Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại Đà Nẵng

Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại Đà Nẵng nên đăng ký ở đâu? Luật VN tự hào là một trong những công ty tư vấn có uy tín và có khả năng hàng đầu trong lĩnh vực xin giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm cũng như tư vấn về các thủ tục pháp lý phát sinh trong quá trình an toàn thực phẩm. thành lập và hoạt động kinh doanh của hàng trăm ngàn doanh nghiệp thực phẩm trên cả nước.

Chúng tôi đã giúp rất nhiều doanh nghiệp và hộ gia đình kinh doanh có giấy phép vệ sinh và an toàn thực phẩm nhanh chóng tiến hành kinh doanh dịch vụ thực phẩm và đưa sản phẩm ra thị trường nhanh nhất có thể.

Chúng tôi xin cung cấp một số tài liệu hữu ích liên quan tới xin giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm. Thông tin liên hệ tới số Hotline/Zalo; 076 338 7788. 

Mục lục

Những nguyên tắc về vệ sinh an toàn thực phẩm

Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm Kon Tum
Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại Đà Nẵng

Thức ăn chín phải được bảo quản kĩ

– Đồ dùng tiếp xúc với thức ăn chín và các nguyên liệu phải được bảo quản riêng biệt.

– Không sử dụng các dụng cụ bị sứt mẻ hoặc gỉ sét vì chúng khó làm sạch.

– Thức ăn thừa, thức ăn bỏ đi phải được đựng trong bao bì kín, có nắp đậy và vận chuyển hàng ngày.

– Chỉ sử dụng xà phòng và chất tẩy rửa trên bộ đồ ăn đã được bộ y tế cho phép để tránh tồn dư thực phẩm độc hại.

– Không sử dụng đồ nấu nướng bằng đồng, nhôm, thủy tinh đã qua xử lý, nhựa tái sinh, thức ăn lỏng hoặc rượu, vì chúng có thể hòa tan các sản phẩm kim loại nặng như chì, đồng… hoặc phụ gia thực phẩm.

– Không bao giờ sử dụng bao bì có chứa hóa chất độc hại, thuốc trừ sâu, thuốc thú y, chất tẩy trắng và chất khử trùng để đựng thực phẩm.

Chuẩn bị thức ăn sạch và nấu chín

– Các loại củ, quả ngâm với nước sạch, sau đó rửa lại thật sạch bằng vòi nước chảy hoặc cho vào chậu rửa sạch, thay nước 3-4 lần.

– Thực phẩm đông lạnh phải được rã đông hoàn toàn và rửa sạch trước khi nấu.

Câu hỏi thường gặp

Cơ quan nào cấp Giấy phép An toàn và Vệ sinh Thực phẩm tại Đà Nẵng?

Hiện tại, có ba cơ quan có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh và an toàn thực phẩm:

  • Bộ Y tế.
  • Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
  • Bộ Công Thương.
  • Tùy thuộc vào ngành nghề kinh doanh, loại thực phẩm kinh doanh mà doanh nghiệp xin tại cơ quan quản lý cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm sẽ khác.

Mất bao nhiêu tiền để có được Giấy phép An toàn và Vệ sinh Thực phẩm tại Đà Nẵng?

Tùy thuộc vào quy mô của doanh nghiệp, dù lớn hay nhỏ, loại hình kinh doanh thực phẩm, sản xuất và từng trường hợp cụ thể, chi phí xin giấy phép an toàn và vệ sinh thực phẩm sẽ khác nhau. Để được tư vấn và báo giá miễn phí, liên hệ với Luật VN Hotline / Zalo; 076 338 7788.

Làm thế nào để cấp Giấy phép An toàn và Vệ sinh Thực phẩm tại Đà Nẵng?

Đơn xin cấp giấy phép an toàn và vệ sinh thực phẩm khá phức tạp, đòi hỏi các doanh nghiệp phải chuẩn bị nhiều tài liệu khác nhau. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ làm giấy vệ sinh và an toàn thực phẩm tại Luật VN, bạn chỉ cần cung cấp 3 thông tin sau: Bản sao công chứng của giấy phép kinh doanh; Bản sao công chứng giấy chứng nhận sức khỏe; Mặt bằng để sản xuất và kinh doanh. Phần còn lại của các tài liệu và giấy tờ chính thức, Luật VN sẽ thay mặt bạn làm điều đó.

