quy định này, Công ty Luật Quốc Bảo có đủ khả năng, kinh nghiệm hỗ trợ bạn trong việc thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn.

Đơn xin ly hôn bao gồm những gì?

Thủ tục ly hôn bao gồm nhiều thủ tục và giai đoạn phức tạp. Do đó, khi nộp đơn ly hôn, khách hàng thường gặp nhiều khó khăn. Do đó, công ty Luật Quốc Bảo cung cấp cho bạn các tài liệu pháp lý cần thiết để nộp đơn ly hôn lên tòa án.
Bao gồm:
 • Đơn xin ly hôn
 • Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (bản chính);
 • Chứng minh nhân dân của vợ chồng (bản sao có chứng thực);
 • Giấy khai sinh của trẻ em (bản sao có chứng thực);
 • Sổ hộ khẩu (bản sao có chứng thực);

Trình tự và thủ tục dịch vụ ly hôn tại Luật Quốc Bảo

Bước 1: Gặp mặt trực tiếp hoặc tư vấn ly hôn online.

Gặp gỡ trực tiếp hoặc gián tiếp qua các trang mạng xã hội như facebook, zalo để kịp thời hỗ trợ khách hàng và giải đáp mọi thắc mắc nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Bước 2: Thu thập thông tin

Trong quá trình tư vấn, chúng tôi sẽ tích hợp thông tin và nghiên cứu của khách hàng để đưa ra giải pháp tốt nhất cho vụ ly hôn của khách hàng.

Bước 3: Xem xét các thủ tục tố tụng

Nếu vụ ly hôn của khách hàng có tranh chấp trong thực tế và cần có thủ tục tố tụng, luật sư của Công ty Luật Quốc Bảo cũng sẽ trực tiếp tham gia tố tụng để gặp gỡ và hỗ trợ bạn.

Bước 4: Thanh toán chi phí

Sau khi hoàn thành quá trình tư vấn (tranh chấp), thanh toán chi phí cho công ty Luật Quốc Bảo
Giải quyết ly hôn có yếu tố nước ngoài cần thủ tục gì?
Giải quyết ly hôn có yếu tố nước ngoài cần thủ tục gì?

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ ly hôn Công ty Luật Quốc Bảo

Đội ngũ luật sư ly hôn nhiều kinh nghiệm, Có thể làm việc tại các Tỉnh

Công ty Luật Quốc Bảo với đội ngũ luật sư ly hôn giàu kinh nghiệm cũng như có kinh nghiệm thực tế về các vấn đề hôn nhân. Chúng tôi tin tưởng rằng khả năng và chuyên môn của đội ngũ luật sư ly hôn có thể giải quyết tất cả các vấn đề từ khách hàng và hỗ trợ khách hàng làm thủ tục ly hôn trong quá trình tố tụng nếu tranh chấp phát sinh trong hôn nhân. Nếu bạn muốn vấn đề ly hôn của mình được giải quyết nhanh chóng.

Giải quyết ngay lập tức các vấn đề của bạn

 • Đội ngũ luật sư ly hôn luôn sẵn sàng trả lời tất cả các câu hỏi của bạn bất cứ lúc nào. Chúng tôi tư vấn cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi để kịp thời giúp đỡ các bạn.
 • Đội ngũ luật sư của Luật Quốc Bảo được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và tham gia trực tiếp vào quá trình tố tụng ly hôn. 

Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí

Thay vì phải trực tiếp đến văn phòng luật sư hoặc công ty luật để trả lời câu hỏi của bạn, chỉ cần gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ nói chuyện với bạn thông qua phương tiện truyền thông xã hội như Facebook, điện thoại , Zalo, v.v. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức cũng như chi phí tối đa. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một mẫu đơn xin ly hôn hoặc mẫu đơn xin ly hôn đơn phương. Ngoài ra, còn có vấn đề về chi phí. 

Tư vấn tận tâm và tận tình. 

Chúng tôi hiểu rằng bạn vô cùng căng thẳng và thất vọng khi có xung đột trong hôn nhân, vì vậy thái độ tư vấn là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự hài lòng của khách hàng.

Bảo mật Thông tin, quyền riêng tư tuyệt đối bí mật

Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của bạn cũng như nội dung bạn trao đổi với luật sư và chuyên gia pháp lý.

Khách hàng thường hỏi?

Thời gian giải quyết bao lâu?

 • Thời gian giải quyết một vụ ly hôn Thuận tình từ 2 đến 4 tháng
 • Thời gian giải quyết một vụ ly hôn đơn phương từ 2 đến 6 tháng
 • Có thể giải quyết nhanh hơn nếu bạn có đủ hồ sơ giấy tờ theo yêu cầu của tòa án.

Trong quá trình ly hôn, có thể ủy quyền cho tất cả các luật sư tham gia tố tụng không?

Không. Đương sự phải có mặt theo giấy triệu tập của Tòa án.
Trong phiên tòa sơ thẩm, nếu không thể tham dự phiên tòa, họ có thể nộp đơn xin xét xử vắng mặt và có luật sư tham gia tố tụng.

Sau khi ly hôn, nếu một bên không thực hiện nghĩa vụ hỗ trợ, phải làm gì?

Có thể nộp đơn yêu cầu Chi cục Thi hành án tiến hành thi hành án.

Đơn xin ly hôn bao gồm những gì?

 • Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (bản chính);
 • Chứng minh nhân dân của vợ chồng (bản sao có chứng thực);
 • Giấy khai sinh của trẻ em (bản sao có chứng thực);
 • Sổ hộ khẩu (bản sao có chứng thực);
 • Đơn xin ly hôn

Dịch vụ ly hôn trọn gói giá rẻ của công ty Luật Quốc Bảo bao gồm án phí 300.000 và một phần phí dịch vụ để giúp các bạn không phải đi lại, soạn hồ sơ, chuẩn bị đơn…

Nếu Quý khách có bất kỳ câu hỏi nào liên quán đến Ly hôn, Ly hôn đoan phương, Ly hôn thuận tình, dịch vụ ly hôn, dịch vụ ly hôn nhanh, Dịch vụ ly hôn giá rẻ hãy liên hệ với Luật Quốc Bảo hotline/zalo: 0763387788 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Quý khách có thể tham khảo thêm: 

Thủ tục ly hôn Ly hôn Thủ tục ly hôn thuận tìnhDịch vụ ly hôn trọn gói
Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788