Thời hạn hiệu lực của Giấy phép An toàn và Vệ sinh Thực phẩm ở Đà Nẵng là bao lâu?

  • Giấy phép an toàn và vệ sinh thực phẩm có giá trị trong 3 năm. Trước 6 tháng, cho đến ngày hết hạn của giấy chứng nhận an toàn và vệ sinh thực phẩm, cơ sở phải làm các thủ tục để xin cấp lại giấy chứng nhận.
  • Nơi đăng ký vệ sinh thực phẩm và an toàn?
  • Tùy thuộc vào lĩnh vực và quy mô kinh doanh của bạn, bạn có thể đăng ký vệ sinh và an toàn thực phẩm tại Bộ Y tế, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn hoặc Bộ Công Thương.

Tại sao phải xin giấy phép vệ sinh và an toàn thực phẩm ở Đà Nẵng?

– Đơn xin cấp giấy phép đáp ứng các điều kiện an toàn và vệ sinh thực phẩm là một yêu cầu bắt buộc của pháp luật theo quy định tại Điều 11 của Nghị định 15/2018/NĐ-CP, các cơ sở sản xuất và kinh doanh thực phẩm phải có giấy chứng nhận an toàn và vệ sinh thực phẩm. xác nhận rằng cơ sở đáp ứng tất cả các điều kiện an toàn thực phẩm khi vận hành

– Các cơ sở không có giấy phép để đáp ứng các điều kiện an toàn và vệ sinh thực phẩm sẽ bị xử phạt hành chính theo quy định tại Điều 18 của Nghị định 115/2018/NĐ-CP. Tiền phạt cho các vi phạm có thể được kèm theo các biện pháp khắc phục bổ sung. 

+ Các biện pháp khắc phục: Buộc thu hồi thực phẩm trong trường hợp vi phạm; Buộc thay đổi sử dụng hoặc tái chế hoặc buộc phá hủy thực phẩm

– Vấn đề vệ sinh và an toàn thực phẩm cũng được quy định bởi bộ luật hình sự tại Khoản 119, Điều 1 của Luật sửa đổi Bộ luật Hình sự 2017.

Điều kiện để cấp Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại Đà Nẵng

Xin cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm quận 2
Điều kiện để cấp Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại Đà Nẵng
  • Cơ sở sản xuất và kinh doanh thực phẩm phải đảm bảo các điều kiện sau :
  • Có một vị trí và khu vực kinh doanh thích hợp, có khoảng cách an toàn với các nguồn độc hại, nguồn ô nhiễm và các yếu tố gây hại khác;
  • Có đủ nước để đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật cho sản xuất và kinh doanh thực phẩm;
  • Có đầy đủ thiết bị phù hợp để xử lý nguyên liệu, chế biến, đóng gói, bảo quản và vận chuyển các loại thực phẩm khác nhau; có đủ thiết bị, dụng cụ, phương tiện rửa và khử trùng, nước sát trùng, thiết bị để phòng ngừa và kiểm soát côn trùng và động vật gây hại;

Duy trì cơ sở vật chất

  • Có một hệ thống xử lý chất thải và vận hành nó thường xuyên theo luật về bảo vệ môi trường;
  • Duy trì các điều kiện để đảm bảo an toàn thực phẩm và lưu giữ hồ sơ về nguồn gốc và nguồn gốc của nguyên liệu thực phẩm và các tài liệu khác về toàn bộ quá trình sản xuất và kinh doanh thực phẩm;
  • Tuân thủ các quy định về sức khỏe, kiến thức và thực hành của những người trực tiếp sản xuất và kinh doanh thực phẩm.
  • Đã đăng ký các ngành nghề kinh doanh thực phẩm trong Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Cơ quan nào cấp giấy chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm?

  • Bộ Y tế: cấp phép các cơ sở chế biến thực phẩm, kinh doanh dịch vụ thực phẩm, thực phẩm chức năng và phụ gia thực phẩm.
  • Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn: cấp phép cho các cơ sở và doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh nông nghiệp, lâm nghiệp và thủy sản.
  • Bộ Công Thương: cấp phép cho các cơ sở, doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh rượu, bia, nước ngọt, sản phẩm bột.

Các cơ sở phải đáp ứng những gì khi các cơ quan nhà nước xuống để kiểm tra thực tế?

Về cơ sở sản xuất nông nghiệp

+ Vị trí của cơ sở sản xuất: Cơ sở phải phù hợp với quy hoạch địa phương của tỉnh Đà Nẵng. Không ảnh hưởng đến khu dân cư xung quanh cơ sở. Tùy thuộc vào từng lĩnh vực và dựa trên chính sách địa phương để các doanh nghiệp thực hiện xây dựng theo quy định của pháp luật.

+ Cơ sở phải phân chia rõ ràng khu vực và phải tuân theo quy trình một chiều như sau: Kho nguyên liệu => Khu vực sản xuất => Khu vực đóng gói => Kho lưu trữ.

+ Mặt bằng: Đảm bảo diện tích tường và trần; chiếu sáng; sạch sẽ

+ Có thiết bị, công cụ và phương tiện để trực tiếp phục vụ quá trình sản xuất

+ Đảm bảo quần áo bảo hộ cho công nhân sản xuất.

+ Có phương tiện vận chuyển để phục vụ quá trình vận chuyển nguyên liệu thô và vận chuyển thành phẩm

Lưu ý: Phòng vệ sinh cho nhân viên sạch sẽ, tách biệt với khu vực sản xuất.

Hồ sơ để cấp giấy chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm

Tuân thủ quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm
Tuân thủ quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm
  • Đơn xin Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an toàn thực phẩm;
  • Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;
  • Giấy chứng nhận sức khỏe đầy đủ của chủ sở hữu cơ sở và người trực tiếp sản xuất và kinh doanh thực phẩm, được cấp bởi một cơ sở y tế cấp huyện hoặc cấp cao hơn
  • Danh sách nhân viên được chứng nhận đã được đào tạo về kiến thức an toàn thực phẩm của chủ sở hữu cơ sở và những người trực tiếp sản xuất và kinh doanh thực phẩm theo quy định của Bộ trưởng bộ quản lý chuyên ngành.

Lưu ý khi cấp giấy chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm

  • Tất cả các cán bộ và nhân viên trong đơn vị xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm phải đủ sức khỏe để đảm bảo hoạt động của cơ sở. Kiểm tra sức khỏe cho các quan chức và nhân viên là một trong những yêu cầu bắt buộc trong quy trình xin giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm.
  • Đồng thời, các quan chức và nhân viên của cơ sở phải tham gia đào tạo về kiến thức về an toàn và vệ sinh thực phẩm. Chủ sở hữu cơ sở sẽ phải trải qua một thử nghiệm liên quan đến an toàn và vệ sinh thực phẩm.

Thủ tục xin Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại Đà Nẵng

Để doanh nghiệp của bạn có thể hoạt động tự do, điều cần thiết là phải có kiến thức về cách làm giấy chứng nhận an toàn thực phẩm. Dưới đây là các bước cụ thể để có được giấy chứng nhận vệ sinh và an toàn thực phẩm mà bạn cần biết :

Bước 1

Gửi đơn xin giấy phép an toàn thực phẩm tại một cơ quan chuyên môn phi tập trung (y tế, công nghiệp, thương mại, nông nghiệp)

Bước 2

Chi phí xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm đầu tiên: 150.000 đồng .

Ngoài ra, cũng cần phải trả phí nộp đơn, phí kiểm tra thực tế địa điểm sản xuất và kinh doanh khi xin giấy phép và phí kiểm tra định kỳ sau khi có được giấy phép: 700.000 đồng – 3.000.000 đồng tùy theo lĩnh vực. Khách hàng doanh nghiệp và sản xuất.

Bước 3

Khi hồ sơ hợp lệ, cơ quan chức năng tổ chức đội kiểm tra thực tế. Các kết quả được ghi lại trong biên bản kiểm tra thực tế

Bước 4

Trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ đầy đủ và hợp lệ, kiểm tra thực tế các điều kiện để đảm bảo vệ sinh thực phẩm và an toàn tại nơi kinh doanh hoặc sản xuất thực phẩm; nếu tất cả các điều kiện được đáp ứng, Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm phải được cấp; Trong trường hợp từ chối, nó phải trả lời bằng văn bản và nêu rõ lý do.

Bước 5

Trong trường hợp kết quả thực tế không thỏa đáng, biên bản phải nêu rõ giới hạn thời gian để kiểm tra lại (tối đa là 03 tháng), nếu kết quả vẫn không thỏa đáng, nhóm sẽ lập hồ sơ và đề xuất đình chỉ . công việc

Đơn xin cấp giấy chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm

Về đơn đăng ký, doanh nghiệp cần chuẩn bị tất cả các tài liệu sau :

  • Đơn xin cấp giấy chứng nhận vệ sinh và an toàn thực phẩm;
  • Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh;
  • Giấy chứng nhận sức khỏe (được cấp bởi các cơ sở y tế từ cấp huyện trở lên) của chủ doanh nghiệp/cơ sở sản xuất và công nhân trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất và kinh doanh thực phẩm.

Danh sách nhân viên

Danh sách nhân viên được chứng nhận đã được đào tạo về kiến thức vệ sinh thực phẩm và an toàn của chủ doanh nghiệp / cơ sở sản xuất và công nhân trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất và kinh doanh thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế. quản lý chuyên ngành.
Với các tài liệu đăng ký trên về chứng nhận vệ sinh và an toàn thực phẩm, các doanh nghiệp cần chuẩn bị đầy đủ để thuận tiện hơn trong quá trình đăng ký chứng nhận.

Ngoài ra còn có một số tài liệu khác để thẩm định cơ sở khi chính quyền xuống để đánh giá trực tiếp cơ sở, sẽ được Công ty Luật VN hướng dẫn chi tiết cho Khách hàng sau khi hai bên hợp tác. Chi tiết liên lạc Đường dây nóng: Hotline/Zalo; 076 338 7788

Hình phạt khi doanh nghiệp không có giấy chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm

Theo Điều 18 của Nghị định 115/2018/NĐ-CP về Vi phạm các quy định về giấy chứng nhận của các cơ sở đáp ứng các điều kiện an toàn thực phẩm, sẽ có hình phạt cho việc không có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm như sau:

Phạt tiền từ 20 triệu đến 30 triệu

Khoản tiền phạt từ 20.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng sẽ được áp dụng cho các cá nhân và 40.000.000 đồng đến 60.000.000 đồng cho các tổ chức thực hiện kinh doanh dịch vụ thực phẩm mà không có Giấy chứng nhận đủ điều kiện. an toàn thực phẩm, trừ các trường hợp không được cấp Giấy chứng nhận thỏa mãn các điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định của pháp luật và các vi phạm quy định tại khoản 2 của Điều này.

Phạt tiền từ 30 triệu đến 40 triệu

Khoản tiền phạt từ 30.000.000 đồng đến 40.000.000 đồng sẽ được áp dụng cho các cá nhân và 60.000.000 đồng cho 80.000.000 đồng cho các tổ chức cho các hành vi sản xuất và kinh doanh thực phẩm mà không có Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất và kinh doanh thực phẩm. các điều kiện về an toàn thực phẩm, trừ trường hợp cơ sở không bắt buộc phải cấp Giấy chứng nhận thỏa mãn các điều kiện an toàn thực phẩm và vi phạm các quy định tại khoản 3 của Điều này.

Phạt tiền từ 40 triệu đến 60 triệu

Khoản tiền phạt từ 40.000.000 đồng đến 60.000.000 đồng sẽ được áp dụng cho các cá nhân và 80.000.000 đồng cho 120.000.000 đồng cho các tổ chức cho các hành vi sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe mà không có giấy chứng nhận thành lập đầy đủ. điều kiện an toàn thực phẩm đáp ứng các yêu cầu của thực hành sản xuất tốt (GMP) đối với thực phẩm bảo vệ sức khỏe theo lộ trình theo quy định của pháp luật.

Biện pháp để khắc phục

a) Buộc thu hồi thực phẩm đối với các vi phạm quy định tại khoản 2 và 3 của Điều này;

b) Buộc thay đổi mục đích sử dụng hoặc tái chế hoặc thiêu hủy thực phẩm đối với các vi phạm quy định tại khoản 2 và 3 của Điều này.

Những điều cần biết khi cấp giấy chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm

  • Cục Vệ sinh và An toàn Thực phẩm, ban quản lý an toàn thực phẩm và bộ y tế sẽ chịu trách nhiệm xem xét và phê duyệt, nếu phát hiện thiếu sót hoặc lỗi; Sẽ có thêm tài liệu cho doanh nghiệp trong vòng 5 ngày kể từ ngày nhận được đơn.
  • Trong vòng 60 ngày kể từ ngày nhận được phản hồi từ Bộ Vệ sinh và An toàn Thực phẩm; Nếu doanh nghiệp không làm như vậy, nó sẽ bị hủy bỏ.
  • Khi hồ sơ đủ điều kiện trong vòng 10 ngày tới, nhóm kiểm tra thực tế từ 3 đến 5 người; sẽ tiến tới căn cứ.
  • Doanh nghiệp sẽ nhận được giấy chứng nhận trong vòng 15 ngày khi cơ sở đáp ứng các điều kiện; và trong 60 ngày để khắc phục nếu hồ sơ không đủ.

Chi phí để cấp Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại Đà Nẵng

Lệ phí thẩm định phụ thuộc vào ngành nghề kinh doanh và quy mô của cơ sở; chứng nhận của các cơ sở đủ điều kiện về vệ sinh và an toàn thực phẩm sẽ khác nhau; cụ thể như sau :

Chi phí đăng kí

Một số khoản phí để xin giấy phép an toàn thực phẩm bao gồm
– Lệ phí lần đầu tiên cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm: 150.000 đồng / lần.

– Lệ phí cấp lại giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm: 150.000 đồng / lần.

Chi phí xin cấp giấy phép vệ sinh ATTP

Lệ phí đánh giá và cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm 
Đánh giá của các cơ sở kinh doanh thực phẩm 1.000.000 đồng / thời gian / cơ sở.

Thẩm định kinh doanh dịch vụ thực phẩm :

Phục vụ ít hơn 200 bữa ăn: 700.000 đồng / giờ / cơ sở;

Phục vụ 200 bữa ăn trở lên: 1.000.000 đồng / giờ / cơ sở.

Thẩm định các cơ sở sản xuất thực phẩm. (trừ các cơ sở sản xuất thực phẩm y tế) 3.000.000 đồng / thời gian / cơ sở.

Đánh giá các cơ sở sản xuất thực phẩm y tế theo hướng dẫn thực hành sản xuất tốt (GMP) 22.500.000 đồng / thời gian / cơ sở.

Các loại chi phí khác

 Các chi phí khác của việc xin giấy phép vệ sinh và an toàn thực phẩm
– Ngoài phí trả theo quy định của nhà nước, nếu Khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn để tiết kiệm thời gian và công sức để tập trung vào công việc chuyên nghiệp để tạo hiệu quả kinh tế cao hơn, sẽ phải trả thêm phí cho công ty tư vấn. Để tránh tổn thất khi đầu tư vào các cơ sở do không hiểu các quy định hoặc kéo dài thời gian xin giấy phép vệ sinh và an toàn thực phẩm, vui lòng liên hệ với Đường dây nóng của Luật VN hotline / Zalo: 076 338 7788 để được tư vấn. Miễn phí và cung cấp cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để soạn hồ sơ theo quy mô và loại hình của từng doanh nghiệp

Thời gian để cấp giấy chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm

Nhiều cá nhân và doanh nghiệp nghĩ rằng giấy chứng nhận đủ điều kiện về an toàn thực phẩm có thời hạn vĩnh viễn và họ không bao giờ nộp đơn xin cấp lại. Đây là một sai lầm rất phổ biến trong công việc chứng nhận an toàn, do đó nhiều doanh nghiệp vô tình bị phạt.

Giấy phép loại có giá trị trong 3 năm kể từ ngày cơ quan có thẩm quyền cấp.

Trong thời gian này, chính quyền vẫn sẽ kiểm tra và đánh giá để xác nhận rằng doanh nghiệp của bạn đủ điều kiện để bảo vệ an toàn thực phẩm. Bạn hoàn toàn có thể tự động làm việc theo các cam kết của mình và đáp ứng các quy định của cơ quan cấp phép an toàn thực phẩm

Dịch vụ cấp Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại Đà Nẵng cùng Luật VN

  • Tư vấn về tình trạng hàng hóa để có được giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm;
  • Chỉnh sửa hồ sơ và nộp đơn thay mặt khách hàng để có Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an toàn thực phẩm tại một cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
  • Trao đổi và cập nhật thông tin cho khách hàng trong quá trình làm thủ tục;
  • Nhận và trả lại cho khách hàng giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn;
  • Tư vấn về các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp.
  • Chúng tôi tư vấn về quy trình niêm phong từ thời điểm thành lập doanh nghiệp, hỗ trợ kinh doanh, thay đổi giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận an toàn và vệ sinh thực phẩm, đăng ký logo, nhãn hiệu, thông báo chất lượng sản phẩm. sản phẩm cho một giấy phép quảng cáo thực phẩm.

Lý do bạn nên chọn Luật VN để làm thủ tục

– Luật VN đã giúp rất nhiều doanh nghiệp và hộ gia đình kinh doanh có được giấy phép an toàn và vệ sinh thực phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả về chi phí.

– Chúng tôi tư vấn về quy trình khép kín từ việc thành lập doanh nghiệp, hộ gia đình kinh doanh, thay đổi giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận an toàn và vệ sinh thực phẩm, đăng ký logo, nhãn hiệu, thông báo chất lượng sản phẩm. Áp dụng cho một giấy phép quảng cáo thực phẩm. Khách hàng cần đến một nơi để giải quyết tất cả các vấn đề kinh doanh, tiết kiệm thời gian và chi phí của khách hàng.

Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình

– “Hỗ trợ khách hàng kịp thời trong mọi tình huống.”

– Bao gồm các chuyên gia, được đào tạo tốt, nhân viên có kinh nghiệm.

– Luôn được cập nhật với các quy định/quy định mới, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc.

– Có thể làm việc dưới áp lực cao.

– Luôn cải thiện bản thân, chuyên môn hướng tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Về đội ngũ nhân viên

Tiềm năng nguồn nhân lực là chìa khóa thành công của mọi doanh nghiệp. Do đó, Luatvn.vn luôn tập trung vào việc xây dựng và phát triển nguồn nhân lực chuyên nghiệp, nghiêm túc và thân thiện với khách hàng – đó là kim chỉ nam cho thành công của chúng tôi trong thời gian qua.

Kim chỉ nam

Luật Vn cung cấp dịch vụ: Quy trình xin giấy phép vệ sinh an tan toàn thực phẩm chức năng, giấy phép an toàn thực phẩm, giấy chứng nhận an toàn thực phẩm, đăng ký lưu hành thực phẩm chức năng , … tại Việt Nam, Hiện tại, chúng tôi cung cấp dịch vụ này ở hầu hết các tỉnh và thành phố trong nước, hoàn thành đơn đăng ký, đại diện cho khách hàng nộp đơn cho cơ quan nhà nước, vì vậy khách hàng sẽ không phải lãng phí thời gian làm việc. thủ tục hành chính.

Dịch vụ đa dạng

  • Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm một số dịch vụ của Luật VN như :
  • Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu
  • Dịch vụ phân loại thiết bị y tế
  • Dịch vụ đăng ký lưu hành thuốc
  • Dịch vụ đăng ký bảo vệ logo độc quyền
  • Tư vấn về thủ tục xin giấy phép quảng cáo thiết bị y tế
  • Dịch vụ đăng ký mỹ phẩm

Công ty Luật VN là đơn vị tư vấn chuyên nghiệp về xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, đã có nhiều năm cung cấp dịch vụ cho nhiều khách hàng, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi yêu cầu trong việc cấp Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại Đà Nẵng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Luật VN với hotline / Zalo: 076 338 7788 để được các chuyên gia tư vấn dày dặn kinh nghiệm giải đáp miễn phí về mọi thắc mắc về thủ tục xin Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại Đà Nẵng.

Đánh giá bài viết

Contact Me on Zalo

0763 387 788